Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Vận chuyển hàng về Việt Nam mất bao lâu?

0
28
Rate this post

Đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử đòi hỏi hàng hóa phải trải qua quá trình vận chuyển giữa các kho hàng trung chuyển. Việc biết vị trí của các kho này sẽ giúp bạn tự do hơn trong việc đặt hàng và nhận hàng.

Đối với những người đam mê săn hàng quốc tế chính hiệu, kho hàng Nghĩa Ô của Shopee không còn xa lạ. Khi bạn mua các sản phẩm từ các cửa hàng quốc tế trên Shopee, đơn hàng của bạn sẽ được lưu trữ tại kho Nghĩa Ô trước khi được vận chuyển về Việt Nam và giao đến tay bạn.

Kho Shopee Nghĩa Ô nằm ở đâu?

Theo thông tin, kho hàng Nghĩa Ô nằm tại trung tâm tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Kho này được coi là một trong những kho hàng trung chuyển hàng đầu từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì thế, hầu hết các đơn hàng quốc tế từ Trung Quốc sẽ được lưu trữ tại kho Nghĩa Ô và sau một thời gian, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua các trung gian và cuối cùng nhập khẩu tại Việt Nam.

Trước khi được gọi là kho Nghĩa Ô Shopee, kho này được biết đến với tên là kho yw (Yi Wu). Một số tài khoản vẫn có thể hiển thị tên cũ nhưng đó không phải là một kho trung chuyển mới, thực chất đó là kho Nghĩa Ô Shopee.

Điểm đặc biệt của kho hàng này là hàng hóa được vận chuyển bằng tàu, do đó thời gian lưu kho tương đối lâu. Tuy vậy, đơn hàng sẽ được đảm bảo không bị mất hay hư hỏng.

Vậy bạn có biết kho Nghĩa Ô Shopee cách Việt Nam bao nhiêu km? Chính xác là kho Nghĩa Ô cách Hà Nội khoảng 2.236km và mất khoảng 22 giờ transit khi di chuyển bằng đường hàng không.

Kho nghĩa ô ở đâu?

Ảnh: kho nghĩa ô ở đâu?

Vị trí kho Nghĩa Ô Shopee là ở đâu? – Kho hàng shopee nghĩa ô ở đâu?

>>> Có thể bạn quan tâm: Kho BW SOC Shopee ở đâu?

Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là gì?

Đường vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cần đi qua nhiều kho và điểm lưu trữ khác nhau. Khi tài khoản của bạn hiển thị “đơn hàng của bạn đã rời kho Nghĩa Ô,” điều đó có nghĩa là kiện hàng của bạn đã được xuất kho Nghĩa Ô Shopee Trung Quốc và đang tiếp tục được vận chuyển về Việt Nam.

Thông thường, sau khi kiện hàng rời kho Nghĩa Ô, mất khoảng 5-6 ngày để đến Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian này có thể kéo dài nếu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh phức tạp, vấn đề nhập cảnh, vv. Vì vậy, hãy theo dõi thông tin đơn hàng trên tài khoản Shopee của bạn để biết hành trình và thời gian nhận hàng.

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Đơn hàng sau khi xuất kho Nghĩa Ô Shopee mất bao lâu để về Việt Nam? Đây là câu hỏi thường được quan tâm. Thực tế, hàng hóa từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam mất khá nhiều thời gian, thông thường như sau:

Kho nghĩa ô shopee ở đâu

Ảnh: Kho nghĩa ô shopee ở đâu

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Hà Nội mất bao lâu?

Thời gian để đơn hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Hà Nội mất khoảng 2-4 ngày nếu không bị ảnh hưởng từ các yếu tố khách quan.

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Đà Nẵng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển từ kho Nghĩa Ô Shopee đến Đà Nẵng sẽ mất nhiều ngày hơn, cụ thể là từ 3-5 ngày. Nếu đơn hàng chậm hơn thời gian dự tính, bạn cũng đừng quá lo lắng vì quá trình vận chuyển có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh khác, nhưng chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ không bị mất hay hư hỏng.

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Thành phố Hồ Chí Minh mất bao lâu?

Kiện hàng nếu được chuyển từ kho Nghĩa Ô về TP. Hồ Chí Minh sẽ phải trải qua quá trình lưu kho tại Hà Nội. Sau đó, từ kho Shopee ngoài Hà Nội mới tiếp tục vận chuyển vào TP. Hồ Chí Minh. Vì quãng đường tương đối xa nên mất nhiều thời gian nhất, khoảng 5-10 ngày để nhận được đơn hàng.

Kết luận

Thông tin cơ bản về kho Nghĩa Ô Shopee như vị trí và thời gian hàng hóa từ kho về Việt Nam đã được chia sẻ ở trên. Những thông tin này sẽ giúp bạn trải nghiệm mua sắm quốc tế trên Shopee một cách trọn vẹn hơn.

Xem thêm:

  • Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?
  • Kho củ chi soc Shopee ở đâu?
  • Kho 20-HNI Hà Đông SOC ở đâu?
  • Kho HN Virtual SOC ở đâu?
  • (Tất tần tật) Kho 20 – HNI Hoàng Mai ở đâu?
  • Kho trung chuyển Hà Nội 02 ở đâu?

Được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn