Navegación

0
25
Rate this post

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt: Nơi Mua Thuốc Ngủ Chất Lượng và Uy Tín

Phòng khám đa khoa Nam Việt là một cơ sở y tế chuyên về các vấn đề nam khoa và phụ khoa. Đặc biệt, phòng khám này cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về việc mua thuốc ngủ, cũng như giá cả của chúng. Vị trí của phòng khám đa khoa Nam Việt nằm tại số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là một con đường quan trọng, liên kết nhiều tuyến đường lớn ở TPHCM, nên rất thuận tiện cho khách hàng đến thăm.

Phòng khám nam khoa và phụ khoa được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện và giảm áp lực cho các bệnh viện công. Đội ngũ nhân viên và chuyên gia y tế tại phòng khám đa khoa Nam Việt luôn cố gắng không ngừng để cung cấp dịch vụ y tế hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tư Vấn: Mua thuốc ngủ trực tuyến ở đâu và giá bao nhiêu?

Câu hỏi “Mua thuốc ngủ trực tuyến ở đâu và giá bao nhiêu” thường được đặt ra bởi những người thường xuyên gặp khó khăn khi ngủ, mất ngủ hoặc có những vấn đề sức khỏe liên quan đến giấc ngủ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại thuốc ngủ, giá cả và nơi mua uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sơ Lược về Thuốc Ngủ

Như tên gọi của nó, thuốc ngủ là nhóm thuốc chứa các thành phần gây buồn ngủ, an thần và giúp thư giãn tinh thần. Chúng được sử dụng chủ yếu để đạt được giấc ngủ tự nhiên hoặc giúp duy trì giấc ngủ dài và sâu hơn.

Các thành phần trong thuốc tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương trong não, giúp người dùng nhanh chóng thư giãn và dễ ngủ, ngay cả khi đang đau đớn hoặc căng thẳng trong thời gian dài.

Hiệu quả của thuốc ngủ phụ thuộc vào thành phần, liều lượng và cách sử dụng. Một số loại thuốc chỉ có tác dụng an thần ở liều thấp, trong khi ở liều vừa và cao có thể gây độc. Việc sử dụng thuốc mà không có sự giám sát và hướng dẫn của bác sĩ có thể gây ra tình trạng hôn mê, thậm chí tử vong.

Giá Cả Của Các Loại Thuốc Ngủ Phổ Biến

Hiện nay, thông tin về các sản phẩm thuốc ngủ phổ biến với nhiều loại và mức giá khác nhau rất dễ tìm thấy. Dưới đây là giá tham khảo của một số loại thuốc ngủ:

1/ Haloperidol

Loại thuốc ngủ này thường có dạng viên uống hoặc dung dịch tiêm. Sử dụng loại tiêm bắp sẽ mang lại hiệu quả cao và kéo dài hơn. Giá bán của thuốc này dao động từ 80 – 95.000đ/hộp, tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ của từng bệnh nhân.

2/ Apo Amitriptyline

Được sản xuất bởi hãng Apotex của Canada, Apo Amitriptyline thường được kê toa để điều trị mất ngủ do trầm cảm. Hiện sản phẩm này được bán với giá tầm 990.000đ/ lọ 1000 viên uống.

3/ Diazepam

Diazepam giúp làm giảm lo lắng và kích động ở người dùng, đồng thời tạo ra hiệu ứng buồn ngủ. Mức giá của sản phẩm này là khoảng 450.000đ/hộp 5 x 10 viên.

4/ Rotunda

Rotunda là một chất dược được đưa vào sản phẩm thuốc an thần, điều trị mất ngủ và giảm đau nhức. Hiện sản phẩm có giá là 42.000đ/ 10 x 10 viên.

5/ Seduxen

Seduxen thuộc nhóm thuốc hướng thần, thường được sử dụng trong trường hợp mất ngủ. Thuốc này có giá dao động từ 1.450 – 1.500.000đ/ hộp 10 x 10 viên.

Mua Thuốc Ngủ Trực Tuyến ở Đâu?

Các loại thuốc hướng thần và các loại thuốc gây nghiện đều phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế và chỉ được bán cho những người có đơn chỉ định từ bác sĩ. Tuy nhiên, vẫn có một số loại thuốc gây buồn ngủ tương tự có thể được mua công khai tại các tiệm thuốc tây mà không cần có đơn từ bác sĩ.

Dù là loại thuốc nào, người dùng cần lựa chọn nơi mua hàng cẩn thận, chọn những thương hiệu uy tín được bán bởi các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên môn như Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt để có được sự chỉ dẫn và hướng dẫn cần thiết để giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng thuốc.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHOẺ

  • (Được cơ quan quản lý y khoa cho phép hoạt động)
  • Điện thoại hỗ trợ miễn phí: 02862.85.75.15
  • Giải đáp online bấm >> TƯ VẤN KHÔNG TỐN PHÍ <<
  • Dnulib