Số Lưu Phu Là Gì – Định Nghĩa Lưu Thê Là Gì

0
36
Rate this post

Trong cuộc sống, chắc chắn không dưới một lần bạn đã nghe đến cụm từ “đa đoan”, “phụ nữ đa đoan”, “quỷ kế đa đoan” nhưng không phải ai cũng thực sự biết chính xác đa đoan nghĩa là gì. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về số kiếp đa đoan là gì?

Tìm Hiểu Đa Đoan

Đa Đoan Nghĩa Là Gì?

Mỗi khi nhắc đến “đa đoan”, chúng ta thường liên tưởng đến những điều không mấy vui vẻ và tươi sáng. Tuy rằng, thực tế đã chứng minh đa đoan mang ý nghĩa là nhiều mối duyên nợ, khổ sở, lận đận và trắc trở trong tình duyên, cuộc sống không hạnh phúc, không suôn sẻ, thường phải lo lắng và suy nghĩ nhiều.

Người đa đoan cũng chỉ là những người sống nội tâm, thiên về cảm xúc gặp nhiều điều dang dở, không trọn vẹn trong cuộc sống hay tình cảm, và hầu như họ đều chứa đựng rất nhiều nỗi buồn và bất hạnh.

Số Lưu Thê Hoặc Đa Đoan Là Gì?

Số lưu thê hoặc đa đoan là cụm từ chỉ số mệnh người đàn ông thường được sử dụng cùng nhau. Thực ra, số lưu thê là một từ dùng để chỉ người đàn ông có số đào hoa và thường có nhiều vợ, nhiều mối quan hệ tình ái. Người đàn ông có số lưu thê dự đoán trước sau gì cũng có thêm vợ hoặc vợ chồng lục đục ly dị vì ngoại tình hoặc có bồ bịch.

Họ là những người đàn ông dối trá và dễ dàng trở thành kẻ bắt cá nhiều tay trong tình yêu. Sau khi đã yên bề gia thất thì lại dễ ngoại tình, bỏ rơi vợ con để chạy theo tình mới và không chung thuỷ với một ai quá lâu. Từ đó, chúng ta cũng có thể hiểu đa đoan là nhiều mối bận tâm và nhiều suy nghĩ.

Quỷ Kế Đa Đoan Là Gì?

Quỷ kế đa đoan là cụm từ dùng để chỉ những người lắm mưu kế quỷ quyệt, rất gian ác, lắm mưu ma chưởng quỷ và có rất nhiều ý nghĩ xấu xa. Quỷ kế chính là mưu ma chưởng quỷ. Đoan có nghĩa là phương diện, nhiều.

Những người như vậy thường cùng thâm hiểm, mưu sâu kế bẩn và hại người khác lúc nào cũng hay. Dù bạn coi họ như anh em, bạn bè và hết lòng hết dạ chân thành với họ, nhưng đến lúc nào đó họ có thể trở mặt thành thù, rút dao ra đâm lén sau lưng hay bán đứng bạn bè.

Tuýp người này thường tâm không chính, chuyên lợi dụng sự thông minh và láu cá của mình để lừa gạt người khác. Lòng dạ hẹp hòi, luôn tìm cách ngấm ngầm phá hoại người khác và không muốn người khác có thể hơn mình. Khi thấy người khác mà hơn mình, họ liền tìm cách phá hoại bằng mọi cách.

Tướng Mạo Của Người Có Số Kiếp Đa Đoan

Xuất phát từ quan niệm nhân tướng học, những người phụ nữ đa đoan có thể xác định, nhìn thấy qua tướng mạo. Chúng ta có thể tham khảo thêm qua những đặc điểm tướng mạo sau đây:

Tai Vểnh Ngược Lên Cao Hơn Lông Mày

Trong nhân tướng học, gọi đây là tướng tai đón gió. Những người này có tướng tai này dự đoán rất thông minh và có khả năng nhạy bén về việc nghe ngóng, thu thập tin tức và phân loại thông tin.

Họ là những người rất thích tụ tập, gặp gỡ bạn bè để trò chuyện, tán gẫu và thích săn lùng, bớt móc những tin tức giật gân về đời sống riêng tư của người khác để chia sẻ và kể lể với mọi người xung quanh.

Vành Tai Nhô Ra Phía Ngoài

Những phụ nữ sở hữu vành tai lộ ra bên ngoài một cách rõ rệt thì bản tính từ khi sinh ra đã thích đi đào hoặc nói xấu người khác, cứng đầu và tính chủ quan rất mạnh mẽ. Họ không muốn lắng nghe và không cho phép người xung quanh nói những điều mà mình không thích nghe.

Kiểu người này thường có tính cách cương trực, vô cùng thẳng thắn. Tuy nhiên, ăn nói cộc cằn, khó nghe và không chú ý phân biệt đúng sai. Họ nghĩ gì là nói đấy và không quan tâm đến cảm nhận của người nghe. Họ không chịu tiếp thu lắng nghe lời khuyên của người khác. Nếu ai có lỡ nói gì không hay về mình, họ sẽ giữ thù lâu và ghét bỏ luôn người đó, nói xấu và chìm chết họ, mặc cho có thể người đó nói đúng và muốn góp ý.

Xương Gò Má Nhô Sang Ngang, Giọng Nói To ồm ồm

Người có phần xương gò má nhô sang ngang thường là người ngang ngạnh và lấn lướt chồng con. Nếu thêm vào đó phần má lại không đầy đặn, có thể trở thành tướng số khắc phu.

Người có tướng gò má như trên lại thêm lời nói, giọng nói to ồm ồm, ngữ điệu thô kệch là người khá lấn lướt chồng con. Sẽ phải trải qua nhiều lần đò, lần kết hôn, tình duyên không suôn sẻ và lận đận trắc trở.

Trán Dô Có Nếp Nhăn, Mắt Ướt Lệ Và Sâu

Trán được coi là nơi thể hiện, nắm giữ đường nhân duyên của người phụ nữ. Nếu là người có trán dô nên kết hôn muộn sẽ tránh được sự xung khắc với chồng. Trán mà có nhiều nếp nhăn bẩm sinh có nghĩa là phá hoại hôn nhân.

Phụ nữ trán ngắn lại có nhiều đường vằn ngang sẽ gây cản trở chồng phát triển. Chân mày có thêm nốt ruồi sẽ khiến chồng bị hại. Chân mày mà có nhiều nếp nhăn dự đoán phải tái hôn nhiều lần. Mắt sâu, mắt ướt tính cách sẽ khác lạ, khó hòa hợp được với chồng. Thậm chí khi mắt không khóc nhưng trông ướt, sẽ thuộc dạng phòng không gối chiếc, cô quạnh cả đời.

Tướng Mạo Lông Mày Dài

Những người có nét tướng lông mày dài được dự đoán là tính tình ương ngạnh bất kể thân sơ. Họ thích phản biện, tranh luận và nói chuyện phải trái đúng sai. Do tính cách có phần ương ngạnh, từ nhỏ đã thích trí nạnh. Trưởng thành, họ thường thích phê bình người khác, suy xét và soi mói nói xấu người khác. Thậm chí còn tỏ ra coi thường người khác ra mặt.

Răng Không Đều, Phần Mũi Bị Lộ Xương

Sống mũi mà không được đầy đặn và lộ xương thì duyên phận vợ chồng sẽ nhạt nhòa. Dù có lấy chồng cũng không được ở gần, luôn phải sống cách xa với chồng. Phụ nữ mà có tượng vượng phu ích tử phải là những người có chóp mũi tròn đầy, hai cánh mũi nở đều và đầy đặn.

Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Bớt Đa Đoan?

Đa đoan ở đây là nhiều, được coi là tính từ để chỉ tính cách lối sống của con người. Người đa đoan thường có cuộc sống khó khăn, nhiều suy nghĩ nặng đầu và tự mình đày đọa chính cuộc sống của bản thân. Do đó, chỉ cần thay đổi dần dần tính cách và lối sống là có thể cải thiện phần nào cuộc sống của bản thân. Hãy buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực và tìm hiểu cách sống bình thản và hạnh phúc.

Nếu không biết tự giải thoát cho chính mình ra khỏi mớ bòng bong, rối rắm và suy nghĩ tiêu cực của thực tại, thì bạn có thể mất thời gian tính bằng thập kỷ mà chưa chắc đã giải quyết xong. Chọn cách suy nghĩ nhiều có thể tự áp lực lên chính bản thân và khiến mình rơi vào một số kiếp đa đoan.

Thay vì cằn nhằn hay đi phê phán, hãy nói lời ngọt ngào và dễ nghe hơn. Hãy thể hiện thái độ có trách nhiệm với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Trải qua cuộc sống với lòng vui vẻ, lạc quan và tâm hồn tử tế.

Dnulib.edu.vn muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích với bạn. Hãy truy cập dnulib.edu.vn để tìm hiểu thêm thông tin.