SSI là gì? Tìm hiểu về Công ty chứng khoán SSI chi tiết nhất

0
42
Rate this post

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc tìm kiếm cơ hội đầu tư chứng khoán để kiếm lời là một lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tài chính của bạn, bạn cần tìm hiểu về các sàn chứng khoán đáng tin cậy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về SSI – một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Giới thiệu về Công ty chứng khoán SSI

Công ty cổ phần chứng khoán SSI, còn được biết đến với tên gọi SSI, được thành lập vào năm 1999 và hoạt động trên sàn HOSE. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, SSI đã xây dựng được uy tín và thu hút hàng triệu nhà đầu tư trên toàn quốc. Với đa dạng sản phẩm và chính sách hỗ trợ tốt nhất, SSI đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Thông tin cơ bản về SSI

Trụ sở chính của SSI nằm tại số 72 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Đây là nơi tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng trực tiếp, giúp đăng ký và thực hiện giao dịch chứng khoán và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Sứ mệnh của SSI là “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư”, luôn tìm kiếm và khám phá những cơ hội đầu tư mới, kết nối với nguồn tài chính và mang lại lợi nhuận cao nhất.

cong-ty-cp-ck-ssi

Công ty Cổ phần chứng khoán SSI có trụ sở chính tại Quận 1.

Là một định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI đã trở thành điểm đến của các nhà đầu tư quốc tế tham gia vào thị trường tài chính trong nước. Công ty cũng là công ty chứng khoán tư nhân đầu tiên được nhà nước trao tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” vào tháng 12/2020. Vào tháng 5/2021, SSI đã trở thành công ty chứng khoán duy nhất có vốn hóa vượt qua mức tỷ đô.

Với nguồn vốn chủ sở hữu lên đến 9.010.468.000.000 đồng và gần 500 triệu cổ phiếu đang lưu hành trên thị trường, SSI còn có tiềm năng phát triển vượt xa trong tương lai. Theo báo cáo quý I/2021, công ty đã ghi nhận lợi nhuận tăng 34 lần so với cùng kỳ năm 2020, đạt 528.2 tỷ đồng. Trong quý II/2021, lợi nhuận tiếp tục tăng lên 703.5 tỷ đồng. Với hơn 1000 nhân viên tại 14 chi nhánh trên toàn quốc, SSI là một đơn vị uy tín và chất lượng mà nhà đầu tư có thể tham khảo để tham gia giao dịch chứng khoán.

Một số thông tin khác của công ty chứng khoán SSI:

 • Website: dnulib.edu.vn
 • Điện thoại: +84 (28) 382 42897
 • Fax: +84 (28) 382 42997
 • Email: investorrelation@ssi.com.vn

Các sản phẩm của SSI

Với quy mô công ty lớn như vậy, SSI cung cấp một loạt sản phẩm dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. SSI có 5 sản phẩm chính bao gồm:

 • Quỹ mở: Gồm 2 quỹ nhỏ là SSI – SCA và SSIBF, dành riêng cho khách hàng cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Quỹ SSI – SCA tập trung vào tăng trưởng giá trị tài sản dài hạn và tạo thu nhập ổn định, trong khi quỹ SSIBF tập trung vào tối đa hóa lợi nhuận bằng cách đầu tư vào tín phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá trị khác.
 • Quỹ ETF: Gồm 3 loại quỹ ETF SSIAM VNX50, quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD và quỹ ETF SSIAM VN30. Các quỹ này sử dụng các chỉ số tham chiếu từ các sàn khác nhau như sàn HNX, sàn HOSE và chỉ số VNFIN.
 • Quỹ thành viên: Bao gồm quỹ SSI-IMF đầu tư vào bất động sản tại Hoa Kỳ, quỹ DAIWA-SSIAM II tập trung vào bảo toàn vốn, quỹ DAIWA-SSIAM III đầu tư vào doanh nghiệp tư nhân hoặc niêm yết trong lĩnh vực tiêu dùng, và quỹ VGIF tập trung vào các công ty có tiềm năng phát triển trong tương lai như các công ty nhà nước và công ty con của các tập đoàn.

san-pham-dich-vu-cua-ssi

Với danh mục sản phẩm đa dạng như vậy, SSI luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

 • Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng tổ chức: SSIAM cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt cho khách hàng tổ chức và các định chế tài chính khác. SSI với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp xây dựng sản phẩm “Quản lý danh mục đầu tư” đảm bảo phù hợp nhất với mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận từ số vốn đầu tư ban đầu của tổ chức.

 • Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng cá nhân: Dịch vụ này phù hợp với các cá nhân có danh mục đầu tư lớn. Bằng cách quản lý tài sản của bạn, đội ngũ chuyên gia giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trước khối lượng công việc lớn nếu bạn tự quản lý vốn của mình. Bên cạnh đó, bạn có thời gian để tiếp cận với các cơ hội đầu tư tốt hơn khi tham gia vào thị trường chứng khoán và các công cụ lãi suất cố định khác.

Với 4 sản phẩm trên, SSI luôn lắng nghe nhu cầu và vấn đề của khách hàng, tư vấn và xây dựng chiến lược đầu tư phù hợp cho từng nhóm khách hàng trong từng giai đoạn thị trường khác nhau. SSI cam kết bảo vệ lợi ích của khách hàng tốt nhất.

Giá chứng khoán SSI

Mã chứng khoán của công ty cổ phần SSI là SSI và giao dịch trực tiếp trên sàn HOSE. Hiện tại, giá cổ phiếu SSI là 52.900 đồng tính đến ngày 27/07/2021. Giá cổ phiếu SSI từng đạt đỉnh cao nhất vào ngày 02/07/2021 với giá 57.900 đồng. Trong ngày, biến động giá trần và giá sàn là (+2,10%/+4,13%) và khối lượng giao dịch là 10.340.600 cổ phiếu.

Thông tin về Sàn chứng khoán SSI

Sàn chứng khoán SSI – HOSE là lựa chọn uy tín cho nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Một số khách hàng nổi tiếng đã và đang giao dịch trên sàn SSI bao gồm Vinamilk, Vietinbank, HSBC, Petrolimex, Credit Suisse, BIDV, Vietjet Air, Vincom Retail, TP Bank, VIB, Prudential VN, Hoàng Anh Gia Lai,… Theo thông tin cập nhật mới nhất vào ngày 27/07/2021 lúc 11h30:

 • Giá bán: 52.900 đồng, tăng 2.100 đồng tương đương 4.13% với khối lượng giao dịch là 10.340.600 cổ phiếu.
 • Giá trần: 53.400 đồng
 • Giá sàn: 51.600 đồng

Tham gia sàn SSI – HOSE, bạn có thể tìm và chọn các mã chứng khoán tốt để đầu tư và kiếm lời. Hầu hết các cổ phiếu trên sàn đều được niêm yết hoặc thuộc sở hữu của các doanh nghiệp có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

thong-tin-chung-khoan-ssi

Cổ phiếu công ty SSI có sự tăng trưởng tốt bất chấp tình hình dịch bệnh hiện tại.

Điều kiện tham gia SSI khá dễ dàng, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ để đăng ký và mở tài khoản, học cách giao dịch chứng khoán để đầu tư và kiếm lời ngay hôm nay.

Các cách mở tài khoản đầu tư tại công ty chứng khoán SSI

Bạn có 2 cách để mở tài khoản đầu tư tại sàn SSI: mở trực tiếp tại quầy hoặc mở online trên website của SSI.

Với cách mở trực tiếp, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước đến trụ sở SSI gần nhất. Lưu ý, SSI hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng từ 8h đến 11h30 và buổi chiều từ 13h đến 17h.

dang-ky-mo-tai-khoan-ssi

Đăng ký mở tài khoản trực tiếp tại quầy để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với cách này, bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút để có tài khoản và khoảng 1 tiếng để kích hoạt và tham gia đầu tư. Tuy nhiên, nếu bạn không thể đến trực tiếp công ty chứng khoán SSI hoặc không có thời gian đăng ký trực tiếp, bạn có thể thực hiện mở tài khoản ngay tại nhà. Đối với khách hàng là tổ chức, nên có đại diện đến trực tiếp SSI để đăng ký, không khuyến khích đăng ký online.

Còn với khách hàng cá nhân, bạn sẽ phải đăng ký mở từ xa: Đăng ký thông tin mở qua Form trực tuyến trên web – hoàn thành mẫu hợp đồng theo hướng dẫn – Gửi hồ sơ về văn phòng công ty SSI qua chuyển phát nhanh.

Trên đây là thông tin về SSI mà chúng tôi muốn chia sẻ. Tham gia đầu tư chứng khoán tại sàn SSI là quyết định đúng đắn nhằm mang lại sự an toàn cho nhà đầu tư. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những danh mục đầu tư tốt tại SSI, vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá thế giới chứng khoán hấp dẫn.

Banner 5

Article edited by: Dnulib