In túi giấy giá rẻ lấy nhanh ở đâu TPHCM

Nếu bạn đang tìm cách trang trọng và tiết kiệm nhất để đựng quà tặng cho khách hàng hoặc đồng nghiệp, hãy suy nghĩ đến việc sử dụng túi giấy. Điều này cũng thể hiện sự nhạy cảm của bạn đối với việc bảo vệ môi trường. Túi giấy có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như đựng thức ăn nhanh, đóng gói hàng hóa hoặc làm túi quà. Đừng nghĩ rằng túi giấy phải nhàm chán. Chúng có thể được thiết kế đẹp mắt bằng cách sử dụng màu sắc để tạo ra phong cách riêng.

Vật liệu làm túi giấy giá rẻ và nhanh chóng

Có hai cách để tiết kiệm chi phí khi in túi giấy: sử dụng giấy tái chế và giấy Kraft nâu.

• Giấy tái chế: được làm từ giấy vụn và chất thải sinh học từ nhiều quy trình. Thay vì bỏ đi, giấy này được tái chế và chuyển thành giấy mới. Đây là loại giấy thông minh và thân thiện với môi trường được khuyến khích sử dụng cho túi giấy giá rẻ. Ngoài ra, bã mía từ quy trình sản xuất đường cũng là một nguồn nguyên liệu phổ biến để tạo ra túi giấy. Túi giấy tái chế thường có màu xám nhưng giá thành lại rất rẻ.

• Giấy Kraft: loại giấy phổ biến nhất để làm túi giấy giá rẻ. Vật liệu này được làm từ bột gỗ mềm và lưu huỳnh. Bạn có thể nhận biết nó qua màu nâu nhạt, nâu vàng, trắng hoặc màu kem. Với định lượng từ 80 đến 120 gsm, giấy Kraft rất bền. Nó có thể được sản xuất từ hầu hết các loại gỗ như gỗ mít, gỗ thông. Vì vậy, nó có giá thành rất hợp lý. Trong bài viết này tôi không nhắc đến giấy Kraft màu trắng vì chúng có giá cao hơn.

in túi giấy số lượng ít

Dịch vụ in túi giấy số lượng ít tại TPHCM:

• Ở Hoàng Hà, bạn có thể tìm thấy các mẫu túi giấy Kraft và túi giấy tái chế trơn chưa in. Khi bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ in trực tiếp lên túi. Quá trình in túi giấy thường không phức tạp, vì vậy chúng tôi có thể hoàn thành việc in túi giấy giá rẻ và nhanh chóng với số lượng chỉ từ 50 cái trong vòng 48 giờ.

Việc sản xuất một túi giấy mới, từ giai đoạn thiết kế, chọn nguyên liệu đến hoàn thiện, thường mất từ 5-7 ngày.

Túi giấy này phù hợp với những khách hàng nào?

• Phù hợp cho các cửa hàng bán quần áo thời trang.
  • Phù hợp cho gói cafe với trọng lượng dưới 2kg.
  • Phù hợp cho các sản phẩm có giá trị cao.
  • Phù hợp cho đựng các hộp mỹ phẩm.
  • Phù hợp để đựng sản phẩm dạng chai hoặc lọ.

Lưu ý khi làm túi giấy giá rẻ và nhanh chóng

• Hãy giữ thiết kế của bạn đơn giản – quá nhiều chi tiết sẽ gây phản cảm.
  • Làm cho logo của bạn lớn và đậm để thu hút sự chú ý.
  • Màu sắc tối sẽ trông sắc nét hơn và giúp túi giấy trông mới lâu hơn.

Bạn có thể tìm mua túi giấy giá rẻ tại Dnulib. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn các mẫu túi giấy Kraft và túi giấy tái chế chưa in. Khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ mang túi giấy của bạn đi in. Việc in trên túi giấy thường không phức tạp, cho nên quá trình in rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần đặt ít nhất 50 túi, và chúng tôi sẽ hoàn thành việc in trong vòng 48 giờ.

in túi giấy giá rẻ

Nhớ rằng, tạo ra một túi giấy mới từ quá trình thiết kế, chọn nguyên liệu cho đến hoàn thiện, thường mất từ 5-7 ngày.

Các câu hỏi thường gặp

• Số lượng tối thiểu để in túi giấy là bao nhiêu?

• Chúng tôi có thể in chỉ từ 25 túi, một số lượng rất nhỏ mà ít công ty in túi giấy chấp nhận. Nếu bạn là một cửa hàng, tổ chức sự kiện hoặc doanh nghiệp và chỉ cần in một số lượng nhỏ túi, chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.
  • Kích thước thông thường của túi giấy là bao nhiêu?

• Có một số kích thước túi giấy phổ biến, bao gồm: 21.5 x 7.6 x 30.5mm, 26.5 x 10.2 x 32mm, 45 x 12 x 35mm.
  • Định lượng giấy thông thường được sử dụng để làm túi giấy là bao nhiêu?

• 120gms (nặng 120g cho mỗi mét vuông giấy) là định lượng giấy thông thường sử dụng để làm túi giấy.
  • Công nghệ in nào thường được sử dụng cho in túi giấy với số lượng ít?

• In lụa với một hoặc hai màu sắc là phổ biến nhất. Đa số trường hợp in dưới 400 cái đều sử dụng công nghệ in lụa.

Bài viết đã được chỉnh sửa bởi Dnulib.