5 bệnh viện nhà nước khám bệnh Nam khoa tốt (Hà Nội)

0
27
Rate this post

Bệnh viện nhà nước khám chữa bệnh Nam khoa tốt ở Hà Nội
Bạn cần tìm địa chỉ khám Nam khoa uy tín? Hãy xem qua danh sách 5 bệnh viện công tốt về chuyên khoa Nam khoa ở Hà Nội.

Khám Nam khoa là gì? Các bệnh thường gặp

Khám Nam khoa là việc thăm khám, kiểm tra và đánh giá các vấn đề về bộ phận sinh dục nam, nhằm phát hiện bất kỳ bệnh lý nào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và sinh lý của nam giới. Khi đi khám Nam khoa, nam giới sẽ được thực hiện các bước kiểm tra như sau:

  • Khám tổng quát: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra ban đầu để tìm hiểu về tiểu sử bệnh, các dấu hiệu bệnh nam khoa,…
  • Kiểm tra bộ phận sinh dục: Bác sĩ sẽ kiểm tra trực tiếp bộ phận sinh dục của nam giới để tìm hiểu về các tổn thương, viêm loét, u cục bên ngoài, kiểm tra tinh hoàn để phát hiện các vấn đề như tinh hoàn ẩn, u tinh hoàn,…
  • Tiến hành các xét nghiệm: Xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đạo, xét nghiệm mẫu tế bào để phát hiện khối u,…

Khám Nam khoa là một quá trình quan trọng và cần thiết, giúp nam giới phòng ngừa, phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất có thể. Dưới đây là một số bệnh thường gặp trong chuyên khoa Nam khoa:

  • Xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh
  • Viêm, dài hoặc hẹp bao quy đầu
  • Viêm, ung thư tuyến tiền liệt
  • Rối loạn cương dương
  • Bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm gan B, HIV,…

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nơi khám: Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu C4, Khoa Điều trị theo yêu cầu 1C
Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 7

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện công hàng đầu chuyên khám và điều trị các bệnh về Tiết niệu – Nam khoa. Bệnh viện có Trung tâm Nam học là trung tâm đầu tiên về khám chữa bệnh, đào tạo và là cái nôi của ngành Nam khoa ở nước ta.

Mỗi ngày, chuyên khoa Nam học nhận khám và tư vấn 200 – 300 bệnh nhân, khám chữa hầu hết các bệnh nam giới, thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật từ đơn giản cho tới phẫu thuật khó. Trên các diễn đàn và mạng xã hội, Bệnh viện Việt Đức luôn là một gợi ý hàng đầu khi có câu hỏi về địa chỉ khám bệnh nam giới. Sự tin tưởng và giới thiệu của nhiều người cùng với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ ở đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nơi khám: Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu
Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6

Ngoài việc khám chữa bệnh nam khoa theo phương pháp Tây Y, bạn cũng có thể tìm đến Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Đây là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy khi nói về điều trị theo phương pháp Y học cổ truyền. Các bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học của bệnh viện này sẽ thực hiện việc khám chữa bệnh. Khoa kết hợp giữa Y học hiện đại và Y học cổ truyền để điều trị thành công một số bệnh thường gặp về Nam khoa, như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, vô sinh nam, mãn dục nam,…

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nơi khám: Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu
Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 6 (khám theo yêu cầu Thứ 2 – Thứ 7)

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện tuyến trung ương hạng đặc biệt của Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ tốt và không quá đông đúc như Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện này được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Mặc dù mới hoạt động chính thức từ đầu năm 2020, phòng khám Tiết niệu – Nam học tại Bệnh viện 108 đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người có nhu cầu đi khám chữa bệnh Nam khoa.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Nơi khám: Phòng khám Nam học, Trung tâm y khoa số 1 – Nhà A5
Lịch khám: Buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 7

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện công tuyến trung ương. Mặc dù chưa được nhiều người biết đến, tuy nhiên, bệnh viện này quy tụ nhiều bác sĩ được đánh giá cao về chuyên môn. Bác sĩ có tên TS.BS Nguyễn Hoài Bắc là một trong số những bác sĩ Nam khoa nổi tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong việc khám chữa bệnh cho nam giới.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Nơi khám: Đơn vị Nam học – Tầng 5 nhà P (tòa nhà Việt Nhật)
Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 6

Bệnh viện Bạch Mai đã mở thêm phòng khám chuyên khoa Nam học thuộc khoa Thận – Tiết niệu gần đây. Mặc dù chưa được nhiều người biết đến, đây là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo khi đi khám Nam khoa. Phòng khám không nằm ở Khoa khám bệnh hay Khoa khám theo yêu cầu, mà ở tầng 5 nhà P của Khoa Thận – Tiết niệu. Mặc dù phòng khám này mới, bệnh nhân có thể yên tâm vì các bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao.

Trên đây là danh sách 5 bệnh viện công có chất lượng về chuyên khoa Nam khoa tại Hà Nội. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích. Nếu bạn cần biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu đi khám, hãy truy cập vào đây để tìm hiểu thêm.