What Is The Meaning Of ” Frequent Flyer Number Là Gì ? Frequent Flyer

0
31
Rate this post

Số Thẻ Frequent Flyer là gì?

Hành khách khi đặt vé máy bay của Vietnam Airlines thường sẽ gặp thuật ngữ “thẻ FFP” trong quá trình làm các thủ tục trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa của số thẻ này. Vậy số thẻ FFP là gì? Nó là số thẻ định danh cho hành khách thường xuyên của Vietnam Airlines và liên minh Skyteam. Thuật ngữ “FFP” trong tiếng Anh có nghĩa là “chương trình khách hàng thường xuyên”. Loại thẻ này cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi làm thủ tục trực tuyến, giúp họ tránh việc xếp hàng dài chờ đợi tại sân bay. Với thẻ FFP và thực hiện các bước thủ tục dưới đây, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt mà Vietnam Airlines dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Ưu đãi khi sử dụng thẻ FFP

Khi thực hiện thủ tục trực tuyến trên trang web của Vietnam Airlines, sau khi bạn nhập mã số thẻ FFP và nhấn “tiếp tục”, hệ thống sẽ tự động xác định bạn là thành viên của chương trình và tận dụng các ưu đãi của Vietnam Airlines. Cụ thể, những ưu đãi này bao gồm:

  • Ưu đãi hạn chế thời gian chờ đợi tại sân bay.
  • Quyền lựa chọn chỗ ngồi phù hợp trên máy bay.
  • Ưu tiên trong việc đặt chỗ dựa trên tình hình sẵn có.

Để được hưởng ưu đãi này, bạn cần tích lũy ít nhất 1 dặm bay hợp lệ hoặc 1 chuyến bay hợp lệ. Hãy bay càng nhiều, đặt vé càng nhiều để cập nhật và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ thẻ FFP.

Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines

Làm thủ tục trực tuyến không cần nhiều thời gian hoặc trang thiết bị phức tạp. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet là có thể làm thủ tục lên máy bay một cách dễ dàng và nhanh chóng, không cần phải xếp hàng tại sân bay. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ Vietnam Airlines:

Bước 1: Truy cập trang web Vietnam Airlines và chọn làm thủ tục trực tuyến. Nhập thông tin cá nhân và chọn “tiếp tục” để tiếp tục quá trình làm thủ tục.

Bước 2: Điền số thẻ FFP (nếu có). Nếu bạn là thành viên thẻ FFP, hãy nhập số thẻ vào ô trống.

Bước 3: Chọn chỗ ngồi phù hợp trên máy bay. Đối với ghế khởi hành, bạn cần đến sân bay làm thủ tục và nhờ nhân viên sắp xếp. Việc chọn chỗ ngồi phụ thuộc vào sự xem xét và ưu tiên từ Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Dnulib để tiết kiệm thời gian và tận hưởng chuyến đi trọn vẹn. Hotline của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc đặt vé máy bay giá rẻ và giúp bạn có một hành trình an lành và thoải mái. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Edited by dnulib.edu.vn – Dnulib