Thủ thuật mobile hay

0
41
Rate this post

Tìm hiểu vị trí kho BW SOC và BW B SOC

Có rất nhiều đơn hàng trên Shopee sẽ phải qua kho BW SOC. Vậy bạn có biết kho này ở đâu? Thật ra, kho BW SOC và BW B SOC cùng ở một địa chỉ. Shopee chỉ phân tên gọi để dễ dàng quản lý.

Vị trí kho BW SOC Shopee

Kho BW SOC là kho của đơn vị vận chuyển Shopee Express nằm tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

BW B SOC cũng ở cùng khu vực. Chỉ khác nhau về vùng để dễ dàng phân loại hàng hóa.

Khám phá về kho BW SOC

BW SOC là một kho rất lớn, có diện tích hơn 5ha. Đây là dự án liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus phối hợp với Shopee.

Trước đây, mọi đơn hàng đến Hồ Chí Minh đều qua tổng kho Củ Chi Shopee. Nhưng hiện nay, cũng sẽ phân phát qua kho BW SOC. Kho này nằm ngay bên cạnh kho Củ Chi theo thông tin từ các Shipper.

Thời gian nhận hàng khi đơn hàng đến kho BW SOC

Một khi đơn hàng đã đến kho BW SOC của Shopee, bạn sẽ nhận hàng trong thời gian như sau:

  • Nếu ở Hồ Chí Minh: 1-3 ngày.
  • Nếu ở các tỉnh phía Nam: 2-5 ngày.
  • Nếu ở các tỉnh phía Bắc, miền Trung: 3-7 ngày.

Hãy yên tâm rằng đơn hàng của bạn sẽ được giao nhanh chóng vì kho BW SOC ở gần bạn. Hãy chờ thông báo mới từ Shopee và cuộc gọi từ Shipper để nhận hàng nhé!

Các thắc mắc về BW SOC/ BW B SOC Shopee

1. Từ BW SOC đến HN SOC mất bao lâu?

Thường thì từ kho BW SOC đến HN SOC sẽ mất từ 1-3 ngày làm việc, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, trong các đợt sale lớn của Shopee hoặc khi có biến động về nhân sự, thời gian vận chuyển có thể lâu hơn đến 7 ngày.

2. Xuất kho BW SOC rồi đi đâu?

Sau khi xuất kho BW SOC, hàng sẽ tiếp tục di chuyển đến kho giao Lmhub nếu bạn ở Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh miền Trung và Bắc, hàng sẽ qua kho tổng của miền trước khi đến kho tổng của tỉnh và cuối cùng đến kho Lmhub giao cho bạn.

Ví dụ, nếu bạn ở Hà Nội, sau khi xuất kho BW SOC, hàng sẽ qua kho HN SOC hoặc BN SOC trước khi đến kho giao Lmhub.

3. Có thể đến trung tâm trung chuyển BW SOC lấy hàng không?

Không, bạn không thể đến kho BW SOC lấy hàng vì đó là kho tổng. Bạn chỉ có thể chờ shipper giao hàng cho bạn.

Dnulib.edu.vn đã chỉnh sửa nội dung để mang lại thông tin hữu ích và đáng tin cậy. Vui lòng truy cập Dnulib để biết thêm chi tiết.