Đại học Phenikaa ở đâu?

0
39
Rate this post

Hiện nay, có rất nhiều người đang tìm hiểu về các trường đại học ở các thành phố lớn, đặc biệt là những bạn học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh. Vì vậy, để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu, chúng tôi sẽ giới thiệu về trường Đại học Phenikaa thông qua bài viết này.

Đại học Phenikaa là trường gì?

Đối với câu hỏi “Đại học Phenikaa là trường gì?”, chúng tôi hiểu rằng bạn đang muốn biết liệu Đại học Phenikaa có phải là trường đại học công lập hay dân lập không. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ:

 • Trường Đại học Phenikaa còn được gọi là Trường Đại học Thành Tây. Tên trường cũng lấy từ Tập đoàn mẹ Phenikaa. Trường được thành lập vào năm 2007 dưới dạng trường đại học tư thục, chuyên đào tạo các ngành về lĩnh vực công nghệ cao.

 • Trường Đại học Phenikaa đã đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng để xây dựng trường trên diện tích hơn 13 ha. Với mục tiêu tiến vào top 100 Trường đại học hàng đầu châu Á, trường luôn nỗ lực và phát triển để đạt được những mục tiêu và sứ mệnh của mình.

 • Trường Đại học Phenikaa có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tối tân, nằm trong top những trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay. Đây bao gồm các giảng đường, ký túc xá, thư viện, nhà thi đấu, sân bóng, câu lạc bộ, hệ thống buýt cho sinh viên,… Những cơ sở vật chất này đã tạo ra những điều kiện thuận lợi đáng kể để phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên.

 • Ngoài việc đầu tư phát triển cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục, trường Đại học Phenikaa còn hợp tác với nhiều trường ĐH khác và tập đoàn giáo dục khác, nhằm mở rộng cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên.

Đại học Phenikaa nằm ở đâu?

Đại học Phenikaa có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Trác, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin cung cấp một số thông tin khác về trường Đại học Phenikaa:

 • Tên trường: ĐẠI HỌC PHENIKAA (ĐẠI HỌC THÀNH TÂY)
 • Tên tiếng Anh: Thanh Tay University Hanoi
 • Mã trường: PKA
 • Loại trường: Trường dân lập
 • Hệ đào tạo: Đào tạo cao đẳng, đại học và đào tạo sau đại học
 • Số điện thoại: 02422180336

Đại học Phenikaa

Đại học Phenikaa có tốt không?

Đối với câu hỏi “Đại học Phenikaa có tốt không?”, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin để bạn có thể đưa ra quan điểm của mình.

 • Đội ngũ cán bộ: Trường có gần 300 cán bộ, trong đó có 91 giảng viên giỏi có trình độ Tiến sĩ và 32 giảng viên có học hàm Giáo sư, Phó giáo sư.

 • Cơ sở vật chất: Đại học Phenikaa tự hào là trường có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Khuôn viên trường rộng 140.000m2, hài hòa với thiên nhiên. Trường đã đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các sân chơi thể thao chuyên nghiệp như tennis, cầu lông,… Ngoài ra, trường còn có các phòng học đa phương tiện, phòng thực hành và phòng thí nghiệm hiện đại, cơ sở lưu trú đầy đủ, công trình công cộng, nhà thi đấu đa chức năng. Đây là một môi trường học tập, nghiên cứu tuyệt vời, thân thiện, an toàn và tràn đầy cảm hứng cho sinh viên.

 • Chính sách học bổng và hỗ trợ học phí: Trường Đại học Phenikaa nhận được hỗ trợ tài trợ từ nhiều nguồn khác nhau như các công ty thành viên của Tập đoàn Phenikaa, các doanh nghiệp, đối tác và cựu sinh viên thành đạt. Trường cũng trao 4 loại học bổng khác nhau để khuyến khích thí sinh có thành tích học tập tốt và phát triển tài năng.

 • Phương pháp giáo dục chất lượng cao: Tại trường Đại học Phenikaa, sự kết hợp giữa nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng thực tiễn là một trong những tiêu chí quan trọng của đào tạo hiện đại. Điều này giúp sinh viên không chỉ áp dụng lý thuyết mà họ học vào thực tế, mà còn tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển sản phẩm có tính thực tiễn cao.

Chúng tôi không thể đưa ra kết luận về việc trường Đại học Phenikaa có tốt hay không, nhưng thông qua những thông tin trên, bạn có thể đưa ra quyết định của mình về vấn đề này.

Học phí của Đại học Phenikaa như thế nào?

Học phí của Đại học Phenikaa được tính theo từng ngành học trong một năm. Dưới đây là bảng thể hiện mức học phí cho từng ngành:

Ngành học Học phí (triệu/năm)
Ngôn ngữ Anh 20
Ngôn ngữ Hàn Quốc 20
Ngôn ngữ Trung Quốc 20
Quản trị kinh doanh 28
Kế toán 28
Tài chính – Ngân hàng 28
Quản trị nhân lực 28
… (danh sách tiếp tục)

Đây là những chia sẻ của chúng tôi về nội dung “Đại học Phenikaa – Nằm ở đâu?”. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về trường Đại học Phenikaa. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại dnulib.edu.vn.