Vinlac bán ở đâu? Địa chỉ mua Vinlac chính hãng

0
28
Rate this post

Vinlac hiện đang là một trong những sản phẩm dinh dưỡng Việt Nam được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng. Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi “Vinlac bán ở đâu? Vinlac có những dòng sản phẩm nào?”, hãy đọc bài viết này để có câu trả lời chi tiết nhé!

Vinlac bán ở đâu?

Vinlac có thể được mua thông qua hai kênh bán hàng chính thức:

Kênh bán hàng online

Vinlac là một thương hiệu nội địa thuộc công ty cổ phần Vinameco. Hiện tại, Vinlac cung cấp các sản phẩm sau: Vinlac Gold, Vinlac 1 và Bột ăn dặm Vinlac. Bạn có thể mua hàng qua hai kênh chính thức sau:

Khi mua sản phẩm tại Website hoặc Fanpage của Vinlac, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình chăm sóc con của bạn.

Đại lý sữa Vinlac

Ngoài kênh bán hàng online, Vinlac cũng có mặt tại nhiều đại lý sữa trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu mua sữa của bạn. Dưới đây là danh sách một số đại lý Vinlac tại các khu vực khác nhau:

  • Bách hóa xanh – siêu thị mẹ & bé: số 79 đường Lý Thường Kiệt, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa – Nghệ An.
  • Nhà thuốc Hà Phương: 15 Phạm Hồng Thái, phường 7, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Mẹ và bé San San: số 7 Huỳnh Mẫn Đạt, tổ 3 ấp Hải Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Hệ thống cửa hàng Ngân Hải: đường 219 Liên Xã Thanh Tân, xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.
  • Thế giới sữa & bỉm Ngọc May: thôn Lương Cầu, xã An Cầu, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Danh sách đại lý của Vinlac sẽ được cập nhật liên tục. Nếu bạn đang tìm đại lý phân phối chính hãng của Vinlac, hãy liên hệ với dnulib.edu.vn để được nhân viên tư vấn giúp bạn tìm được địa chỉ bán sữa Vinlac gần nhất.

Dnulib.edu.vn hỗ trợ mua sữa Vinlac

Dnulib.edu.vn là trang web hữu ích với nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua sữa Vinlac, hãy truy cập dnulib.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.