Bật mí cách bật iMessage trên iPhone giúp bạn thoải mái nhắn tin miễn phí

0
30
Rate this post

Image

iMessage là tính năng độc quyền của Apple trên iPhone, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn là fan của nhà Táo, chắc chắn bạn đã biết về tính năng này. Nhưng đối với những người dùng Android, có thể chưa biết. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách bật iMessage trên iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng.

iMessage là gì?

iMessage là ứng dụng được tích hợp sẵn trên iPhone giúp người dùng nhắn tin, gửi âm thanh, hình ảnh, video và vị trí đến các thiết bị khác cũng có iMessage. Điều kiện để sử dụng tính năng này là bạn cần kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Đây là một tính năng hữu ích giúp bạn liên lạc với mọi người hoàn toàn miễn phí.

Image

Cách kích hoạt iMessage trên iPhone

Tính năng iMessage không được kích hoạt sẵn, bạn cần bật tính năng này để sử dụng. Khi thực hiện, bạn sẽ mất một khoản phí kích hoạt duy nhất là 3.000 đồng. Lưu ý, tính năng này sẽ bị mất khi bạn tháo sim và chèn sim khác vào máy.

Để bật iMessage trên iPhone, bạn làm theo các bước sau đây (áp dụng cho mọi dòng iPhone):

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt => Tin nhắn

Image

Bước 2: Bật tính năng iMessage

Image

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản ID Apple và hoàn thành xác minh kích hoạt.

Lựa chọn liên hệ sử dụng iMessage

Để chọn liên hệ mà bạn muốn sử dụng iMessage, bạn vào Cài đặt => Tin nhắn => Gửi và nhận => Dưới mục “Bạn có thể nhận iMessage đến và trả lời từ”, chọn các liên hệ khả dụng mà bạn muốn.

Dnulib hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã nắm được cách bật iMessage trên iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy trải nghiệm tính năng này và tận hưởng việc gửi tin nhắn miễn phí trên chiếc iPhone của bạn.