Lời bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi [Phan Mạnh Quỳnh] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

0
26
Rate this post
Video cuộc gọi đêm anh ở đâu

Lời bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi của Phan Mạnh Quỳnh. Dưới đây là lời bài hát và hợp âm bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi của Phan Mạnh Quỳnh để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi – Phan Mạnh Quỳnh

1.Cuộc gọi đêm Anh ở đâu Đến cạnh em ít phút được không? Người ta đã cùng ai Chẳng yêu thương riêng em nữa rồi Tự dưng thấy buồn lây Khi tưởng em vẫn đang nhiều đắm say. Thế mới hiểu có ai hay chữ đời.

Vội chạy xe đến đường *** Thấy mình em cô đơn buồn tênh giữa phố, Chưa nói được câu mắt em đã long lanh lệ buồn. Thì ra em chọn cách cứ lặng im bao lâu để mong ấm êm, Chẳng lẽ phải nói điều này với em.

[ĐK: Khi biết người đổi thay đã yêu cả em với ai Phải ra đi thôi em ơi nếu anh là em. Dù cho, có thể em sẽ đau đớn Nhưng tháng năm sẽ phai Còn hơn níu kéo chỉ thấy cay đắng một đời. Hãy ra khỏi người đó đi.

2.Vì em ơi, khi nhạt phai Nghĩ mà xem không ai cầm tay đến sáng Và em đã dành hết những yêu thương Nhưng lấy lại gì? Ngoài kia sẽ tìm thấy Một người mang cho em nhiều hạnh phúc hơn Đến lúc phải nói điều này với em.

Thông tin bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi – Phan Mạnh Quỳnh

Cuộc gọi đêm “Anh ở đâu đến cạnh em ít phút được không? Người ta đã cùng ai chẳng yêu thương riêng em nữa rồi” Tự dưng thấy buồn lây khi tưởng em vẫn đang nhiều đắm say. Thế mới hiểu có ai hay chữ đời.

Lời bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi [Phan Mạnh Quỳnh] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Xem thêm: Lời bài hát Tết Về Sớm Nhé [Phan Mạnh Quỳnh] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Hợp âm bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Vòng hợp âm: [G] [D] [Em] [C]

1. Cuộc gọi [G] đêm anh ở đâu đến cạnh [D] em ít phút được không Người [Em] ta đã cùng ai chẳng yêu [C] thương riêng em nữa rồi Tự [G] dưng thấy buồn lây khi tưởng [D] em vẫn đang nhiều đắm say [Em] Thế mới hiểu có ai hay chữ [C] đời.

2. Vội chạy [G] xe đến đường quen thấy mình [D] em cô đơn buồn tênh giữa phố [Em] Chưa nói được câu mắt em [C] đã long lanh lệ buồn Thì [G] ra em chọn cách để lặng [D] im bao lâu để mong ấm êm [Em] Chẳng lẽ phải nói điều này với [C] em.

ĐK: [G] Khi biết người đổi thay đã [D] yêu cả em với ai Phải [Em] ra đi thôi em ơi nếu [C] anh là em Dù cho [G] có thể em sẽ đau đớn [D] nhưng tháng năm sẽ phai Còn [Em] hơn níu kéo chỉ thấy cay đắng một [C] đời. Hãy ra khỏi người đó [G] đi.

3. Vì em [G] ơi, khi nhạt phai nghĩ mà [D] xem không ai cầm tay đến sáng Và [Em] em đã dành hết những yêu [C] thương nhưng lấy lại gì Ngoài [G] kia sẽ tìm thấy một người [D] mang cho em được hạnh phúc hơn [Em] Đến lúc phải nói điều này với [C] em.

Tải bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Để tải bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi của Phan Mạnh Quỳnh.Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3.

Cuộc gọi đêm Anh ở đâu, Đến cạnh em ít phút được không?

“Cuộc gọi đêm Anh ở đâu, Đến cạnh em ít phút được không? là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Karaoke bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Xem thêm: Lời bài hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây