Giới thiệu Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

0
24
Rate this post

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là một trường đào tạo chuyên nghiệp và cấp bằng theo quyết định của Tổng cục dạy nghề, bắt đầu từ ngày 01/07/2010. Mục tiêu của trường là cung cấp cho học viên những kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao, để đảm bảo tính cạnh tranh trong một môi trường phát triển ngày càng cao.

Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic nhận thấy rằng nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, với sự đóng góp lớn từ hơn 500.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, trường đặt mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo tốt để đáp ứng nhu cầu phát triển của không chỉ các doanh nghiệp lớn mà còn các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đào tạo chuyên sâu và tương thích với hệ thống quốc tế

Chương trình cao đẳng của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic dành cho học viên trên toàn quốc được thiết kế dựa trên những kỹ năng thiết yếu nhất để làm việc và tương thích với các hệ thống đào tạo tiên tiến trên thế giới.

Vững tin với cả môi trường thực hành và lý thuyết

Đặc biệt, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thực tế) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp). Điều này mang lại cho sinh viên tới 70% thời gian được trải nghiệm môi trường học sát với thực tế thông qua các dự án với doanh nghiệp, dự án theo nhóm và gặp gỡ các chuyên gia trong ngành ngay từ khi còn sinh viên. Bên cạnh kiến thức nền tảng, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ, làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình.

Cơ hội thực tập và làm việc ngay từ khi còn đi học

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic hiện đã có hơn 500 doanh nghiệp hợp tác trên toàn quốc, sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập và làm việc từ khi còn đi học. Sinh viên cũng được tham gia các hoạt động ngoại khoá và sự kiện tầm cỡ, có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các nghệ sĩ hàng đầu trong nền âm nhạc và giải trí.

Tạo dựng mối quan hệ quốc tế

Để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã ký kết hợp tác đào tạo với Melbourne Polytechnic (Australia). Từ năm 2022, học sinh trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được học tập chương trình chuẩn Úc, 100% trong nước và sau khi tốt nghiệp, nhận bằng Cao đẳng do Melbourne Polytechnic Úc cấp. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp và làm việc trong các doanh nghiệp quốc tế.

Đào tạo nghề nghiệp cho học sinh trung học cơ sở

Ngoài ra, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cũng có chương trình đào tạo Phổ thông Cao đẳng, dành cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở. Chương trình này nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề sớm của học sinh, theo chủ trương phân luồng học sinh sau trung học cơ sở. Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp, học sinh có thể tiếp tục học cao đẳng và sau đó chuyển tiếp lên hệ liên thông giữa các trình độ trong giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Dnulib.edu.vn đã chỉnh sửa đoạn này. Hãy truy cập Dnulib để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.