Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì – Giải Mã Giấc Mơ Và Con Số May Mắn

0
37
Rate this post

Bạn vừa mới có một giấc mơ thấy rắn và đang hoang mang không biết ý nghĩa của nó là gì? Đừng lo lắng! Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ này và con số may mắn tương ứng trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy rắn là điềm gì
Mơ thấy rắn báo hiệu điềm hên hay xui

I. Ý nghĩa loài rắn theo phong thủy

Rắn có hai mặt trong quan niệm phong thủy. Loài rắn thông minh và lanh lợi, nhưng cũng có phần gian xảo. Trong phong thủy, rắn được xem là một trong những linh vật biểu tượng cho sự may mắn, giàu có, quyền quý và cả sự tái sinh của sự sống. Tính chất lột da của rắn cũng tượng trưng cho sự thay đổi và sự mới mẻ. Đặt linh vật rắn trong nhà có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, suôn sẻ trong cuộc sống và công việc hanh thông. Rắn cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn trong kinh doanh, giúp gia chủ tránh khỏi xui xẻo và những kẻ tiểu nhân.

Ý nghĩa phong thủy của loài rắn là gì?
Ý nghĩa phong thủy của loài rắn là gì?

II. Giải mã những giấc mơ thấy rắn

Mỗi giấc mơ về rắn mang đến một điềm báo khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa của những giấc mơ thấy rắn:

1. Mơ thấy rắn cắn

Nằm mơ thấy rắn cắn người là một trong những giấc mơ mang điềm tốt lành. Điều này báo hiệu rằng bạn sắp gặp nhiều điều may mắn và tài lộc trong thời gian sắp tới. Cả công việc và cuộc sống hàng ngày sẽ trôi chảy suôn sẻ.

Mơ thấy rắn cắn người là điềm báo sẽ có nhiều may mắn và tài lộc
Mơ thấy rắn cắn vào tay là điềm báo sẽ có nhiều may mắn và tài lộc

2. Nằm mơ thấy rắn đen ăn thịt rắn

Mơ thấy rắn đen ăn thịt rắn không phải là điềm xấu. Đây là dấu hiệu cho thấy mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và êm đẹp trong thời gian tới. Đặc biệt, trong công việc hay tài chính, giấc mơ này là điềm báo cho sự may mắn dành cho bạn.

3. Nằm mơ thấy rắn xanh

Mơ thấy rắn xanh không lành mạnh. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn dễ bị kẻ tiểu nhân làm hại, bị lừa gạt về cả vật chất và tình cảm. Trong giai đoạn này, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận hơn trong công việc và đề phòng các mối quan hệ xung quanh.

Nằm mơ thấy con rắn có màu xanh
Nằm mơ thấy con rắn có màu xanh là giấc mơ mang điềm dữ

4. Nằm mơ thấy rắn trắng

Mơ thấy rắn trắng là dấu hiệu không tốt cho thấy bạn sẽ gặp phải những vấn đề rất khó giải quyết trong tương lai gần. Cần chú ý đến sức khỏe và cẩn thận trong mọi việc, bởi vì bạn có thể gặp phải các vấn đề bất ngờ.

Mơ thấy rắn trắng
Mơ thấy rắn trắng là điềm báo không lành

5. Nằm mơ thấy rắn vàng

Mơ thấy rắn vàng mang điềm báo rằng bạn sẽ đón nhận sự khởi sắc trong sự nghiệp trong thời gian sắp tới. Công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn.

Mơ thấy rắn màu vàng là công việc thuận lợi, suôn sẻ
Mơ thấy rắn màu vàng là công việc thuận lợi, suôn sẻ

6. Mơ rắn có nhiều màu

Mơ thấy rắn nhiều màu là một điềm báo xấu, tượng trưng cho sự thị phi. Điềm báo này không tốt cho tương lai sắp tới, bạn có thể vướng phải nhiều tai tiếng vô căn cứ mà không thể lường trước được.

Mơ thấy rắn nhiều màu là điềm báo có nhiều điều thị phi sắp tới
Mơ thấy rắn nhiều màu là điềm báo có nhiều điều thị phi sắp tới

7. Mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau

Mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau báo hiệu rằng bạn sẽ gặp phải trục trặc lớn trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là nguy cơ xuất hiện người thứ ba. Khi gặp phải giấc mơ này, hãy nghiêm túc xem xét mối quan hệ yêu đương hoặc vợ chồng của mình.

Ngủ mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau là điềm báo gì?
Ngủ mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau là điềm báo gì?

8. Mơ thấy 3 con rắn

Mơ thấy 3 con rắn đánh tiên cho sự mâu thuẫn trong gia đình. Hãy chú ý đến các mối quan hệ xung quanh. Nếu rắn chỉ bò đi trước mặt mình, đó là dấu hiệu tài lộc sắp đến.

Mơ thấy 3 con rắn bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình
Mơ thấy 3 con rắn bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình

9. Mơ thấy 4 con rắn

Mơ thấy 4 con rắn liên quan đến sức khỏe có vấn đề. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe và cẩn thận trong mọi việc, để tránh bị thương hoặc gặp phải các bệnh vặt.

10. Mơ thấy 5 con rắn

Mơ thấy 5 con rắn là dấu hiệu xui xẻo. Bạn nên đề phòng những mối quan hệ xã hội xung quanh, vì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn có thể bị người khác hãm hại.

Mơ thấy 5 con rắn là điềm báo xui, cẩn thận bị người khác hãm hại
Mơ thấy 5 con rắn là điềm báo xui, cẩn thận bị người khác hãm hại

11. Mơ thấy rất nhiều rắn

Mơ thấy nhiều rắn đa dạng các loại báo hiệu sẽ có nhiều khó khăn và bạn phải giải quyết chúng một cách cùng một lúc. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy bế tắc, hãy tìm người tin tưởng để giúp đỡ bạn trong thời gian sắp tới.

12. Mơ thấy rắn bò vào trong nhà

Mơ thấy rắn bò vào nhà báo hiệu rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc như nhặt được những đồ vật có giá trị bị đánh rơi. Điều này cũng có thể là điềm báo cho một sự kiện đặc biệt trong đời, như kết hôn, mua nhà, trúng số… Hãy sẵn sàng để đón nhận những cơ hội mới.

Mơ thấy rắn bò vào nhà sẽ nhận được nhiều tài lộc trong thời gian tới
Mơ thấy rắn bò vào nhà sẽ nhận được nhiều tài lộc trong thời gian tới

13. Kinh doanh buôn bán nằm mơ thấy rắn

Đối với những người làm kinh doanh, giấc mơ về rắn là một điềm báo đáng mừng. Điềm báo này biểu thị sự suôn sẻ trong công việc, thuận lợi trong kết giao hợp đồng và chặng đường thuận buồm xuôi gió trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần lưu ý màu sắc của rắn trong giấc mơ, vì nếu rắn nhiều màu sắc, đó là dấu hiệu vận hạn.

14. Mơ thấy rắn chết

Mơ thấy rắn chết biểu thị rằng bạn luôn được gia đình và người thân yêu che chở và bảo vệ. Khi gặp khó khăn hoặc rắc rối, đặc biệt là về tiền bạc, luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết cho bạn.

Luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết giúp bạn

15. Mơ thấy rắn lướt trên mặt nước

Mơ thấy rắn lướt trên mặt nước nhanh chóng báo hiệu rằng bạn sẽ đạt thành tích cao trong học tập và công việc. Sự nhanh nhẹn và mềm mại của rắn trên mặt nước tượng trưng cho sự suôn sẻ trên đường công danh của bạn.

16. Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn

Mơ bị rắn hổ mang cắn khiến bạn sợ hãi, đồng thời cũng là dấu hiệu của những điềm xấu. Thời gian sắp tới, bạn sẽ liên tục phải đối mặt với những thử thách và khó khăn. Hãy chăm sóc sức khỏe và thư giãn để đối mặt với những trở ngại này.

Mơ thấy rắn hổ mang cắn
Mơ thấy rắn hổ mang cắn cảnh báo rằng thời gian sắp tới bạn sẽ đối mặt với những điềm xấu

17. Mơ rắn cắn không chảy máu

Khi mơ thấy rắn cắn nhưng không chảy máu, bạn cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách sắp tới trong công việc. Điều này báo hiệu rằng những ý định và mục tiêu của bạn có thể gặp trục trặc và không suôn sẻ như mong muốn.

18. Mơ thấy rắn 2 đầu

Mơ thấy rắn 2 đầu biểu thị rằng bạn sẽ tìm thấy những hướng đi mới. Những hướng đi này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn và cảm thấy dễ chịu hơn, bớt căng thẳng.

Mơ thấy rắn hai đầu báo hiệu bạn có hướng đi mới
Mơ thấy rắn hai đầu báo hiệu bạn có hướng đi mới

19. Mơ thấy rắn lùa theo mình

Gặp phải giấc mơ bị rắn lùa theo là điềm báo xui xẻo. Bạn nên thận trọng vì trong thời gian tới, rất có thể sẽ gặp khó khăn trong công việc vì bị người khác chơi xấu. Đồng thời, hãy cẩn thận trong các mối quan hệ, cả với bạn bè lẫn đồng nghiệp. Đây cũng có thể là điềm báo liên quan đến pháp luật, nếu bạn đang làm kinh doanh, hãy đề phòng các hợp đồng không rõ ràng và các chứng từ cần thiết trong giao dịch.

III. Con số may mắn tương ứng giấc mơ thấy rắn

Ngoài ý nghĩa của giấc mơ, bạn cũng có thể kết hợp với con số may mắn tương ứng để thử vận may của mình. Dưới đây là một vài con số may mắn khi mơ thấy rắn:

 • [Số 38-83] Thấy rắn vàng.
 • [Số 78 hoặc 72] Nằm mơ thấy rắn lục đuôi đỏ.
 • [Số 56 hoặc 37] Rắn không đầu.
 • [Số 13-31-40] Mơ 3 con rắn.
 • [Số 05-95] Mơ thấy câu được rắn.
 • [Số 35 hoặc 93] Mơ thấy rắn phun độc.
 • [Số 82-28] Mơ thấy rắn bơi.
 • [Số 73-34] Mơ thấy rắn cắn.
 • [Số 58 hoặc 83] Mơ thấy rắn ăn thịt người.
 • [Số 69] Mơ thấy bị rắn đuổi.
 • [Số 22-30] Mơ rắn bò vào nhà.
 • [Số 96, 69] Mơ thấy rắn quấn chân.
 • [Số 49-97] Mơ thấy rắn quấn người.
 • [Số 98 hoặc 16] Nằm mơ thấy rắn bơi dưới nước.
 • [Số 51 -15] Mơ rắn hai đầu.
 • [Số 38, 39] Mơ rắn hổ mang.
 • [Số 78] Mơ rắn đất.
 • [Số 13, 31] Mơ rắn lục.
 • [Số 58 hoặc 83] Mơ rắn đen.
 • [Số 78 hoặc 72] Mơ thấy rắn màu xanh.

Lưu ý rằng những con số may mắn chỉ là phỏng đoán và mang tính chất tham khảo. Đừng quá mê tín và tin hoàn toàn vào những con số này. Mỗi giấc mơ mang một ý nghĩa riêng và việc đánh giá may mắn hay rủi ro qua giấc mơ vẫn chưa được khoa học chứng minh.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về mơ thấy rắn là điềm gì và tìm hiểu ý nghĩa của nó. Đừng quên truy cập vào trang web Dnulib để cập nhật thêm thông tin mới nhất về nhà đất, phong thủy và nhiều nội dung hữu ích khác.

Tham khảo thêm: