Sinh năm 2019 mệnh gì? Tổng quan tử vi sinh năm 2019

0
28
Rate this post
Video 39 tuổi là tuổi con gì 2019

Bạn sinh năm 2019 và muốn hiểu về tử vi của mình? Bạn muốn biết về mệnh của mình, tuổi con gì, chuyện tình duyên, gia đạo, công danh, tính cách và tài lộc của bản thân? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó và mang đến những tư vấn chi tiết hơn về vận mệnh cuộc đời bạn.

Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi con gì?

Dựa trên vòng tuần hoàn thiên can và 12 con giáp, năm 2019 tức là tuổi Kỷ Hợi. Những người sinh năm 2019 Kỷ Hợi mang mệnh Mộc, cụ thể ngũ hành bản mệnh là Bình Địa Mộc (tức Gỗ đồng bằng).

Bình Địa Mộc ý chỉ những cây cối ở vùng đồng bằng không ưa khí hậu khắc nghiệt, càng lớn càng trở thành những cây gỗ cao to, có tuổi đời lâu và cứng chắc. Theo chu kỳ 60 năm 1 lần, năm 2019 là năm con heo vàng, gia đình nào sinh con trong năm 2019 sẽ có cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Những người mệnh Mộc sinh năm 2019 đa phần đều có tính cách ôn hòa, dễ gần và giản dị. Họ sống khá độc lập và tự chủ, ít bận tâm và không để ý đến những vấn đề không thích hoặc những chỉ trích từ người khác. Họ sẵn lòng giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khó khăn mà không tính toán hay đòi hỏi bất cứ điều gì.

Người sinh năm 2019 rất giỏi trong việc thiết lập và xây dựng mối quan hệ trong cuộc sống. Họ luôn nỗ lực hết mình và đầy nhiệt huyết trong mọi tình huống. Nguồn năng lượng tích cực và sự tự tin mạnh mẽ trong họ khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Người sinh năm 2019 có can chi là Kỷ Hợi, thuộc tinh con lợn, con nhà Thanh – Phú quý, xương con lợn, tướng tinh con Gấu. Năm sinh dương lịch của người sinh năm 2019 (tuổi Kỷ Hợi) tính từ 05/02/2019 đến 24/01/2020.

Người sinh năm 2019 hợp với màu, tuổi nào?

Màu sắc trên cuộc đời mang ý nghĩa và quy tắc riêng. Việc chọn đúng màu sắc là một yếu tố quan trọng trong phong thủy và giúp bạn vượt qua khó khăn, giảm bớt xui xẻo, tạo điều kiện thuận lợi và đạt được thành công trong cuộc sống theo mong muốn của bạn.

Người mệnh Mộc (sinh năm 2019) hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Ngoài ra, các màu tương sinh như màu đen, xanh dương, xanh biển thuộc hành Thủy cũng rất phù hợp với mệnh Mộc.

Các màu sắc có mệnh hợp giúp người tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tiền bạc thịnh vượng, tình duyên như ý, sự nghiệp phát triển, cuộc sống bình an và gặp được những người quan trọng giúp đỡ.

Màu tương khắc của người sinh năm 2019 mệnh Mộc là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim, bạn nên tránh những màu tương khắc này vì chúng có thể mang lại những điều không may mắn, thất thoát tiền bạc, gia đình rạn nứt, vấn đề về sức khỏe và sự nghiệp.

Hướng sinh tài đối với người sinh năm 2019 mệnh Mộc?

Hướng tốt cho người sinh năm 2019 mệnh Mộc sẽ được xác định dựa trên các thông tin từ cung mệnh Quái hành ở nam và nữ.

Nam Kỷ Hợi:

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Thịnh vượng trong nông nghiệp, gia đình hạnh phúc, an khang.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Đầy đủ tài lộc, giàu sang phú quý từ những công việc đáng giá.
 • Hướng Tây (Phúc Đức): Gia đạo đầy niềm vui, sự nghiệp đạt thành công, tài lộc và con cháu phát triển.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Cuộc sống bình an, không gặp tranh cãi. Sức khỏe phụ nữ kém hơn nam giới.

Hướng xấu:

 • Hướng Đông (Lục Sát): Khó khăn gia tăng và sức khỏe giảm dần, gia đình rạn nứt.
 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều khó khăn và tranh chấp từ bên ngoài, tài sản giảm thiểu.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Nguy hiểm từ bên ngoài, khả năng xảy ra tai họa đột ngột trong gia đình.
 • Hướng Nam (Hoạ Hại): Tài lộc suy giảm, gia đình gặp xích mích.

Nữ Kỷ Hợi:

 • Hướng Đông Bắc (Phúc Đức): Đời sống giàu sang phú quý, hạnh phúc gia đình, con cái may mắn và sức khỏe tốt.
 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Phúc lộc tràn đầy cho gia đình.
 • Hướng Tây (Phục Vị): Cuộc sống ổn định, đầy đủ của ăn của sống.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Gia đình yên ấm, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, thành công trong kinh doanh.

Hướng xấu:

 • Hướng Đông Nam (Lục Sát): Kinh doanh thua lỗ, tiền bạc rơi vào tình trạng thiếu thốn, cuộc sống gặp nhiều bi kịch.
 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ): Gia đình gặp nhiều biến cố, xung đột thường xuyên, tài chính suy giảm.
 • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh): Gặp nhiều sự không may, tài chính giảm thiểu.
 • Hướng Bắc (Họa Hại): Sự giàu có trước hạn sau thiếu, sức khỏe phụ nữ kém.

Con số hợp với người sinh năm 2019 mệnh Mộc

Theo tử vi, con số hợp với người sinh năm 2019 Kỷ Hợi (mệnh Mộc) sẽ được tính dựa trên Cửu tinh đồ pháp. Đối với nam sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi, những con số hợp mệnh sẽ là 2, 5, 8, 9.

Đối với nữ sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi, những con số hợp mệnh sẽ là 6, 7, 8.

Tuổi phù hợp làm ăn với người sinh năm 2019 mệnh Mộc

Để đầu tư và hợp tác kinh doanh sinh lợi, người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi nên hợp tác với những tuổi sau đây:

Nam Kỷ Hợi nên làm ăn với tuổi Kỷ Hợi, Tân Hợi, Ất Mão.
Nữ Kỷ Hợi nên làm ăn với tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần.

Nam và nữ sinh năm 2019 Kỷ Hợi nên tránh làm ăn hay giao phó các công việc quan trọng cho các tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão, Mậu Thìn.

Thông tin tử vi cho người sinh năm 2019

Tử vi nam sinh năm 2019

Tình duyên

Nam mệnh Mộc sinh năm 2019 sẽ có một gia đình hạnh phúc và cuộc sống sung túc. Sự nghiệp may mắn, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc tình duyên và con cái thành đạt khi kết hôn với những người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ.

Bên cạnh đó, nam Kỷ Hợi khi kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần cũng sẽ có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Tuy nhiên, tiền bạc không dư dả và đời sống tình cảm có phần trung bình nhưng vẫn rất hạnh phúc. Con cái được giáo dục tốt và đạt thành công.

Các tuổi đại kỵ đối với nam sinh năm 2019 mệnh Mộc là: Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. Khi kết hôn với những tuổi này, cuộc sống hôn nhân sẽ khó khăn và thiếu về tài chính.

Cuộc sống

Cuộc sống của nam Kỷ Hợi có phần may mắn. Từ 20 đến 35 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, kinh doanh thành công và tiền bạc dồi dào. Từ 35 đến 50 tuổi, cuộc sống ổn định, gia đình hạnh phúc và giàu sang. Từ 50 tuổi trở đi, hưởng thụ cuộc sống sung túc từ thành quả làm ăn và từ con cái.

Nam Kỷ Hợi sinh năm 2019 có thể sống đến khoảng 60 – 67 tuổi nếu sống hiền lành và phúc đức.

Sự nghiệp

Nam sinh năm 2019 mệnh Mộc có một sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Họ biết nắm bắt cơ hội và xây dựng mối quan hệ hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều khó khăn ở độ tuổi 30, 33 và 47, nên tránh đầu tư và giao dịch tiền bạc quá lớn để tránh thất thoát tiền bạc.

Tử vi nữ sinh năm 2019

Tình duyên

Đường tình duyên của nữ sinh năm 2019 phụ thuộc vào việc chọn chồng. Nữ Kỷ Hợi sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và con cái thành đạt khi kết hôn với người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ.

Các tuổi như Giáp Thìn, Mậu Tuất, Bính Thìn cũng mang lại cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Tuy nhiên, cuộc sống chỉ ở mức trung bình và vẫn có những khó khăn về vật chất và những vấn đề không vui trong hôn nhân. Vì vậy, cần quan tâm, lắng nghe và hiểu nhau hơn để nâng cao cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp.

Đinh Sửu, Tân Mùi, Ất Mùi là 3 tuổi kỵ với nữ Kỷ Hợi. Khi kết hôn với những tuổi này, cuộc sống hôn nhân sẽ không tốt đẹp và thường gặp xích mích, hao hụt tài chính.

Cuộc sống

Cuộc sống của nữ sinh năm 2019 (tuổi Kỷ Hợi) có thể gặp nhiều khó khăn và vất vả khi còn trẻ, đặc biệt trong tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên, khi đến giai đoạn hậu vận, cuộc sống sẽ trở nên bình yên và khởi sắc hơn.

Nữ Kỷ Hợi sinh năm 2019 có thể sống từ 80 đến 93 tuổi nếu sống hiền lành và phúc đức. Nếu sống gian ác, tuổi thọ sẽ giảm đi.

Sự nghiệp

Công danh sự nghiệp của nữ sinh năm 2019 mệnh Mộc khá tốt, không giàu sang nhưng cũng không thiếu trước hụt sau. Họ có một khoảng dư nhỏ để đầu tư và đạt được những thành công trong công việc.

Hãy tận dụng những lợi thế và cơ hội để tiến thân trong sự nghiệp, đồng thời tránh đầu tư và giao dịch tiền bạc quá lớn ở độ tuổi 30, 33 và 47 để tránh thất thoát tiền bạc.

Rất hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tử vi của mình và mang lại những thông tin quan trọng giúp cuộc sống của bạn thăng tiến và an yên.

Được chỉnh sửa bởi: Dnulib – Thư viện điện tử miễn phí