Gói Mocha Free 5G có mất tiền không? Hủy gói Mocha 5GB của Viettel

0
30
Rate this post

Bạn đã sử dụng gói Mocha Free 5GB của Viettel và không còn nhu cầu sử dụng nữa? Bạn đang tự hỏi liệu việc tiếp tục sử dụng gói ưu đãi này có tốn tiền không? Hãy cùng “dnulib.edu.vn” tìm hiểu cách hủy gói Mocha 5GB ngay dưới đây.

Mỗi người có cách hủy gói khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn cách hủy phù hợp với mình nhé! Đồng thời, bạn cũng có thể đăng ký mạng 4G Viettel để truy cập các ứng dụng tiện ích nhanh hơn.

Gói Mocha Free 5GB Viettel là gì?

Gói cước Mocha Free 5GB Viettel là gói cước ưu đãi miễn phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Mocha. Những khách hàng may mắn sẽ được tặng 5GB để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet qua ứng dụng Mocha.

Gói cước này không tốn cước thuê bao, nhưng 5GB ưu đãi chỉ được sử dụng trên ứng dụng Mocha và không áp dụng cho các ứng dụng khác.

Thực tế, gói cước Mocha Free 5GB của Viettel là gói miễn phí và không trừ phí thuê bao. Khách hàng được tặng gói cước này hoàn toàn miễn phí. Hết hiệu lực của gói cước Mocha Free 5GB, gói sẽ tự động hủy mà không cần thao tác gì.

Hướng dẫn hủy gói Mocha Free 5GB của Viettel

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước và muốn hủy để yên tâm dùng sim, dưới đây là hai cách hủy gói Mocha Free 5GB mà Viettel đã hỗ trợ:

Cách 1: Đến cửa hàng Viettel để hủy

Bạn có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để nhân viên hỗ trợ hủy gói Mocha Free 5GB. Khi đi, bạn cần mang theo:

  • Giấy CMND/CCCD và số điện thoại chính chủ.
  • Yêu cầu nhân viên hỗ trợ hủy gói Mocha Free 5GB.

Cách 2: Gọi tổng đài CSKH của Viettel để hủy

Nếu bạn không biết cách thao tác, bạn có thể gọi đến tổng đài của Viettel để hủy gói. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Gọi từ số điện thoại đang sử dụng gói Mocha Free 5GB đến tổng đài Viettel 18008098. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhân viên chăm sóc khách hàng.

Bước 2: Cung cấp số điện thoại muốn hủy gói, thông tin chính chủ của sim. Nhân viên trực tiếp sẽ hỗ trợ hủy gói.

Lưu ý: Sau khi hủy gói, bạn sẽ không thể đăng ký gói cước này nữa.

Nếu bạn có nhu cầu hủy gói Mocha Free 5GB Viettel, hãy thực hiện ngay để không còn lo lắng về gói cước không sử dụng. Chúc bạn thành công và tiếp tục yên tâm sử dụng sim của mình.


Được chỉnh sửa bởi: Dnulib
Thông tin chi tiết