Bài kiểm tra CPS

0
35
Rate this post
Video jitter click là gì

Bài kiểm tra Số lần Nhấp chuột trên Giây (CPS) là gì?

Bài kiểm tra CPS sẽ đo số lần bạn có thể nhấp chuột trong một thời gian nhất định. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng rất gây nghiện, cho bạn biết mình có thể nhấp chuột nhanh (hoặc chậm) cỡ nào trước khi thời gian kết thúc.

Công cụ kiểm tra số lần nhấp chuột trên giây cho phép bạn kiểm tra số lần nhấp chuột trên một giây và định ra số điểm của bạn. Công cụ này rất tuyệt để giết thời gian, giải tỏa stress, hoặc là một cách để kiếm điểm CPS cao hơn.

Cách dùng công cụ Kiểm tra Số lần Nhấp chuột trên Giây (CPS)

Đây là cách dùng công cụ kiểm tra Số lần Nhấp chuột trên Giây (CPS):

 1. Đặt thời gian của bạn: Cài đặt mặc định là 5 giây. Bạn có thể tăng hoặc giảm thời gian, tùy thuộc vào khoảng thời gian mà bạn muốn kiểm tra tốc độ nhấp chuột của mình.
 2. Tiến hành nhấp chuột: Hãy nhấp chuột nhanh nhất mà bạn có thể trong hộp “Nhấp vào đây để bắt đầu”. Hãy cứ nhấp chuột cho đến khi máy đếm tiến về 0.
 3. Kiểm tra số điểm của bạn: Khi hết giờ, máy đếm sẽ tự động cho bạn thấy số điểm của mình.
 4. Thử lại!: Hãy chọn “Bắt đầu lại” để làm bài kiểm tra lần nữa. Bạn có thể làm kiểm tra bao nhiêu lần tùy thích để cố cải thiện điểm số của mình.

CPS được Tính Như thế nào?

Điểm CPS của bạn được tính dựa trên số lần bạn nhấp chuột tổng cộng, chia số thời gian bạn đã có.

Cách Cải thiện Số lần nhấp chuột trên Giây

Bạn có thể thử các cách khác nhau để cố cải thiện tốc độ nhấp chuột của mình, bao gồm thử:

 • Vừa rung vừa nhấp chuột: đòi hỏi việc lắc cơ tay và cổ tay để nhấp chuột nhanh nhất có thể. Việc này có thể đưa tốc độ nhấp chuột của bạn lên 10-14 lần nhấp chuột trên một giây.
 • Nhấp chuột như cánh bướm đập: Đòi hỏi việc nhấp chuột bằng hai ngón tay, thường là ngón giữa và ngón trỏ của bạn. Bạn có thể đạt tới 15-25 lần nhấp chuột trên một giây với chiến lược này.
 • Vừa di vừa nhấp chuột: Đòi hỏi việc di chuyển ngón tay từ phía trên cùng của chuột đến rìa chuột, vừa di chuyển vừa nhấp chuột. Đây là cách lấy điểm tốc độ nhấp chuột cao nhất. Nếu làm đúng cách, bạn có thể đạt tới 25-100 lần nhấp chuột trên một giây.

Bao nhiêu Lần nhấp chuột Một giây được coi là Nhanh?

Đây là thước đo các phạm vi điểm CPS thường được coi là nhanh:

 • Chậm: 0-5
 • Trung bình: 5-8
 • Khá nhanh: 8-10
 • Nhanh: 10+

Làm sao để bạn có Điểm CPS Cao?

Có công mài sắt có ngày nên kim. Cách duy nhất để đánh bại kỷ lục thế giới cho điểm CPS nhanh là làm bài kiểm tra thường xuyên.

Đồn rằng nếu bạn dùng công cụ kiểm tra Số lần Nhấp chuột trên Giây chỉ 10 phút mỗi ngày, bạn có thể tăng điểm của mình đấy!

CPS trong Minecraft là gì?

Số lần nhấp chuột trên giây trong Minecraft kiểm tra số lần một người chơi có thể nhấp chuột trên một giây trong game. CPS cao hơn là then chốt cho thành công trong Minecraft, vì nó giúp xác định thành quả PvP của bạn. Điểm CPS cao có thể giúp bạn:

 • Thắng một trận đấu: Trong chiến đấu PvP, số CPS cao hơn 10 có thể tăng cơ hội bạn đánh trúng kẻ địch.
 • Xây cầu: Tốc độ nhấp chuột nhanh hơn có thể giúp bạn xây dựng và đặt các khối nhanh hơn, và việc này có các lợi ích vô giới hạn trong Minecraft.
 • Xây tường: Bạn nhấp chuột được càng nhanh thì bạn càng có thể xây dựng các mặt tường bảo vệ quanh mình nhanh hơn!