Quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank phải làm thế nào?

0
46
Rate this post

Bạn đã từng gặp tình huống quên tên đăng nhập của Internet Banking Sacombank và không biết phải làm gì? Đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách đơn giản để bạn có thể lấy lại tên đăng nhập một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tên đăng nhập Internet Banking Sacombank là gì?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về tên đăng nhập Internet Banking Sacombank là gì. Tên đăng nhập này là tên bạn sử dụng để truy cập vào dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank, còn được gọi là iSacombank. Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Sacombank, tên đăng nhập sẽ được cấp cho bạn và in trên bản đăng ký sử dụng dịch vụ của bạn.

Quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank thì như thế nào?

Nếu bạn quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank, bạn sẽ không thể đăng nhập vào dịch vụ và sử dụng các tính năng của nó như chuyển tiền, thanh toán online, truy vấn thông tin tài khoản và nhiều hơn nữa. Điều này có thể gây ra khá nhiều phiền toái cho bạn. Hơn nữa, nếu bạn nhập sai tên đăng nhập quá nhiều lần, tài khoản của bạn có thể bị tạm khóa.

Lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank phải làm thế nào?

Để lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank, bạn có thể thực hiện hai cách đơn giản sau đây:

1. Gọi đến tổng đài hỗ trợ của Sacombank

Bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của Sacombank theo số 1900 5555 88 để được hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập. Nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản của bạn, chẳng hạn như họ và tên chủ tài khoản, ngày/tháng/năm sinh, số CMND/CCCD, số tài khoản và số tiền còn trong tài khoản. Sau khi xác nhận bạn là chủ tài khoản, nhân viên sẽ cung cấp lại tên đăng nhập mới cho bạn.

2. Đến trực tiếp chi nhánh/văn phòng giao dịch của Sacombank

Bạn cũng có thể mang theo CMND/CCCD của mình đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch gần nhất của Sacombank để được hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Lưu ý: Hãy đến chi nhánh/văn phòng giao dịch của Sacombank trong giờ làm việc và ưu tiên đến vào đầu giờ làm việc buổi sáng hoặc chiều để tránh những thời điểm đông đúc.

Lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank có mất phí hay không?

Việc lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, quá trình lấy lại tên đăng nhập có thể mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng đến một số hoạt động khác của bạn. Do đó, hãy cố gắng ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu của mình để tránh những rắc rối không đáng có.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank phải làm thế nào” và có được cách lấy lại tên đăng nhập một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về việc lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank, hãy liên hệ với chúng tôi tại Dnulib để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.