Mua giá sỉ cồn xịt khử khuẩn, cồn y tế 70 độ 90 độ tại Tphcm

Hướng dẫn sử dụng cồn xịt khử khuẩn theo chỉ dẫn của Cục Quản lý Môi trường y tế

Việc xuất hiện liên tục các biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 tại Việt Nam làm tăng tốc độ lây lan ra cộng đồng. Vì vậy, việc vệ sinh và khử khuẩn tại nhà, văn phòng, và nơi làm việc trở nên vô cùng quan trọng.

Cục Quản lý Môi trường y tế đã đưa ra hướng dẫn cụ thể về việc sử dụng cồn và các dung dịch xịt khử khuẩn để dân cư hiểu rõ và có thể thực hiện đúng cách. Dưới đây là những hướng dẫn quan trọng:

• Khách hàng có thể sử dụng các loại dung dịch khử khuẩn hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, với các loại không pha sẵn, cần pha theo đúng công thức và liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất. Dung dịch chỉ nên pha đúng lượng dùng trong ngày và không để quá hạn sử dụng vì dung dịch sẽ không còn hiệu quả.

• Ưu tiên việc khử khuẩn bằng cách lau rửa. Khi thực hiện, hãy đảm bảo sử dụng găng tay cao su và khẩu trang.

• Các bề mặt cần được làm sạch bằng xà phòng và nước trước khi tiến hành khử khuẩn.

• Khử khuẩn ít nhất 1 lần/ngày cho các vị trí ít tiếp xúc và ít nhất 2 lần/ngày cho các vị trí tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, nút bấm thang máy, công tắc, điều khiển, vv.

• Đặt đủ số thùng rác có nắp đậy và đặt ở vị trí thuận tiện.

• Thu gom và xử lý rác thải hằng ngày theo quy định.

Tìm hiểu về giá sỉ cồn xịt khử khuẩn trên thị trường

Từ các thông tin trên, chúng ta có thể thấy cồn xịt khử khuẩn là một sản phẩm rất hữu ích trong mùa dịch. Sự đa dạng về đóng gói và dung tích của sản phẩm sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc mua và mang theo để sát khuẩn khi cần thiết. Ngoài giá bán lẻ, giá sỉ của cồn xịt khử khuẩn trên thị trường cũng là một yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đại lý kinh doanh.

Giá bán lẻ của các sản phẩm cồn xịt khử khuẩn dao động từ 30.000 – 45.000 VNĐ/chai 500ml. Giá này sẽ thay đổi tùy vào hình thức đóng gói (chai, bình xịt hoặc can) và đơn vị sản xuất. Đối với những khách hàng mua can lớn (2 lít hoặc 5 lít), giá bán sẽ tốt hơn so với mua loại nhỏ 500ml.

Về giá sỉ, mức giá sẽ khác nhau tùy vào số lượng và đơn vị cung cấp mà khách hàng lựa chọn. Mua nhiều sẽ nhận được giá sỉ tốt hơn và các chương trình chiết khấu hấp dẫn. Để biết thông tin chi tiết về giá sỉ cồn xịt khử khuẩn, quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được tư vấn kỹ hơn.

Bật mí địa chỉ mua cồn xịt khử khuẩn, cồn y tế 70 độ 90 độ giá sỉ tại TPHCM

Ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam, Inomed là địa chỉ tin cậy để mua cồn xịt khử khuẩn, cồn y tế 70 độ 90 độ với giá sỉ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm luôn có sẵn số lượng lớn, được chứng nhận bởi công ty sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Khi mua cồn xịt, cồn y tế hoặc các dung dịch khử khuẩn khác tại Inomed, khách hàng sẽ được nhân viên lên đơn giá chi tiết tùy theo số lượng mua, giá đã bao gồm chiết khấu và các chi phí liên quan. Sau khi in hoá đơn, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Giá sỉ cồn xịt khử khuẩn tại Inomed chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng và muốn hợp tác lâu dài. Hãy liên hệ ngay vào hotline hoặc truy cập Dnulib để được hỗ trợ kịp thời.

Inomed – Nhà bán sỉ thiết bị vật tư y tế TPHCM

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị, vật tư y tế tại TP. Hồ Chí Minh. Inomed cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết yếu, đặc biệt trong mùa dịch, với mức giá sỉ tốt nhất không qua trung gian. Chúng tôi cam kết luôn có đủ hàng hóa để cung ứng cho quý khách. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chính xác.

INOMED – NHÀ BÁN SỈ THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ TPHCM

• Khẩu trang y tế, khẩu trang 4 lớp
  • Khẩu trang N95, khẩu trang VN95
  • Khẩu trang KF94, khẩu trang 3D
  • Khẩu trang có van và không van
  • Khẩu trang trẻ em, khẩu trang 3M
  • Quần áo bảo hộ y tế các cấp độ
  • Thiết bị máy xịt khử khuẩn và máy đo nhiệt độ
  • Cồn y tế, cồn xịt khử khuẩn, dung dịch sát khuẩn
  • Và các vật tư y tế thiết yếu khác

Hỗ trợ về giá và vận chuyển cho doanh nghiệp/công ty. Để nhận báo giá sỉ, quý khách vui lòng điền thông tin vào Form thông tin hoặc liên hệ số hotline.

This article has been edited by Dnulib.