Tại sao nên kinh doanh hàng đồng giá 39k?

0
23
Rate this post

Các mặt hàng đồng giá vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những người bán hàng trực tuyến vì khả năng dễ bán và sinh lời của chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc: Nguồn hàng 39k lấy ở đâu? Tổng hợp các điểm lấy nguồn hàng đồng giá 39k đầy đủ nhất 2023!

1. Tại sao nên chọn các mặt hàng đồng giá 39k?

Như tên gọi, hàng đồng giá là các sản phẩm khác nhau nhưng được bán cùng một giá. Một số cửa hàng chọn giá 10k, 39k, 49k, 99k,… Khác với các mặt hàng khác, hàng đồng giá 39k đủ rẻ để khách hàng ưa chuộng và chất lượng hàng hóa cũng tương thích với giá bán. Không cần đầu tư quá nhiều vốn, các mặt hàng đồng giá 39k trở nên phù hợp đối với các bạn trẻ, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

Với giá thành thấp và khả năng bán được số lượng lớn, các mặt hàng đồng giá 39k hứa hẹn sẽ là lựa chọn an toàn sinh lời lớn cho bất kỳ nhà bán hàng trực tuyến nào.

2. Địa chỉ tìm kiếm nguồn hàng 39k

Các mặt hàng đồng giá 39k rất đa dạng và phổ biến, do đó việc tìm thấy nguồn cung cấp chúng rất dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa biết tìm kiếm nguồn hàng đồng giá 39k, hãy tham khảo các nguồn sau được tổng hợp bởi chúng tôi:

2.1. Nhập hàng từ chợ đầu mối

Địa điểm đầu tiên mà bạn nên tìm kiếm đến là các khu chợ đầu mối. Đây luôn là địa điểm tìm kiếm những mặt hàng giá rẻ từ nhiều nơi khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng có được sự đa dạng về sản phẩm và mẫu mã cho bạn lựa chọn tại các khu chợ đầu mối. Bên cạnh đó, các khu chợ này còn nhập những mặt hàng cao cấp hơn từ nước ngoài.

Hạn chế của nguồn nhập hàng này là giá cả không ổn định khi lựa chọn hàng. Chất lượng sản phẩm cũng khó được đảm bảo, đặc biệt là khi bạn mua số lượng lớn. Bạn nên lựa chọn kỹ càng và biết cách phân biệt, kiểm định chất lượng hàng hóa.

Các chợ đầu mối có nguồn hàng 39k ở Hà Nội gồm Chợ Đồng Xuân, chợ Phùng Khoang. Các chợ đầu mối TP.Hồ Chí Minh: Chợ Kim Biên, chợ Bình Tây, chợ Lớn,… Nếu bạn có nguồn vốn dư dả, hãy nhập hàng từ cửa khẩu với mức giá phải chăng và mẫu mã ổn.

2.2. Nhập từ cửa hàng sỉ lớn

Nếu bạn quan ngại về chất lượng sản phẩm từ các khu chợ đầu mối, thì các cửa hàng sỉ lớn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng của bạn. Bạn không tốn quá nhiều thời gian để di chuyển và lựa chọn hàng hóa như ở chợ đầu mối. Ưu điểm của nguồn hàng này là sự nhanh chóng, chất lượng đảm bảo cũng như nhiều dịch vụ ưu đãi, chiết khấu. Chính sách đổi trả cũng không quá khắt khe.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu mức giá sỉ cao hơn chợ đầu mối và không thể chủ động trong việc lựa chọn nguồn hàng lẫn giá thành. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể nhập hàng từ nhiều nhà phân phối khác nhau. Bạn vừa có thể đa dạng sản phẩm vừa có thể so sánh giá giữa các nhà cung cấp.

2.3. Nhập hàng từ các chợ hoặc sàn TMĐT Trung Quốc

Ngoài các phương án trên, bạn cũng có thể tìm kiếm nguồn hàng đồng giá 39k tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Các trang web bán hàng như 1688.com, Alibaba, Taobao là các trang bán hàng được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng tìm các đối tác sỉ lẻ khi có nhu cầu. Ưu điểm của các trang web này là nguồn hàng của bạn sẽ được đảm bảo hơn với các chính sách phản hồi, đánh giá giúp bạn hạn chế được việc lừa đảo. Bạn cũng có thể sử dụng các cổng thanh toán quốc tế Visa, MasterCard để thanh toán. Một số trang web còn hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

Ngược lại, hình thức mua nguồn hàng online cũng có một số nhược điểm. Bạn sẽ khó kiểm tra hàng của mình cho tới khi nhận hàng, do đó các vấn đề liên quan đến đổi trả khi gặp hàng lỗi, hàng kém chất lượng, không nguyên đai kiện sẽ khó khăn hơn. Ngoài ra, không phải sàn TMĐT Trung Quốc nào cũng hỗ trợ gửi về Việt Nam và chấp nhận các cổng thanh toán quốc tế, do đó bạn vẫn sẽ cần tự lấy hàng tại cửa biên hoặc thanh toán thông qua trung gian.

2.4. Thông qua các đơn vị Order hàng Trung Quốc

Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm mua hàng tại Trung Quốc hoặc không rành về ngôn ngữ Trung Quốc để có thể tìm nguồn hàng đồng giá và đặt hàng qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc, thì giải pháp dành cho bạn chính là Order thông qua các cá nhân, đơn vị chuyên Order hàng Trung Quốc.

Các cá nhân, đơn vị Order hàng hộ sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng sản phẩm mà bạn cần, Order sản phẩm và đơn vị vận chuyển để hàng về tay bạn. Bạn chỉ cần đưa họ thông tin hoặc hình ảnh về nguồn hàng bạn cần nhập về là họ sẽ làm thay bạn tất cả những công đoạn còn lại.

Với cách Order này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức nhưng sẽ cần bỏ ra chi phí thuê đơn vị Order hộ, chi phí thuê đơn vị vận chuyển, chi phí cho sản phẩm.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định hợp tác với bất kỳ cá nhân hay đơn vị Order hàng Trung Quốc nào. Một số đơn vị Order hàng Trung Quốc qua Taobao, Tmall, 1688,…bạn có thể tham khảo và tìm hiểu:

  • HQC 24h
  • Kapo
  • Đặt hàng Quảng Châu
  • Thương Đô Logistic
  • Hàng Quảng Châu 247
  • Happy Order
  • Order hàng Trung

2.5 Trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam hoặc hội nhóm Facebook

Ngoài thương mại điện tử Trung Quốc, bạn có thể Order nguồn hàng đồng giá ngay trên các trang thương mại điện tử của Việt Nam như Shopee, Lazada,… Các trang thương mại điện tử Việt Nam thường xuyên có các mã giảm giá ưu đãi phí vận chuyển, giá sản phẩm, các mã miễn phí phí vận chuyển. Nếu bạn có thể săn được mã giảm giá cho sản phẩm bạn mua thì sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí.

Bạn chỉ cần tìm kiếm “hàng đồng giá 39K”, “đồng giá 39K”, “39K” hoặc nhập tên sản phẩm bạn cần và lọc mức giá tầm 39K, 30K – 40K, bạn sẽ nhận được các kết quả sản phẩm nằm trong khoảng giá bạn cần tìm. Lúc này, bạn chỉ cần xem xét kỹ thông tin về cửa hàng, đánh giá sản phẩm và từng người mua để có thể quyết định nhập nguồn hàng hay không.

Kinh nghiệm dành cho bạn là nên chọn những shop có đánh giá 4.5 trở lên (4,5/5). Tốt nhất nên là 4,8; 4,9 hoặc 5 và có hàng chục nghìn người theo dõi. Ngoài ra, cũng nên xem xét số sao của sản phẩm, nên từ 4.7 – 5 sao. Và đừng quên xem cả hình ảnh chụp sản phẩm thật nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tìm nguồn hàng đồng giá thông qua các group Facebook. Trong lĩnh vực hàng đồng giá, thì nguồn hàng từ group Facebook luôn nhiều hơn trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam, và đa dạng sản phẩm cho bạn chọn. Việc của bạn là tìm các nhóm bán hàng đồng giá và tham gia, tìm kiếm nguồn hàng của mình.

3. Những điều cần chú ý khi nhập hàng đồng giá 39k

Mặc dù các mặt hàng 39k tương đối dễ tìm nguồn và dễ kinh doanh sinh lời, việc đặt các nguồn hàng đồng giá này cũng tiềm ẩn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh nếu không chú ý. Do đó, để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ, bạn nên chú ý tới những điều sau:

  • Không ham rẻ, chú trọng vào chất lượng: Đa số các nguồn hàng 39k là sản phẩm Trung Quốc và từ các nước ngoài khác. Việc kiểm soát chất lượng khá khó khăn, dễ bị trộn lẫn hàng kém chất lượng, hàng lỗi. Do đó, bạn chỉ nên đặt hàng tại các nguồn uy tín, tránh việc bán hàng lỗi cho khách hàng.
  • Kiểm tra hàng khi nhập: Trước khi nhập hàng về kho, việc kiểm tra là rất cần thiết để đảm bảo mẻ hàng của bạn nhập về chất lượng như cam kết từ nhà cung cấp. Qua đó, bạn có thể yêu cầu đổi trả các mặt hàng kém chất lượng, phát hiện ra các vấn đề như trộn lẫn hàng kém chất lượng hoặc tráo hàng.
  • Tìm hiểu nhà cung cấp: Bạn nên tham khảo và so sánh giá trước khi tiến hành đặt mua từ một nguồn hàng. Điều này sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng với chi phí tốt hơn và tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín, giúp việc kinh doanh của bạn bền vững lâu dài.

Đó là hướng dẫn của chúng tôi, hy vọng có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi nguồn hàng 39k lấy ở đâu. Để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trực tuyến, bạn hãy sử dụng ngay bộ sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay!

Chúng tôi là dnulib.edu.vn, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu hóa và tự động hóa cho các nhà bán hàng trực tuyến. Với các tính năng ưu việt của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các nhà bán hàng nâng cao tỉ lệ chốt đơn, cũng như giảm hoàn và tối ưu doanh số.

Tham gia trải nghiệm dùng thử miễn phí các sản phẩm của chúng tôi ngay tại Dnulib.