Top 25 Hình Chú Tiểu Đẹp, Ngây Thơ, Dễ Thương Nhất

0
35
Rate this post

Hình chú tiểu ngồi thiền với gương mặt ngây thơ, dễ thương luôn là nguồn cảm hứng của nhiều người mong muốn tu tập, hướng Phật pháp. Đối với những gia đình có con nhỏ được gửi vào chùa “cầu đạo,” chú tiểu là những đứa trẻ, thường được giao các công việc nhẹ nhàng như giặt giũ, quét sân hay nấu cơm.

I/ Đôi Nét Về Hình Ảnh Chú Tiểu

Trong đạo Phật, bất kể ai đều có thể tu tập và hướng mình vào cửa Phật để gieo duyên và học tập kinh kệ. Người già, trẻ nhỏ hay người đã có gia đình, ai muốn từ bỏ sân si cõi hồng trần cũng đều được chào đón. Gia đình có con nhỏ, khi gửi vào chùa “cầu đạo,” sẽ phải xuống tóc, nhưng vì các bạn còn nhỏ, nên nhà sư sẽ để lại một phần tóc ở đỉnh đầu. Đó chính là “Tiểu,” và theo giới tính, gọi là tiểu tăng hoặc tiểu ni.

Khi các chú tiểu tu tập trong chùa càng lâu, chỏm tóc sẽ càng dài. Nhìn vào độ dài chỏm tóc, người ta có thể biết được tiểu đồng đó đã tu tập được lâu hay chưa.

hình chú tiểu

II/ Bộ Sưu Tập Hình Chú Tiểu Ngồi Thiền, Lạy Phật, Chibi Dễ Thương

Hình chú tiểu đẹp như truyền thống của đạo Phật luôn là nguồn cảm hứng lớn cho nhiều người yêu nghệ thuật. Truyền hình An Viên đã sưu tập và gửi tới bạn đọc những hình ảnh chú tiểu đáng yêu, dễ thương nhất.

ảnh chú tiểu

hình chú tiểu lạy phật

hình chú tiểu chibi

hình ảnh chú tiểu

hình ảnh chú tiểu ngồi thiền

hình ảnh chú tiểu buồn

hình chú tiểu dễ thương

hình nền chú tiểu

hình chú tiểu đẹp nhất

hình nền 4 chú tiểu

hình ảnh chú tiểu ngây thơ

hình chú tiểu đẹp

hình ảnh chú tiểu dễ thương

ảnh chú tiểu hoạt hình

ảnh chú tiểu cute

hình ảnh chú tiểu đẹp nhất

hình ảnh chú tiểu ngộ nghĩnh

ảnh chú tiểu dễ thương

hình ảnh 4 chú tiểu dễ thương

hình chú tiểu

hình ảnh chú tiểu ngộ nghĩnh

chú tiểu hoạt hình

hình chú tiểu ngộ nghĩnh

Trên đây là bộ sưu tập hình chú tiểu đẹp nhất đã được tnulib.edu.vn chọn lọc gửi tặng bạn đọc. Hãy theo dõi trang để cập nhật các thông tin mới nhất về Phật giáo.

Truyền hình An Viên không bán các sản phẩm tranh, ảnh, tượng,… liên quan đến Phật giáo. Bài viết chỉ có tính chất tham khảo thông tin.

Được chỉnh sửa bởi Dnulib. Dnulib