&nbsp Máy in &nbsp

0
32
Rate this post

Các yếu tố cần có trong một máy in chất lượng

Bạn đang muốn mua một chiếc máy in nhưng không biết lựa chọn thương hiệu nào và dòng máy nào phù hợp? Dưới đây là các yếu tố bạn cần xem xét để đánh giá chất lượng của một dòng máy in.

Thiết kế tiện lợi và phù hợp

Các máy in có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, vì vậy khi chọn mua bạn cần lưu ý chọn máy có thiết kế phù hợp và tiện lợi nhất. Ví dụ, nếu bạn muốn dùng máy in cho gia đình, thì những chiếc máy nhỏ gọn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tính năng cơ bản cần có

Dù là máy in thông thường hay máy in cao cấp, bạn cần chú ý đến tốc độ in, độ phân giải và giá thành của sản phẩm. Về tốc độ in, bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn cần in nhiều, bạn cần chọn máy in có tốc độ in cao. Đối với máy in màu, độ phân giải càng cao thì hình ảnh in sẽ rõ nét hơn. Giá thành của máy in phụ thuộc vào thương hiệu và tính năng, bạn cần cân nhắc theo công việc in ấn của mình.

Các tính năng phụ thêm

Hiện nay, có những loại máy in có tính năng tự động in đảo mặt, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Máy in cũng có thể có khay đựng giấy lớn hơn, giúp chứa được nhiều giấy và không cần thay giấy liên tục.

Top 3 thương hiệu máy in tốt nhất mà bạn nên thử

Máy in laser đen trắng Canon LBP 2900

Đây là một dòng máy in được lựa chọn khá nhiều trong các công ty và gia đình. Máy in này có thiết kế nhỏ gọn và độ phân giải cao, đáp ứng được nhu cầu in ấn không tốn quá nhiều thời gian.

Máy in màu Epson L310

Đây là một dòng máy in màu chuyên nghiệp, có tốc độ in nhanh và độ phân giải cao. Bản in sẽ có chất lượng tốt, đặc biệt là hình ảnh sẽ rõ ràng hơn. Đây là lựa chọn phù hợp cho các công ty và văn phòng cần in ấn sáng tạo.

Máy in HP LaserJet Pro MFP M130a

Dòng máy in này thuộc phân khúc tầm trung, được đánh giá cao về chất lượng. Máy có thiết kế nhỏ gọn và thông minh, tiết kiệm mực nhưng vẫn cho ra những bản in sắc sảo.

Những thương hiệu máy in này đang được đánh giá rất tốt trên thị trường hiện nay.

Máy in

Bài viết được chỉnh sửa bởi Dnulib.