Danh hài Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, tiết lộ sức khỏe sau biến cố

0
26
Rate this post
Video hoài linh đang ở đâu

Hoài Linh là một trong những khách mời trong dự án Đêm của cười 3 do diễn viên Cát Phượng tổ chức. Trong buổi gặp gỡ truyền thông, nam danh hài xuất hiện giản dị với áo thun, đội nón và đeo khẩu trang.

Hoài Linh xuất hiện trong sự kiện của Cát Phượng.

Khi được hỏi về tình hình sức khỏe, Hoài Linh phản hồi: “Tôi khỏe cũng không khỏe mà bệnh thì cũng không, cứ dở dở ương ương vậy thôi. Lớn tuổi rồi mà!”.

Danh hài tiết lộ trước đây tham gia gameshow rất nhiều nhưng đã dừng hẳn từ lâu. Lúc này, anh muốn tập trung cho sân khấu với các vở hài kịch để phục vụ khán giả.

Hoài Linh chia sẻ về sức khỏe và cuộc sống hiện tại

“Tôi nghĩ mình ăn ở có bao nhiêu, cũng cá khô, mắm, cũng có nhà để đi ra đi vô. Việc đi diễn để thỏa đam mê của tôi lúc này. Diễn sân khấu không được bao nhiêu tiền nhưng đổi lại là niềm vui. Các anh em nghệ sĩ quây quần cùng nhau tập kịch, mua cơm hộp ngồi ăn. Đó là điều tôi cần ở hiện tại cho tuổi già đỡ hiu quạnh”, anh chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, tiết lộ sức khỏe sau biến cố
Danh hài mong vực dậy sân khấu hài. Anh hiện học thêm khóa đạo diễn của Hội Sân khấu TP. Ảnh: Mai Nhật

Hoài Linh cho biết vừa đăng ký học thêm khóa đạo diễn. Dù chỉ mới học một buổi nhưng anh thấy mình khám phá nhiều điều mới mẻ, thấy bản thân còn thiếu sót về nghề. Ngoài diễn xuất, Hoài Linh còn đóng góp ý tưởng kịch bản cùng ê-kíp.

Theo Cát Phượng, ước mơ của Hoài Linh là đưa sân khấu hài hoạt động nhộn nhịp trở lại. Dù vậy, cô gặp áp lực khi ngỏ lời mời đàn anh bởi danh hài ít tham gia các hoạt động nghệ thuật thời gian qua.

“Mời anh Hoài Linh vừa khó và không khó. Sở dĩ tôi nói thế vì khi ngỏ lời tôi cần phải thuyết phục anh ở vấn đề kịch bản, nội dung. Dù giữa chúng tôi thân thiết nhưng không phải bất cứ điều gì anh cũng nhận lời. Anh Linh luôn muốn mang đến những gì ý nghĩa nhất cho khán giả, trên cả các lý do tiền bạc hay cát-sê”, cô nói.

Danh hài Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, tiết lộ sức khỏe sau biến cố
Cát Phượng trở lại sân khấu với dự án “Đêm của cười”.

Đêm của cười 3 là dự án tâm huyết của Cát Phượng với việc kết hợp chương trình ca nhạc và hài kịch. Trong lần trở lại, cô mời các nghệ sĩ gạo cội như: NSƯT Thanh Điền, Hoài Linh, Minh Nhí, Bảo Khương, Tiết Cương, đến các tên tuổi hiện nay như: Mạc Văn Khoa, La Thành, Lạc Hoàng Long… cùng ca sĩ Cẩm Ly, Quốc Đại.

Cát Phượng dự tính tổ chức mỗi tháng 2 chương trình tại các tụ điểm sân khấu Truyền thông Khang, Trống Đồng, Nhà hát Bến Thành (TP.HCM)… Mỗi đêm diễn sẽ có 5 tiểu phẩm, thời lượng từ 30 phút đến 45 phút/kịch bản. Đan xen trong chương trình là các tiết mục ca nhạc.

Nữ nghệ sĩ nói việc mở chương trình vào thời điểm này là mạo hiểm. Cô chấp nhận thua lỗ, tự bỏ vốn để cùng anh em đồng nghiệp tạo ra một sân chơi mới, góp phần vực dậy hài kịch sau thời gian chìm lắng.

Danh hài Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, tiết lộ sức khỏe sau biến cố