MẪU NGƯỜI “THÂN CƯ THIÊN DI”

0
39
Rate this post

Người sinh giờ Mão từ 5h – 7h sáng, Dậu từ 17h đến 19h, thuộc cung Thân và cư trú tại Cung Thiên Di, được coi là người “Thân cư Thiên Di”.

Tầm quan trọng của Cung Thiên Di trong Tử Vi

Cung Thiên Di tương quan mạnh mẽ với cung Mệnh. Những yếu tố tốt xấu của cung này sẽ ảnh hưởng đến cung Mệnh nhiều hơn là cung Quan Lộc và Tài Lộc. Đối với những người có Mệnh Vô Chính Diệu Cung Thiên Di, cung này đóng vai trò quan trọng. Bởi vì cung Mệnh sẽ đón nhận sự ảnh hưởng của Chính Tinh trong Cung Thiên Di.

Cung Thiên Di thể hiện không gian bên ngoài, khả năng và vị trí trong hoạt động xã hội. Nó liên quan đến các hoạt động như du lịch, công tác, đi xa và giao thông. Cung này cũng là nơi xem xét sự biến động trong công việc, thay đổi chỗ ở, đi xa làm ăn xa quê hương… Sự hỗ trợ từ những người quý trọng trong xã hội cũng chính là yếu tố quan trọng ở cung này.

Việc sắp xếp các cung trong một lá số Tử Vi mang ý nghĩa quan trọng. Cung Thiên Di tạo thành một tam hợp với hai cung Phúc Đức và Phu Thê. Do đó, sự may mắn hay bất hạnh, thành công hay thất bại của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào cá nhân mà còn phụ thuộc vào sự phát triển của gia đình và cá nhân. Đồng thời, sự hỗ trợ từ người bạn đời cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Người sinh giờ Mão hoặc Dậu thường có duyên bên ngoài tốt, giao tiếp rộng và giỏi thích nghi với mọi hoàn cảnh. Do sự tương quan giữa cung thân và cung mệnh, cuộc sống của họ thường trải qua những biến động lớn. Thường xuyên bận rộn vì công việc hoặc tâm tư, khó có thời gian để thư giãn. Nếu cung mệnh có nhiều yếu tố xấu, và cung Thân (Di) có nhiều tinh cát thì việc phát triển ở nơi xa xứ sẽ thuận lợi hơn là ở quê hương.

Thân cư Thiên Di

Người có mô hình “Thân cư Thiên Di”

Những người cư trú tại Cung Thiên Di thường có tính cách năng động và thích hoạt động. Họ yêu thích cuộc sống phải có sự “di chuyển”, không thích ngồi yên một chỗ. Vì vậy, người có mô hình “Thân cư Thiên Di” không phải là người thích sống trong gia đình. Đối với họ, cuộc sống bên ngoài xã hội mới thú vị, và nhiều người miêu tả họ như “người ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. Thường xuyên bận rộn với công việc, trong khi việc gia đình thường được bỏ qua.

Nếu nam có mô hình “Thân cư Thiên Di”, đừng mong rằng các ông sẽ thường quan tâm đến việc dọn dẹp nhà cửa. Và đừng buồn khi có bữa ăn lạnh hoặc canh nguội do bạn về nhà muộn sau khi gặp gỡ bạn bè.

Nếu nữ có mô hình “Thân cư Thiên Di”, đừng mong rằng họ sẽ trở thành người nội trợ hoàn hảo, nữ chính và vợ hiền. Vì phụ nữ có mô hình “Thân cư Thiên Di” cũng thích cuộc sống bên ngoài hơn là cuộc sống gia đình. Các hoạt động bên ngoài mang lại niềm vui và hứng thú hơn là những công việc gia đình.

Khác với mô hình “Thân cư Tài Bạch” mà cả đời đam mê kiếm tiền, người có mô hình “Thân cư Thiên Di” là con người giao tiếp rộng và thường thích gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động xã hội… Họ có khả năng trong lĩnh vực ngoại giao và tổ chức.

Ngành nghề phù hợp với mô hình “Thân cư Thiên Di”

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, người có mô hình “Thân cư Thiên Di” thích làm những nghề có tính di động. Họ thường phải di chuyển và tiếp xúc với nhiều người… Các nghề như hàng không, hàng hải, tiếp viên hàng không, vận chuyển đường bộ, hướng dẫn viên du lịch, phóng viên báo chí, truyền thanh, truyền hình, đại diện thương mại, ngoại giao… đều phù hợp với tính cách của người có mô hình “Thân cư Thiên Di”.

Hầu hết những người có mô hình “Thân cư Di” sớm ra đời, sớm bước vào công việc và tự lập hơn so với những người cùng lứa tuổi. Điều này có thể do hoàn cảnh và tính cách của họ. Người có mô hình “Thân cư Thiên Di” có nhiều cơ hội để đi xa, sống xa nhà và quê hương. Đặc biệt, khi cung Thiên Di đóng tại vị trí Dần, Thân, Tị, Hợi là những vị trí thuộc Thiên Mã. Với tính chất di chuyển và biến đổi của Thiên Mã, chắc chắn những người này thường có cuộc sống ở nơi xa quê hương. Khi xin việc làm ở quê người, họ dễ dàng tìm được công việc và không quá khó khăn trong việc kiếm sống.

Thân cư Thiên Di

Kết luận

Người có mô hình “Thân cư Di” dễ dàng di chuyển, giao tiếp và thường có tư duy hiện đại, cởi mở, sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ chịu ảnh hưởng lớn từ cuộc sống xã hội và thường phải sử dụng sự nhân đức và lòng hào hiệp để đạt thành công.

Thân cư Di có cuộc sống trong gia đình khác biệt so với cuộc sống bên ngoài xã hội. Họ có thể trở thành những người có hai cá tính khác nhau. Một cá tính tồn tại từ khi sinh ra và một cá tính khác phát triển trong giao tiếp xã hội.

Mô hình “Thân cư Thiên Di” thích hợp với cuộc sống sôi động ngoài xã hội hơn là cuộc sống trong gia đình. Họ sinh ra để làm việc, hoạt động và gặp gỡ. Vì vậy, họ thường ra đời sớm, thích đi xa, xa nhà và quê hương để thỏa mãn sự mạo hiểm.

Gói xem vận hạn năm 2023 chỉ với 560.000đ gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số Tử Vi và 12 cung số suốt đời.

+ Luận giải tổng quan vận hạn trong năm 2023, từng tháng.

+ Tư vấn công danh, tài lộc qua lá số Tử Vi, định hướng công việc, kiếm tiền và quản lý tài chính. Hiểu nguồn tài chính đến từ đâu. Xem ngày hỷ cưới, vận đẹp cho kết hôn và sinh con. Xem kế hoạch xuất ngoại, du học, định cư có thành công không.

+ Giải đáp các thắc mắc về hiện tại và hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Chúng tôi còn cung cấp các gói xem lá số Tử Vi chi tiết. Các gói giải quyết cung xấu, hạn xấu kết hợp với Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số.

Quý vị có thể đến văn phòng để xem trực tiếp hoặc nhận bài viết luận chi tiết qua email. Hãy liên hệ tư vấn và đặt lịch qua Zalo: 0937531969.

Được chỉnh sửa bởi: dnulib.edu.vn