[GÓC BẬT MÍ] Bạn có biết nghĩa của Ngọc trong phong thủy?

0
28
Rate this post

Nhân ngày mới, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những bí mật đằng sau ý nghĩa của Ngọc trong phong thủy. Ngọc và đá thạch anh, vốn được biết đến như những tinh hoa của lòng đất, mang trong mình nhiều năng lượng dương khí tốt. Nhưng liệu bạn đã biết rằng, Ngọc không chỉ đơn thuần là vật trang sức, mà còn có ứng dụng sâu sắc trong công nghệ điện tử và vũ trụ?

Ý nghĩa của Ngọc trong phong thủy

Theo các nhà khoa học nghiên cứu, đá Ngọc và thạch anh chứa năng lượng nội tại mạnh mẽ và ổn định. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để chúng được sử dụng trong các công trình công nghệ điện tử và vũ trụ. Ngoài ra, những loại Ngọc quý cũng được ưa chuộng để chế tác các đồ trang sức, mỹ nghệ trang trí trong nhà, nhằm mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Ý nghĩa của Ngọc trong phong thủy

Nhờ vào ý nghĩa đặc biệt của mình, Ngọc thường được sử dụng trong các sản phẩm mang đậm nét văn hóa phương Đông, như linh vật, hình tượng phật và tượng thần tài. Bên cạnh đó, Ngọc còn được chế tác thành các sản phẩm dạng hình cầu hoặc hình lục lăng nhọn, mang trong mình nhiều ý nghĩa khác nhau về âm dương ngũ hành.

Cách phát huy ý nghĩa của Ngọc trong phong thủy tốt nhất

Ý nghĩa của Ngọc trong phong thủy vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, để phát huy tối đa công dụng của nó, chúng ta cần biết cách sử dụng nó một cách hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý cho việc sử dụng Ngọc theo hướng phù hợp với từng mục đích:

1. Hướng Nam

Nếu bạn muốn gia tăng quan hệ xã hội, hãy sử dụng Ngọc và đá thạch anh có màu xanh hoặc màu hồng. Ngoài ra, các vật phẩm có hình đầu nhọn cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt.

2. Hướng Đông Nam

Màu tím là một lựa chọn tuyệt vời cho hướng Đông Nam, vì nó giúp gia tăng tài lộc một cách tối đa. Bạn có thể sử dụng Ngọc màu tím hoặc các sản phẩm có hình dạng khối tròn, như tượng tỳ hưu hoặc long quy màu tím.

3. Hướng Đông

Với hướng này, bạn nên chọn Ngọc màu xanh, có hình tròn hoặc các hình tượng như thần tài, hộ pháp. Điều này sẽ mang lại thuận lợi trong công danh và con cái.

Cách phát huy ý nghĩa của Ngọc trong phong thủy tốt nhất

4. Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc yêu cầu gia chủ chọn các khối Ngọc có hình tròn hoặc vuông, nhằm gia tăng sức khỏe và các mối quan hệ khác. Màu vàng hoặc hồng có thể được sử dụng để tạo sự tương sinh với phương vị.

5. Hướng Bắc

Hướng Bắc yêu cầu sử dụng các khối tròn có màu trắng hoặc đen, nhằm mang lại may mắn cho sự nghiệp. Một ngọn tháp 9 tầng được bày ở phòng khách cũng sẽ giúp gia tăng vận may học hành và công việc.

6. Hướng Tây Bắc

Trong hướng này, bạn nên sử dụng các khối có hình tròn hoặc vuông, màu trắng và vàng. Điều này sẽ mang lại sự may mắn và giúp bạn thuận lợi trong mọi việc.

7. Hướng Tây

Nếu bạn muốn chiếu tài, hãy sử dụng tượng Long Quy màu trắng.

8. Hướng Tây Nam

Bày tượng hoa mẫu đơn hoặc cặp uyên ương màu hồng, sẽ mang đến sự tình duyên và hạnh phúc cho gia đình.

Nhớ rằng, các loại trang sức cá nhân phù hợp cũng sẽ phát huy tối đa ý nghĩa của Ngọc trong phong thủy. Hãy thử đeo tượng phật hoặc tỳ hưu để cầu mong sự bình an, sức khỏe và tài lộc.

Chúng ta đã cùng nhau khám phá những ý nghĩa mới của Ngọc trong phong thủy. Hãy truy cập dnulib.edu.vn để tìm hiểu thêm về các bài viết hữu ích về phong thủy và nhiều lĩnh vực khác nữa.