Viên uống Nano Fucomin HVQY giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị (30 viên)

0
36
Rate this post

Ung thư và u bướu là những căn bệnh gây ra nỗi kinh hoàng cho người mắc bệnh và người thân của họ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư bướu, dưới đây là những lý do khiến cơ thể suy giảm miễn dịch và mắc bệnh:

  • Tình trạng viêm nhiễm kéo dài.
  • Tác nhân oxy thay đổi gốc tế bào, gây rối loạn và làm chết các tế bào.
  • Hệ miễn dịch và kháng thể ngày càng suy yếu.
  • Sử dụng thuốc lá, rượu bia, thực phẩm có hại cho cơ thể.
  • Ô nhiễm môi trường khí độc hại, khói bụi, hóa chất…

Để hỗ trợ điều trị ung thư bướu và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, Nano Fucomin HVQY đã được phát triển. Đây là một sản phẩm đột phá của ngành Y khoa, kết hợp giá trị thực tiễn từ những nguồn dược liệu quý từ thiên nhiên và kinh nghiệm dày dặn từ các giáo sư của Học Viện Quân Y.

Nano Fucomin HVQY: Tăng cường sức đề kháng, chống gốc tự do

Sản phẩm Nano Fucomin HVQY được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên quý hiếm, với điểm nổi bật là Fucoidan – một loại tảo biển nâu đặc biệt từ vùng biển Nhật Bản. Thành phần này hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách ngăn chặn tế bào gốc tự do phát triển, kích thích sản xuất các tế bào miễn dịch và tăng cường quá trình sản xuất cytokine, hỗ trợ chống ung thư.

Sản phẩm Nano Fucomin HVQY còn chứa các thành phần thiên nhiên như xạ đen, bạch hoa xà thiệt thảo, phylamin…, giúp ức chế sự phát triển của khối u và ngăn sự nhân lên của tế bào. Điều này giúp làm giảm tiến triển và các triệu chứng của u bướu.

Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị u bướu

Hóa trị và xạ trị là hai phương pháp điều trị ung thư hiệu quả, nhưng cũng gây tổn hại đến tế bào và gây ra các biến chứng nghiêm trọng cho cơ thể. Sản phẩm Nano Fucomin HVQY chứa thành phần nano cucurmin, giúp tăng nhạy cảm của tế bào ung thư với hóa trị và xạ trị. Khi phối hợp với các loại thảo dược như bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên, bioperine…, sản phẩm này giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên, hạn chế quá trình di căn của tế bào ung thư. Điều này giúp giảm tác dụng phụ không mong muốn của hóa trị và xạ trị u bướu.

Sản phẩm Nano Fucomin HVQY đã được nghiên cứu bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và sản xuất thực phẩm chức năng của Học Viện Quân Y thuộc Bộ Quốc Phòng. Đây là một đơn vị uy tín và có tuổi đời lâu năm trong việc ứng dụng các dược liệu tự nhiên và y học cổ truyền trong bào chế dược phẩm hỗ trợ sức khỏe. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt) Thực phẩm chức năng.


Được chỉnh sửa bởi Dnulib