Talkshow “CRM từ A – Z”: Digital Marketing không khó cùng chuyên gia

0
30
Rate this post

Đón chào sự háo hức với talkshow “CRM từ A đến Z”

Talkshow “CRM từ A đến Z” sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 3/6 tại cơ sở FPT Skillking 94 Lương Yên. Buổi talkshow này hứa hẹn mang đến những kiến thức vô cùng hữu ích với sự góp mặt của hai chuyên gia. Họ sẽ chia sẻ những chiến lược kinh doanh cốt lõi và phân phối giá trị cho khách hàng. Buổi talkshow sẽ rất thú vị đối với sinh viên nhà FSK.

Mở rộng kiến thức về Digital Marketing

Buổi talkshow “CRM từ A đến Z” sẽ mang đến cho sinh viên FSK những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing. Đây là một chủ đề hot đang được quan tâm trong ngành và được cập nhật cho sinh viên FPT Skillking.

Ảnh 1

Quan trọng của CRM trong Digital Marketing

Trong lĩnh vực Digital Marketing, việc tập hợp thông tin và sử dụng hiệu quả dữ liệu lớn là một bài toán khó. CRM là một chiến lược kinh doanh cốt lõi kết hợp với quy trình và chức năng của doanh nghiệp để tạo ra và phân phối giá trị cho khách hàng với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận. Đây là một công cụ quan trọng đối với cá nhân và doanh nghiệp có mục tiêu phát triển dựa trên khách hàng.

Buổi talkshow sẽ bao gồm ba nội dung chính:

  1. Bản đồ về CRM tại Việt Nam
  2. CRM và Digital Marketing
  3. Tương lai của CRM tại Việt Nam

Ảnh 2

Hai chuyên gia đầy kinh nghiệm

Chương trình có sự tham gia của anh Hùng Vũ, là CoFounder & COO của Pushsale.vn – Giải pháp quản trị bán lẻ Online; CoFounder của Cuccu.vn – Nền tảng bán hàng Cộng tác viên và cũng là CoFounder của INSO Marketing – Phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Anh Hùng Vũ có kinh nghiệm tư vấn và triển khai hoạt động Digital Marketing cho 40 thương hiệu trong vòng 4 năm. Anh còn là người thành công gọi vốn nền tảng Cuccu.vn trong chương trình Sharktank mùa thứ 4.

Cùng với anh Hùng Vũ, buổi talkshow còn có sự xuất hiện của thầy Việt Anh – Giảng viên FPT Skillking, với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề.

Ảnh 3

Học hỏi từ những chuyên gia

Hai chuyên gia này sẽ mang đến cho sinh viên nhà FPT Skillking những bài học, kiến thức chuyên sâu và giá trị bổ trợ cho kỹ năng chuyên ngành của họ. Buổi talkshow sẽ cung cấp những kiến thức thực tiễn về CRM và Digital Marketing vào 18h00 thứ Sáu ngày 3/6. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình tại Dnulib.

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ kiến thức và trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Chuỗi talkshow này được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mục tiêu lan toả kiến thức và tri thức, chương trình NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” của Viện Đào tạo quốc tế FPT FAI đã và đang tổ chức các talkshow với nhiều chủ đề khác nhau. Hãy tham gia để được tiếp nhận kiến thức và trải nghiệm học tập online từ bất kỳ đâu bạn muốn.

Ngọc Anh

Được chỉnh sửa bởi: Dnulib