Xăm hình mini giá bao nhiêu? Có quá đắt hay không?

0
57
Rate this post

Giá xăm hình mini – Đừng lạc hậu với thông tin này

Bạn đã bao giờ tự hỏi giá xăm hình mini là bao nhiêu chưa? Hay bạn đang muốn xăm hình chân dung gia đình mà không biết sẽ tốn bao nhiêu tiền? Và có đau không khi xăm hình? Nếu bạn đang có ý định xăm hình mà không biết nên chọn hình gì, hãy đọc ngay bài viết này nhé. Tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về giá xăm hình mini.

Giá xăm hình mini – Một cái nhìn tổng quan

Bạn thích xăm hình hay không? Bạn muốn có một hình xăm ý nghĩa trên cơ thể mình? Nếu vậy, bạn có tự hỏi giá của một hình xăm mini là bao nhiêu không? Và liệu xăm hình có đau không? Hãy tìm hiểu để biết xem việc xăm hình mini có đáng tiền không nhé. Bạn sẽ thấy xem số tiền bạn bỏ ra có xứng đáng với một hình xăm không.

Xăm hình mini giá bao nhiêu

Dưới đây là bảng giá xăm hình mini để bạn tham khảo:

  • Hình xăm nhỏ, mini: 90k – 300k;
  • Kích thước nhỏ hơn một tờ giấy A4: 600k – 1300k;
  • Kích thước như một tờ giấy A4, xăm ở ngực, bắp tay, bắp chân, 1 góc lưng…: 1600k – 2300k;
  • Xăm kín tay trở lên: Khoảng 6000k.

Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá xăm hình dưới đây. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy theo độ chi tiết và độ khó của vị trí xăm. Vì vậy, bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo.

Bảng giá xăm hình

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá cả xăm hình

  • Cửa hàng xăm: Nếu bạn đến một cửa hàng ở thành phố lớn, giá cả sẽ cao hơn so với những cửa hàng ở thành phố nhỏ.
  • Độ chi tiết và độ khó của hình xăm: Hình xăm có nhiều chi tiết và khó đi nét sẽ có giá cao hơn.
  • Vị trí xăm hình: Xăm hình ở lưng và ngực sẽ đắt hơn do khó xăm hơn so với các vị trí khác.
  • Kinh nghiệm của thợ xăm: Thợ xăm có kinh nghiệm sẽ có giá cao hơn.

Xăm chân dung gia đình – Tình yêu vĩnh cửu

Bạn có muốn xăm chân dung gia đình mình nhưng không biết giá có đắt không? Bạn muốn biết xem hình xăm đó có làm bạn trở nên đặc biệt hơn không? Hãy tham khảo giá xăm chân dung gia đình nhé.

Xăm chân dung gia đình

Như đã nêu ở trên, giá xăm chân dung gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, vị trí xăm, và liệu bạn muốn xăm hình màu hay không. Bạn cũng cần lựa chọn cơ sở xăm uy tín để thực hiện việc này. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn cửa hàng để xăm hình.

Mong rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “Xăm hình mini giá bao nhiêu” sau khi đọc bài viết này. Chúc bạn tìm được những hình xăm ý nghĩa và ấn tượng cho bản thân mình. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định xăm hình, để bạn không phải hối hận sau này. Cuộc sống của bạn đáng để được tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Edited by: Dnulib