Link xem trực tiếp chung kết Miss Universe 2021

0
37
Rate this post

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Vinawoman – Nâng tầm phụ nữ Việt

Chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Miss Universe Vietnam 2022) đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khắp nơi trên cả nước. Được tổ chức dưới quy mô rộng lớn, cuộc thi đã thu hút một dàn thí sinh chất lượng và nhiều tiềm năng.

Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Vinawoman,” nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong việc nỗ lực, tự do và khám phá tiềm năng bên trong bản thân, để tạo nên những điều phi thường.

Vượt qua quá trình huấn luyện và rèn luyện kéo dài, thông qua 9 tập phát sóng mang lại hiệu ứng tích cực từ công chúng, 41 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau thi đấu trong đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, các hoạt động chính bao gồm: tiết mục biểu diễn đồng diễn, công bố danh sách top 15, công bố thí sinh có số bình chọn cao nhất để vào top 16 (15+1). Sau đó, thí sinh trong top 16 sẽ có phần chia sẻ quan điểm cá nhân và trình diễn trong trang phục bikini. Các cô gái trong top 10 sẽ trình diễn trong trang phục dạ hội. Cuối cùng, những thí sinh trong top 5 sẽ trải qua phần thi ứng xử.

Ba thí sinh có phần thi ứng xử xuất sắc nhất sẽ trả lời câu hỏi chung để tìm ra người chiến thắng và chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đáng chú ý, tất cả thí sinh sẽ phải thực hiện phần thi ứng xử bằng tiếng Anh.

Trước cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Công ty cổ phần Trang sức đá quý Infinity (IJC) đã chính thức công bố chiếc vương miện “Infinity by IJC”. Chiếc vương miện này không chỉ tôn vinh sức mạnh trí tuệ, phẩm chất và sự dũng cảm của phụ nữ Việt Nam trước thử thách thời đại mới, mà còn được thiết kế tinh tế và đáng kinh ngạc. Các viên đá quý được liên kết với nhau, tượng trưng cho người phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp và tài năng, mà còn luôn có ý chí vươn lên không ngừng. Hoa hậu Khánh Vân sẽ trực tiếp trao vương miện cho người kế nhiệm tại đêm chung kết.

Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Lân Nhã và nhóm nhạc DALab. Bộ đôi MC Đức Bảo và Thanh Thanh Huyền sẽ là người dẫn dắt chương trình chính. Á hậu Kim Duyên sẽ giữ vị trí MC hậu trường trong đêm chung kết.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào tối ngày 25/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, và được truyền hình trực tiếp trên nhiều nền tảng.

Click vào đây để xem trực tiếp chung kết Miss Universe Vietnam 2022 trên dnulib.edu.vn

Được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn.

Xem tường thuật trực tiếp chung kết Miss Universe Vietnam 2022 ở kênh nào?