Nhà Của Jack Ở Sài Gòn Mới Nhất 2023, Jack Đi Đâu Qua

0
27
Rate this post
Video nhà của jack ở đâu

Jack – Nam ca sĩ đình đám chuyển hướng sự nghiệp

Jack, một nam ca sĩ được biết đến với nhiều ca khúc hit và có lượng người hâm mộ đông đảo, đã vướng vào một số tranh cãi gần đây. Mặc dù đã lựa chọn giữ im lặng và không có bất kỳ hoạt động gì đáng chú ý sau sự việc này, Jack vẫn gây bất ngờ khi xuất hiện trong lĩnh vực kinh doanh.

Nhà Hàng Mới Với Chủ Đề Jack

Cộng đồng mạng đã rất bất ngờ trước hình ảnh một nhà hàng màu xanh, có hình ảnh Jack đầu bếp xuất hiện trên poster quảng cáo. Dựa trên cái nhìn ban đầu, nhà hàng này có thể chuyên về pizza, mỳ Ý và steak kiểu Âu. Với vị trí đắc địa và không gian lớn gồm 3 tầng, nam ca sĩ đã đầu tư rất nhiều cho nhà hàng này. Nhiều người còn phát hiện rằng Jack đã đặt tên cho nhà hàng là “Jee Steak”.

Nhà hàng Jack
Hình ảnh nhà hàng gây sốt cộng đồng mạng (Nguồn: Facebook)

Không Gian Độc Đáo Của Nhà Hàng

Nhà hàng của Jack được thiết kế với màu xanh chủ đạo, tạo nên một bảng hiệu và vẻ bề ngoài hấp dẫn. Chỉ cần một cái nhìn, bạn sẽ biết ngay nhà hàng này nằm trên đường Sư Vạn Hạnh – tiểu bang ẩm thực sôi động nhất quận 10.

Không Gian Nhà Hàng
Không gian độc đáo của nhà hàng (Nguồn: Facebook)

Món Ăn Hấp Dẫn

Trên trang cá nhân của Jack, anh đã nhiều lần tiết lộ về nhà hàng mà anh tự làm chủ. Các món mỳ Ý sốt kem của nhà hàng đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Món Ăn
Món mỳ Ý sốt kem của nhà hàng (Nguồn: Instagram)

Đón Nhận Phản Hồi Trái Chiều

Tuy nhiên, có những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, đặc biệt từ những người không phải là fan của Jack. Những bình luận này có liên quan đến những sự việc gây tranh cãi trước đó của nam ca sĩ.

Phản Ứng Cộng Đồng Mạng
Phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng (Nguồn: Facebook)

Cuộc Sống Hiện Tại Của Jack

Jack đã chia sẻ một số hình ảnh của căn hộ nơi anh đang sống tại TP.HCM. Anh đã dành một góc để trưng bày những món quà mà fan gửi tặng trong thời gian qua.

Căn Hộ Jack
Góc sống của Jack (Nguồn: Jack’s Instagram)

Lời Kết

Dnulib.edu.vn xin gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất về Jack và nhà hàng của anh. Để biết thêm chi tiết về nhà hàng và các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập Dnulib.edu.vn.