Top 6 địa chỉ khám Cơ xương khớp uy tín Hà Nội (Phần 4)

0
32
Rate this post

Danh sách địa chỉ khám Cơ xương khớp uy tín Hà Nội

Danh sách địa chỉ khám Cơ xương khớp tin cậy tại Hà Nội đáp ứng yêu cầu về bác sĩ Cơ xương khớp giỏi, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tốt đã phần nào được BookingCare giới thiệu trong các bài viết phần trước. Trong phần 4 này, các địa chỉ khám Cơ xương khớp sẽ đa dạng hơn, ở nhiều khu vực của thành phố để người bệnh có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp, gần nhất.

Top 6 địa chỉ khám Cơ xương khớp uy tín Hà Nội

BookingCare vẫn ưu tiên giới thiệu các địa chỉ có bác sĩ thăm khám Cơ xương khớp giỏi để người bệnh có thể yên tâm về kết quả chẩn đoán, hướng điều trị.

1. Bệnh viện Quân y 103

Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Quân y 103 là đơn vị uy tín cho người bệnh muốn thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Cơ xương khớp, đặc biệt với các bệnh tình trạng khó, hiểm nghèo. Trong thăm khám và điều trị, bệnh viện hiện đang triển khai nhiều kỹ thuật mũi nhọn như sử dụng siêu âm chuyên sâu trong chẩn đoán các bệnh lý Cơ xương khớp nội khoa, thực hiện các kỹ thuật can thiệp tại khớp dưới hướng dẫn siêu âm chuyên sâu để điều trị các bệnh lý Cơ xương khớp nội khoa, tạo huyết tương giàu tiểu cầu điều trị thoái hóa khớp gối, sử dụng tế bào gốc mô mỡ tự thân điều trị thoái hóa khớp gối, và sử dụng thuốc sinh học trong bệnh khớp tự miễn. Bệnh viện cũng có hệ thống thiết bị hiện đại như máy chụp cộng hưởng từ 1.5 tesla, máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, giúp nâng cao chất lượng khám và điều trị. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 103 được đánh giá cao về chất lượng và kinh nghiệm.

2. Phòng khám Đa khoa VIP 12

Địa chỉ: Tầng 3, 4 Tòa nhà Hòa Phát, 257 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa VIP 12 là đơn vị tư nhân thăm khám đa chuyên khoa, trong đó khoa Cơ xương khớp của phòng khám có nhiều ưu điểm thu hút bệnh nhân. Phòng khám được trang bị các thiết bị chẩn đoán hiện đại như máy X quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 3D, máy xét nghiệm huyết học, hóa sinh, miễn dịch, điện tim, giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Đa khoa VIP 12 là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ đến từ các khoa phòng của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, trực tiếp thăm khám và điều trị. Phòng khám cũng hỗ trợ đặt lịch khám trước để giảm thời gian chờ đợi.

3. Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa, Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa là đơn vị khám, điều trị chất lượng cao trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Khoa Nội Cơ xương khớp là một trong những chuyên khoa quan trọng tại trung tâm với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Trung tâm có hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao thăm khám các bệnh Cơ xương khớp. Người bệnh có thể đến trung tâm để thăm khám, điều trị và tư vấn hầu hết các bệnh lý Cơ xương khớp, trong đó có các mặt bệnh nổi bật như bệnh lý khớp viêm và bệnh lý khớp do thoái hóa.

4. Phòng khám Đa Khoa MSC Clinic

Địa chỉ: Số 204 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa MSC Clinic là một địa chỉ mới nhưng đã thu hút sự quan tâm của người bệnh tại Hà Nội. Đơn vị này nổi bật với các bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và phục vụ tận tâm. MSC Clinic không chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý Cơ xương khớp mà còn chuyên về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Phòng khám cũng nổi bật với liệu pháp M-MSC Therapy, giúp tái tạo và phục hồi toàn diện Cơ xương khớp.

5. Phòng khám Cơ xương khớp Vietspine

Địa chỉ: 493 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám Cơ xương khớp Vietspine là địa chỉ thăm khám Cột sống – Cơ xương khớp và Phục hồi chức năng mà bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc ở Quận Hai Bà Trưng có thể tham khảo. Vietspine đã thăm khám và điều trị thành công cho nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám bao gồm TS.BS Nguyễn Hoàng Long – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và BS.CKII Vũ Văn Cường, chuyên khoa về Chấn thương Chỉnh hình – Phẫu thuật Cột sống, công tác tại Bệnh viện Việt Đức.

6. Phòng khám Y cao

Địa chỉ: 260 – 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám Y cao là địa chỉ thăm khám Cơ xương khớp thuận tiện cho người bệnh quận Cầu Giấy. Mặc dù phòng khám không đầu tư nhiều vào các máy móc hiện đại, nhưng có bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp giỏi thăm khám. TS.BS Mai Thị Minh Tâm là một trong số các bác sĩ nổi tiếng tại phòng khám này. Phòng khám có giá khám hợp lý và đội ngũ bác sĩ uy tín.

Đó là 6 địa chỉ khám Cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội mà BookingCare giới thiệu trong phần 4 này. Nếu bạn đã có trải nghiệm thăm khám tại bất kỳ bệnh viện, phòng khám nào, hãy để lại góp ý để chúng tôi cập nhật thêm thông tin cho người bệnh.

Nguồn: dnulib.edu.vn