Navigos Group và hành trình 15 năm tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng

0
30
Rate this post

Tech Expo_2

Tech Expo: Sự Kiện Tuyển Dụng Công Nghệ Hàng Đầu

Với 15 năm hoạt động, Navigos Group luôn đứng đầu lĩnh vực tuyển dụng tại Việt Nam. Từng bước khẳng định vị thế của mình, Navigos Group đã mở ra cánh cửa cho nhà tuyển dụng và người tìm việc thông qua sự kiện Tech Expo – sự kiện tuyển dụng công nghệ lớn nhất trong năm.

Năm 2002, VietnamWorks, cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, ra đời. VietnamWorks giúp tìm việc và ứng tuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện, theo kịp xu hướng tuyển dụng trực tuyến trên toàn cầu. Đồng thời, cổng thông tin này cũng mang đến cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực tin cậy cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Việc dẫn đầu nguồn dữ liệu tuyển dụng lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản chứng tỏ sự thành công và uy tín của VietnamWorks trong suốt 15 năm hoạt động.

Điểm Mốc Trong Hành Trình

Navigos Group đã đạt được nhiều điểm mốc quan trọng trong hành trình 15 năm của mình. Năm 2003, Navigos Group thành lập Công ty Navigos Search, mang đến khái niệm “dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao” đến thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài, Navigos Search đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp FDI và công ty đa quốc gia tuyển dụng thành công.

Sau thương vụ mua bán và sáp nhập với bộ phận tư vấn nhân sự cấp cao của Ernst & Young vào năm 2005, Navigos Group chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất Việt Nam về doanh thu và quy mô. Với 12 năm kinh nghiệm, Navigos Search luôn đào tạo những tư vấn tuyển dụng xuất sắc giúp nâng cao chất lượng lĩnh vực tuyển dụng.

Năm 2013, En Japan – tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng lớn nhất Nhật Bản – công bố đầu tư vào Navigos Group, mở ra cơ hội phát triển trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Thương vụ này giúp Navigos Group trở thành một công ty đa quốc gia với hơn 30 văn phòng khu vực. Đồng thời, Navigos Group cũng giới thiệu các trang web tuyển dụng trực tuyến như JapanWorks dành cho khách hàng Nhật và TopITWorks chuyên về ngành IT.

Định Hướng Tương Lai

Navigos Group đã đạt được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực tuyển dụng và đang nhắm tới tầm nhìn dài hạn. Tập trung vào giải pháp nhân sự và cạnh tranh tích cực, Navigos Group muốn nâng cao chất lượng thị trường và tạo giá trị chung cho cộng đồng và doanh nghiệp.

Navigos Group cam kết hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ và tập trung vào chất lượng nhân sự người Việt. Với 15 năm kinh nghiệm, Navigos Group định hướng chiến lược phát triển mạnh mẽ trong mảng giải pháp nhân sự và cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp và ứng viên trên con đường sự nghiệp.

Navigos Group không chỉ quan tâm đến việc ứng viên nhận được việc làm mà còn quan tâm đến sự thành công bền vững của họ trong tương lai. Điều này giúp duy trì sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, góp phần xây dựng giá trị chung cho thị trường và xã hội.

Trong tương lai, Navigos Group sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành người dẫn đầu trên thị trường. Đồng thời, tập trung đẩy mạnh giải pháp nhân sự, đầu tư vào các hoạt động tạo giá trị chung cho cộng đồng và cam kết hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong thời gian tới.

Đọc thêm về Navigos Group tại dnulib.edu.vn

Thông tin được cung cấp bởi dnulib.edu.vn