Trường Đại Học Thăng Long ở đâu?

0
47
Rate this post

Giới thiệu về Trường Đại học Thăng Long

Trường Đại học Thăng Long (website: dnulib.edu.vn) được biết đến như là ngôi trường đại học hàng đầu và hiện đại nhất tại Việt Nam. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Trường Đại học Thăng Long đã xác lập tên tuổi và chất lượng đào tạo với hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, góp phần quan trọng vào công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Mục tiêu không vì lợi nhuận

Trường Đại học Thăng Long là một trong những trường đại học dân lập hàng đầu được Chính phủ cho phép chuyển đổi thành trường tư thục. Trường luôn cam kết không vì lợi nhuận từ khi thành lập. Chính vì điều này, Trường đã nhận được sự hỗ trợ vô tư từ Trường Đại học Quản lý Paris – Cộng hòa Pháp về học bổng và học thuật, cũng như sự hỗ trợ tài chính từ một số tổ chức phi chính phủ.

Trường Đại học Thăng Long tin tưởng rằng, với mục tiêu không vì lợi nhuận, Trường sẽ tiếp tục phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào việc xây dựng một xã hội công bằng với cơ hội học tập cho mọi công dân muốn trở thành nhà giáo dục.

Sứ mệnh của trường

Sứ mệnh của Trường Đại học Thăng Long là đào tạo sinh viên ở cấp đại học và sau đại học với chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao của xã hội. Trường tạo điều kiện cho sinh viên tiếp tục học tập, nghiên cứu và thực tập tại các môi trường giáo dục tiên tiến trên thế giới thông qua các chương trình hợp tác và trao đổi sinh viên với các trường đại học nổi tiếng nước ngoài.

Trường cũng tự hào đào tạo một đội ngũ các nhà nghiên cứu khoa học có năng lực và kỹ năng triển khai ứng dụng khoa học vào thực tiễn, cùng khả năng hợp tác với các trường và viện nghiên cứu trong và ngoài nước để đạt hiệu quả tốt. Nghiên cứu khoa học cũng được đặc biệt quan tâm để nâng cao chất lượng giảng dạy và kết nối với nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Tầm nhìn của Trường

Tầm nhìn của Trường Đại học Thăng Long là xây dựng trường trở thành một trung tâm văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Hoạt động sinh viên đa dạng

Hoạt động sinh viên tại Trường Đại học Thăng Long rất đa dạng với hơn 30 câu lạc bộ thuộc các lĩnh vực khác nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Thăng Long gặp gỡ, trao đổi và kết bạn sau những giờ học căng thẳng. Các câu lạc bộ này cũng giúp sinh viên khám phá và phát triển năng lực riêng của bản thân. Một số câu lạc bộ nổi bật có thể kể đến như câu lạc bộ Bóng rổ, Karate, Cầu lông, Bóng bàn, Âm nhạc…

Sinh viên Thăng Long thi đấu thể thao

Cuộc thi và sự tham gia sinh viên

Trường Đại học Thăng Long tổ chức rất nhiều cuộc thi và thu hút sự tham gia đông đảo từ phía sinh viên. Cuộc thi “Rung chuông vàng” là một cuộc thi thường niên của trường. Cũng có những cuộc thi nấu ăn do các câu lạc bộ tổ chức.

Cuộc thi "Rung chuông vàng"
Cuộc thi nấu ăn của một câu lạc bộ

Đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết

Trường Đại học Thăng Long có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tâm huyết với nghề giáo dục. Trường có 240 giảng viên cơ hữu (gồm 13 giáo sư, 17 phó giáo sư, 23 tiến sĩ và 124 thạc sĩ) và 177 giảng viên thỉnh giảng (trong đó có 67 giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ). Hội đồng Khoa học của trường gồm các nhà nghiên cứu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Tại Trường Đại học Thăng Long, sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi để trò chuyện trực tiếp với giảng viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Trường hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục công bằng, lắng nghe mọi ý kiến của sinh viên để hoàn thiện hoạt động giáo dục.

Đội ngũ giảng viên của Đại học Thăng Long

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

Trường Đại học Thăng Long nằm trên đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với diện tích đất rộng 2,3 ha, trường được xem là trường đẹp nhất Hà Nội. Ngoài vẻ đẹp, Thăng Long còn được trang bị các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, gồm gần 1000 máy tính, hệ thống server mạnh và đường truyền cáp quang đáp ứng tốt cho các chương trình đào tạo từ xa và hội thảo trực tuyến.

Ngoài ra, trường còn có 12 phòng học tiếng Anh và 5 phòng tự học tiếng Anh với hệ thống phần mềm chuyên học ngoại ngữ. Phần mềm này giúp người học cải thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Quá trình học tập và tự học ngoại ngữ tại Thăng Long được tối ưu hóa nhờ công nghệ thông minh.

Cơ sở vật chất của Đại học Thăng Long
Phòng học tiếng Anh

Dnulib.edu.vn – Địa chỉ tin cậy để tìm hiểu thêm về Trường Đại học Thăng Long và các chương trình đào tạo tại https://dnulib.edu.vn.