Vợ siêu mẫu của Bùi Tiến Dũng: Tốt nghiệp đại học danh giá, xem Việt Nam là nhà

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tổ chức đám cưới với bạn gái Tây của mình. Cặp đôi nhận được sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè. Từ khi công khai hẹn hò, vợ của Bùi Tiến Dũng – Dianka Zakhidova nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Dianka Zakhidova – Vẻ đẹp nóng bỏng và tốt nghiệp đại học danh giá

Dianka Zakhidova là một siêu mẫu đến từ Ukraine. Cô sinh năm 2000 và có một vóc dáng cực kỳ gợi cảm với số đo ba vòng lần lượt là 81-65-94 và chiều cao 1m73. Với ngoại hình thu hút, Dianka đã sớm bước vào ngành người mẫu và đã có hoạt động tại nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức,…

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova tổ chức đám cưới tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Vũng Tàu.

Dianka Zakhidova sở hữu nhan sắc xinh đẹp đúng chuẩn con gái Đông Âu.

Người đẹp sinh năm 2000 có thân hình nóng bỏng.

Dianka đã nhận lời làm người mẫu cho một nhãn hàng tại Việt Nam khi mới 17 tuổi. Điều này đã mở ra cơ hội để cô thực hiện giấc mơ người mẫu tại Việt Nam. Dianka đã gia nhập công ty người mẫu của Vũ Khắc Tiệp và nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu được nhiều nhãn hàng trong nước quan tâm. Cô thường xuất hiện trong các show diễn thời trang và thực hiện các bộ ảnh quảng cáo cho các thương hiệu quần áo.

Người đẹp sinh năm 2000 đã nhận được sự khen ngợi về khả năng catwalk tự tin, cuốn hút và biểu cảm đa dạng trên gương mặt khi chụp ảnh lookbook.

Bà xã Bùi Tiến Dũng làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng.

Cô được khen ngợi nhờ thần thái thu hút.

Dianka đã chọn học ngành Văn hóa và Nghệ thuật tại trường Đại học Quốc gia Kyiv ở Ukraine, mặc dù từ nhỏ đã theo đuổi giấc mơ trở thành người mẫu. Đây là một trong những trường đại học danh giá và có uy tín lâu đời tại Đông Âu. Hiện tại, Dianka đã tốt nghiệp nhưng không có ý định chuyển hướng sang nghề nghiệp liên quan đến chuyên môn mà cô học tại trường đại học.

Dianka Zakhidova đã tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Ukraine.

Việt Nam – Quê hương thứ hai của Dianka Zakhidova

Sau gần 3 năm sống ở Việt Nam, Dianka đã thể hiện tình yêu đặc biệt với đất nước này và xem Việt Nam như ngôi nhà thứ hai của mình. Trên trang cá nhân, cô từng chia sẻ bức ảnh với dòng trạng thái “Feel like home” (Như đang ở nhà vậy), thể hiện tình cảm mà cô dành cho Việt Nam. Dianka cũng luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi sống tại quê hương của chồng.

Dianka Zakhidova mặc áo tứ thân và áo dài của Việt Nam.

Sau khi kết hôn với Bùi Tiến Dũng, Dianka vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu tại Việt Nam và đang có một số dự án mới đang chờ đợi. Cặp đôi mới cưới nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ fan hâm mộ.

Nguồn: dnulib.edu.vn