6 địa chỉ khám và điều trị ngoại khoa bệnh trĩ tại Hà Nội

0
25
Rate this post
Bệnh trĩ nên khám và điều trị ở bệnh viện nào?
Bệnh trĩ nên khám và điều trị ở bệnh viện nào?

Có lẽ chỉ có ai đã từng bị trĩ hành hạ thì mới thấu hiểu cái sự khó chịu của cái bệnh “tuy không chết người nhưng muôn vàn đau đớn, đứng không được ngồi không xong nhưng ai hỏi lại không dám nói”.

Thói quen ăn nhiều chất béo ít chất xơ chính là nguyên nhân khiến số lượng người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng. Bệnh trĩ thường gặp ở người lớn từ 45 – 65 tuổi, đàn ông có nguy cơ mắc hơn phụ nữ. Bệnh có thể thuyên giảm nhưng cũng có thể bùng phát trở lại nếu không thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt.

Phẫu thuật trĩ trong trường hợp nào

Bệnh trĩ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật trong trường hợp:

 • Trĩ chảy máu nhiều
 • Trĩ ngoại
 • Trĩ nội ngoại kết hợp
 • Khi các phương pháp điều trị nội khoa không mang lại kết quả
 • Trĩ gây ra các biến chứng: trĩ nghẹt, huyết khối trĩ
 • Trĩ ở mức độ 3, 4

(Theo PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng – Bệnh học nội khoa Tập 2. Trang 90).

Phẫu thuật trĩ theo phương pháp Longo hiện được nhiều bệnh viện áp dụng cho bệnh nhân.

Do hệ tĩnh mạch ở hậu môn – trực tràng rất phức tạp nên phẫu thuật trĩ không đơn giản, có thể xảy ra các biến chứng như hẹp hay hỏng cơ vòng hậu môn nếu người thực hiện không có chuyên môn vững.

6 địa chỉ khám và điều trị ngoại khoa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin cung cấp thông tin của 6 địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ bằng phẫu thuật uy tín tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo lựa chọn đi khám khi cần.

1. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246.2598285

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía Bắc, cũng là địa chỉ tin cậy khi người dân đến thăm khám và chữa bệnh.

Bệnh nhân mắc bệnh trĩ cần được điều trị bằng phẫu thuật có thể lựa chọn chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai. Tại đây bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên về Tiêu hóa, hậu môn trực tràng điều trị.

Thắt trĩ qua nội soi trực tràng hiện là phương pháp điều trị ngoại khoa hiện được áp dụng rất thành công tại bệnh viện, mang lại hiệu quả tốt đối với người bệnh.

2. Trung tâm Tiêu hóa bệnh viện E Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm tiêu hóa – bệnh viện E là cơ sở đầu tiên được thành lập kết hợp cả nội khoa, nội soi và ngoại khoa, phát triển cả nội soi can thiệp tiêu hóa và phẫu thuật nội soi, gắn kết giữa lâm sàng và cận lâm sàng, theo dõi bệnh nhân từ nội trú đến ngoại trú…

Viện phẫu thuật tiêu hóa gồm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa và khoa phẫu thuật gan, mật, tụy. Viện phẫu thuật tiêu hóa là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam, thực hiện nhiều kỹ thuật tiên tiến đạt trình độ các bệnh viện lớn trong nước, khu vực và quốc tế như.

Đối với bệnh trĩ “Phẫu thuật trĩ theo phương pháp Longo” hiện là phương pháp giúp người bệnh nhanh chóng binh phục.

3. Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Tầng 7, nhà D – số 40 Tràng Thi – Hoàng Kiếm – Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là cơ sở y tế hàng đầu cả nước về điều trị bằng can thiệp phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giỏi, chuyên gia phẫu thuật uy tín, Việt Đức cũng là một địa chỉ được người dân tin tưởng và lựa chọn.

Từ năm 2002 đến nay, khoa đã nghiên cứu và triển khai phẫu thuật nội soi ổ bụng. Hầu hết các loại phẫu thuật nội soi phức tạp, khó khăn ngay cả trên thế giới đều đã được khoa thực hiện rất thành công: phẫu thuật dạ dày-thực quản, phẫu thuật gan mật tụy, phẫu thuật đại trực tràng, phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật trĩ theo phương pháp Longo…

Bệnh viện Việt Đức

4. Khoa Tiêu hóa – Gan mật – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: số 55 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã hoạt động được gần 15 năm, ngày càng cải thiện về dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh.

Phản hồi từ bệnh nhân về chất lượng khám chữa tại bệnh viện Hồng Ngọc khá tốt, ngoài ra chi phí điều trị cũng vừa phải so với các bệnh viện tư nhân tại Hà Nội.

Khoa đã thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh trĩ bằng cách thực hiện pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện đại không chảy máu…

5. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Khoa Tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật).

Khoa hội tụ nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về Hậu môn trực tràng:

 • Thực hiện các thủ thuật: thắt búi trĩ, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn…
 • Phẫu thuật: cắt trĩ theo phương pháp Longo…

6. Bệnh viện Hưng Việt

 • Địa chỉ: số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Hưng Việt thực hiện khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý ngoại khoa: bệnh lý thuộc đường tiêu hóa như dạ dày tá tràng, ruột non, trực tràng; bệnh lý gan mật như sỏi túi mật, sỏi đường mật, u gan…

Khoa được tổ chức và vận hành bởi nhóm bác sĩ khoa ngoại giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đến từ các bệnh viện tuyến Trung ương tại Hà Nội như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức…

Ngoài ra, khoa có Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết, chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý Tiêu hóa, hậu môn trực tràng, bệnh nhân mắc bệnh trĩ có thể đặt lịch hẹn khám để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị.

Các bệnh nhân có các triệu chứng bệnh lý vùng hậu môn trực tràng nên đến các bệnh viện khám sớm để việc điều trị được kịp thời, dễ dàng, ít đau đớn, hồi phục nhanh.