Giới thiệu chung

0
21
Rate this post

Chào mừng bạn đến với Trung tâm dữ liệu GDS – một đơn vị đáng tin cậy và kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu. Chúng tôi hiểu rõ được sự quan trọng của hệ thống thông tin đối với bạn. Kinh doanh không ngừng, phòng ngừa rủi ro, bảo vệ mạng và hoạt động bảo mật là những yếu tố không thể thiếu trong cơ sở hạ tầng của bạn.

Đến với GDS, bạn sẽ có thời gian nhiều hơn để tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình. Chúng tôi là công ty liên doanh giữa Tập đoàn VNPT – nhà cung cấp viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và Tập đoàn viễn thông lớn NTT (Nhật Bản). GDS xây dựng và quản lý Trung tâm dữ liệu Thăng Long tại Hà Nội, cung cấp không gian trung tâm dữ liệu rộng lớn hơn 6000 m2 và dịch vụ cho thuê vị trí cho hàng trăm khách hàng. Trung tâm dữ liệu Thăng Long áp dụng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi NTT Communications và sử dụng mạng lưới trong nước của VNPT. Cơ sở hạ tầng tiên tiến của chúng tôi đã được trang bị để cung cấp và phục hồi các ứng dụng kinh doanh quan trọng mà bạn cần. Với tầm nhìn mở rộng, Trung tâm dữ liệu Thăng Long đang xây dựng một trung tâm dữ liệu lớn nhất, xanh hơn và an toàn hơn trong lĩnh vực điện toán đám mây ảo cho cả cá nhân và tổ chức. Nên bạn có thể yên tâm rằng trung tâm dữ liệu của chúng tôi đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn chứng nhận của ngành công nghiệp.

Giới thiệu về GDS

  • Tên công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Số liệu Toàn cầu (GDS)
  • Ngày thành lập: 06/03/2008
  • Cổ đông chính: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Công ty Thông tin NTT (Nhật Bản), Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Bưu điện (PTF), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  • Ngày bắt đầu hoạt động: 12/04/2009

Dịch vụ chính của GDS

  • Dịch vụ cho thuê vị trí đặt máy chủ
  • Dịch vụ lưu trữ Mail & Web
  • Dịch vụ Internet
  • Các dịch vụ giá trị gia tăng khác

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển, VNPT là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và CNTT lớn nhất tại Việt Nam. VNPT cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong truyền dẫn dữ liệu, Internet và các dịch vụ giá trị gia tăng trên một hạ tầng hiện đại và thống nhất. Các dịch vụ của VNPT bao gồm đường dây thuê bao, MegaWAN, MetroNet, internet trực tiếp, MegaVNN, video hội nghị truyền hình, IP Centex, VSAT-IP, VINASAT v.v…

Website: http://www.vnpt.com.vn/

GDS

Công ty viễn thông NTT là một công ty con của tập đoàn NTT Corp – một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất thế giới. NTT Corp đã được xếp hạng 31 trong danh sách Fortune Global 500 năm 2011 và xếp thứ 2 trong số các công ty viễn thông hàng đầu thế giới. Với cơ sở hạ tầng toàn cầu rộng lớn, NTT sở hữu Arcstar – mạng lưới an toàn tư nhân, kết nối hơn 150 quốc gia và gần 1 IP Tier kết nối với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ Internet trên toàn cầu. NTT cũng sở hữu các trung tâm dữ liệu an toàn tại châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu. Từ năm 1997, NTT đã tích cực đóng góp vào sự phát triển công nghệ thông tin tại Việt Nam thông qua quan hệ đối tác với VNPT.

Website: http://www.ntt.com/

Công ty Viễn thông NTT