Lá Xạ Đen

Giới thiệu về lá xạ đen từ Nông Sản Dũng Hà

Lá xạ đen khô của Nông Sản Dũng Hà được đặc chế từ cây xạ đen tươi Hòa Bình, không chứa chất bảo quản và tạp chất. Sản phẩm được đóng gói thành từng gói 1Kg và được sử dụng bằng cách hãm lá xạ đen với nước nóng. Việc hãm lá xạ đen với nước nóng và uống hàng ngày được khuyến nghị. Nhận ngay voucher giảm 10% khi đăng ký thành viên tại đây.

Hình ảnh lá xạ đen

lá xạ đen dũng hà

lá xạ đen

feedback lá xạ đen

Tác dụng của lá xạ đen

Lá xạ đen được biết đến là một loại cây thuốc Nam thường mọc trong khu rừng. Tuy nhiên, cây xạ đen cũng được tìm thấy ở vùng phía Bắc tỉnh Hòa Bình. Dân tộc Mường gọi cây xạ đen là cây ung thư và cây này có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến ung thư. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của lá xạ đen cũng như giá của sản phẩm này.

Cây xạ đen

Cây xạ đen có thân dạng dây dài, có thể dài tới 10m. Lá của cây mọc quanh thân, khi mới ra màu nâu xám nhạt và sau đó chuyển sang màu nâu sẫm. Lá xạ đen đã trưởng thành có màu xanh và có lông ở mặt lá.

Tác dụng chữa bệnh

Năm 1997, các nhà khoa học nước ngoài đã phân lập thành công hoạt chất maytenfolone – A từ cây xạ đen và chứng minh rằng hoạt chất này có tác dụng gây độc tế bào đối với tế bào ung thư gan (HEPA – 2B) và tế bào ung thư biểu mô (KB). Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Thượng Hải cũng đã phát hiện các hợp chất khác trong cây xạ đen, như diphenyl propane và macrocyclic lactone, quinoflavan, có tác dụng gây độc tế bào trung bình và yếu đối với các dòng ung thư phổi, ruột kết, gan và ung thư vú. Ngoài ra, năm 2016, các nhà khoa học của trường Đại học Nhật Bản đã nghiên cứu thành phần hóa học của cây xạ đen thu hái tại Hà Nội và phát hiện 8 hợp chất phenolic chiết xuất từ cây xạ đen có tác dụng chống oxy hóa rất tốt.

Lá xạ đen có các tác dụng sau:

• Có thể phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.
  • Giúp kháng khuẩn, chống viêm nhiễm và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • Tạo cảm giác ngon miệng và kích thích tiêu hóa.
  • Hỗ trợ việc hạ men gan, lợi tiểu và giải độc mát gan.
  • Có tác dụng với người bị mất ngủ.
  • Rất tốt cho người bị mỡ máu và giúp hạn chế bị nhiễm mỡ máu.

Đối tượng sử dụng lá xạ đen

Lá xạ đen được khuyến nghị sử dụng cho những đối tượng sau:

• Bệnh nhân đang điều trị ung thư, đặc biệt là những người mới phát hiện mắc bệnh ung thư.
  • Bệnh nhân mắc các bệnh viêm nhiễm.
  • Bệnh nhân có cao huyết áp hoặc tổn thương gan.
  • Bệnh nhân bị mỡ máu, men gan cao hoặc nhiễm mỡ gan.
  • Người bị mất ngủ dẫn đến suy nhược cơ thể và ảnh hưởng đến thần kinh.
  • Người không bị bệnh có thể sử dụng lá xạ đen để ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe, đặc biệt là bệnh ung thư.

Lá xạ đen có tác dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên cần lưu ý một số điều để mang lại hiệu quả tốt nhất. Không nên dùng lá xạ đen với rau muống khi điều trị bệnh. Ngoài ra, không nên uống rượu bia hoặc hạn chế sử dụng chúng. Cần tránh nấu nước bằng nồi đất và không sử dụng lá xạ đen khi đang mang thai để tránh ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Để mua lá xạ đen chất lượng, hãy ghé thăm Dnulib.

lá xạ đen

Mua lá xạ đen tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn có thể dễ dàng tìm mua lá xạ đen tại các cửa hàng thuốc nam hoặc các địa điểm cung cấp nông sản. Phương pháp sử dụng lá xạ đen phổ biến nhất là sắc lấy nước uống. Hãm lá xạ đen bằng cách sử dụng 25g lá xạ đen và thêm 50g lá xạ đen vào 1,5l nước. Đun sôi nhỏ lửa khoảng 15 phút rồi dùng hàng ngày. Sản phẩm có thể được bảo quản trong tủ lạnh.

Với khí hậu thích hợp, cây xạ đen phát triển tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình ở phía Bắc. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán lá xạ đen chất lượng và nguyên chất. Rất nhiều nơi sử dụng chất kích thích để thu hoạch lá xạ đen sớm, nhưng điều này ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm và tác dụng chữa bệnh của lá xạ đen. Với cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, Nông Sản Dũng Hà thu hái lá xạ đen kỹ càng, chỉ chọn những lá đủ tuổi và không thu hái lá non hoặc lá quá già.

tác dụng của lá xạ đen

Sản phẩm khác của Nông Sản Dũng Hà

Chúng tôi cung cấp nhiều loại nông sản khác như chuối hột khô, giảo cổ lam, sâm cau và đặc sản Hà Giang. Để được tư vấn trực tiếp, hãy gọi hotline: 1900986865.

Bây giờ bạn không cần phải đi xa để mua lá xạ đen nữa. Chỉ cần đặt hàng và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Chúng tôi cung cấp lá xạ đen với giá hợp lý nhất hiện nay, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về giá cả. Giá xạ đen dao động từ 80.000 đến 95.000 đồng/kg. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc và miễn phí ship cho khách hàng ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết đổi trả lại hàng. Ngoài ra, Nông Sản Dũng Hà còn cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng và khách sạn trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay!

Đặt hàng qua SĐT: 1900986865.

Địa chỉ mua lá xạ đen:

• Cơ sở 1: Số 683 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Cơ sở 2: A10 – ngõ 100 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ sở 3: 79 Hồng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 02/B – Khu phố 3 – Đường Trung Mỹ Tây 13 – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi là Nông Sản Dũng Hà, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm nông sản chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hãy ghé thăm Dnulib để biết thêm chi tiết và đặt hàng ngay!