So sánh bảng giá phí ship cod của các đơn vị vận chuyển – Gửi hàng ở đâu rẻ nhất

Hiện nay, có nhiều đơn vị vận chuyển và gửi hàng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển là rất quan trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết so sánh bảng giá ship COD của các đơn vị vận chuyển uy tín để tìm ra đơn vị phù hợp nhất.

Bảng giá ship COD của các đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay

1. Vận chuyển bởi VNPost

VNPost là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa, vật phẩm và thư từ được nhiều người tin dùng. Họ được biết đến là một trong những công ty vận tải thuộc hiệp hội EMS (bưu điện Việt Nam) đáng tin cậy.

Ưu điểm:

• Đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, được nhiều người đánh giá cao.
  • Dịch vụ vận chuyển nhận, giao hàng của VNPost có sẵn ở hầu hết 63 tỉnh thành Việt Nam.
  • Tỉ lệ sai sót (lạc, mất hàng) thấp.
  • Chi phí vận chuyển rẻ, phù hợp với nhiều người.

Theo đánh giá của nhiều người, VNPost có mức phí ship COD rẻ nhất hiện nay, chỉ từ 13.000đ. Bạn sẽ nhận được chất lượng ổn định với một giá khá rẻ so với các đơn vị vận chuyển uy tín khác. Giá phí ship COD của VNPost được tính như sau:

• Phí dịch vụ phát hàng thu tiền COD (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng): tối thiểu là 13.000 đồng.
  • Đối với số tiền dưới 1 triệu đồng: cước dịch vụ COD là 1%.
  • Đối với số tiền thu hộ trên 1 triệu đồng: cước dịch vụ COD bằng 1,2% số tiền thu hộ, tối thiểu là 18.000 đồng.

VNPost có 2 dịch vụ vận chuyển trong nước dành cho khách hàng:

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Đây là dịch vụ dành cho hàng hóa, tài liệu nhẹ cần chuyển nhanh. Bảng giá chuyển phát nhanh của VNPost như sau:

bảng giá ship cod bưu kiện vnpost

Dịch vụ bưu kiện

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa có trọng lượng trên 2kg hoặc kích thước lớn hơn.

bảng giá ship cod vnpost đối với hàng hóa nặng

2. Phí ship COD của Viettel Post

Viettel Post là đơn vị vận chuyển được nhiều người yêu thích. Đây là một công ty thuộc Công ty viễn thông quân đội Viettel. Đơn vị này không còn xa lạ đối với những cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ. Mức phí ship COD của Viettel Post được tính như sau:

Phí ship COD = Phí dịch vụ thu hộ + Phí chuyển phát.

• Phí dịch vụ thu hộ ở các trung tâm tỉnh thành phố: 0,88% tối thiểu là 16.500đ.
  • Phí dịch vụ thu hộ tại huyện, xã: 1,3% số tiền thu hộ tối thiểu 20.000đ.

Phí dịch vụ vận chuyển tính bằng công thức theo kích thước và trọng lượng gói hàng.

Viettel Post miễn phí phí thu hộ đối với các đơn hàng trong nội thành. Đối với những bạn kinh doanh nhỏ lẻ, đây là đơn vị được yêu thích và tin dùng nhiều nhất.

3. Bảng giá dịch vụ vận chuyển của Giao Hàng Nhanh (GHN)

Như tên gọi, Giao Hàng Nhanh là một dịch vụ vận chuyển được nhiều người tin dùng vì tốc độ giao hàng rất nhanh. Họ cũng sở hữu hệ thống website chất lượng và chăm sóc khách hàng tốt. Đặc biệt, trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, GHN sẽ bồi thường đầy đủ.

GHN miễn phí tiền thu hộ. Bạn chỉ cần trả phí vận chuyển. Tiền vận chuyển được chia thành 3 loại như sau:

Bảng giá vận chuyển nội tỉnh:

bảng giá ship cod của GHN

Bảng giá vận chuyển nội vùng:

bảng giá ship cod của GHN 1

Bảng giá vận chuyển liên vùng đặc biệt:

bảng giá ship cod của GHN 2

Dịch vụ của GHN nhanh chóng, nhưng thời gian chuyển tiền và đối soát tiền COD sẽ lâu hơn. Thông thường, tiền thu hộ của khách hàng sẽ được nhận vào thứ 3 hoặc thứ 5 hàng tuần. Bạn có thể xem bảng giá dịch vụ chi tiết của GHN dưới đây:

bảng giá chi tiết dịch vụ ship cod của GHN

4. Phí ship COD của Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)

GHTK là một đơn vị vận chuyển đã để lại ấn tượng lớn đối với người tiêu dùng và các chủ shop. Họ thường có ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, và nếu đơn hàng có giá trị dưới 3 triệu đồng, bạn sẽ không phải trả phí COD dù ở bất kỳ đâu.

Với những đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng, phí thu hộ sẽ là 0,55% giá trị đơn hàng. Cước phí vận chuyển của GHTK được tính như sau:

Đối với Hồ Chí Minh và Hà Nội:

Bảng giá ship cod của GHTK trong Hồ Chí Minh và Hà Nội

Đối với các tỉnh thành khác trong nước:

Bảng giá ship cod của GHTK trong 63 tỉnh thành khác

Theo đánh giá của nhiều người, GHTK là một đơn vị có dịch vụ ship COD giá rất hợp lý và đáng tin cậy. Họ cũng là một trong những đơn vị vận chuyển được yêu thích trong mùa dịch.

5. Bảng giá ship COD của Best Express

Best Express là một đơn vị vận chuyển đến từ Trung Quốc và hoạt động đã được nhiều năm tại Việt Nam. Họ cung cấp dịch vụ logistics và giao hàng thông qua một ứng dụng kết nối nhiều đơn vị vận chuyển.

Best Express có thời gian giao hàng nhanh, hỗ trợ thu tiền COD, phí vận chuyển trong nội thành rẻ, và cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Bảng giá cước phí giao hàng của Best Express gồm 2 loại:

Phí giao hàng tiêu chuẩn:

bảng giá ship cod của Best Express

Phí giao hàng tiết kiệm:

bảng giá ship cod Best Express dịch vụ tiết kiệm

Phần mềm quản lý bán hàng TPos tích hợp mọi đơn vị vận chuyển trong hệ thống

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều đơn vị vận chuyển cạnh tranh với nhau. Mỗi đơn vị có ưu điểm và khuyết điểm riêng của mình. Điều này gây khó khăn cho các chủ shop kinh doanh.

Hiểu được điều này, TPos đã phát triển phần mềm quản lý bán hàng, tích hợp nhiều đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường. Điều này giúp chủ shop lựa chọn đối tác vận chuyển với giá phù hợp và ưu đãi mong muốn.

Bằng phần mềm hỗ trợ bán hàng TPos, bạn chỉ cần chọn đơn vị vận chuyển mong muốn và nhập thông tin sản phẩm, bạn có thể biết ngay số tiền phải trả cho đơn vị vận chuyển. Điều này rất thuận tiện cho việc bán hàng. Tham gia kết nối qua phần mềm quản lý bán hàng TPos, bạn cũng sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn.

Đặc biệt, phần mềm bán hàng của chúng tôi cho phép khách hàng theo dõi tình trạng mua hàng của họ, tăng tính chuyên nghiệp của cửa hàng trong mắt khách hàng.

Được chỉnh sửa bởi Dnulib.