Thông tin về lương y Võ Hoàng Yên

0
29
Rate this post
Video thầy võ hoàng yên chữa bệnh ở đâu

Lương y Võ Hoàng Yên – Chữa bệnh bại liệt, câm điếc

Giới thiệu lương y Võ Hoàng Yên

Rất nhiều người muốn biết lương y Võ Hoàng Yên là ai?

Võ Hoàng Yên sinh năm 1975 trong một gia đình cực kỳ nghèo. Khi còn nhỏ, gia đình ông đã gửi ông vào chùa Hưng Nghĩa Tự (thị trấn Cái Nước). Ở đó, ông được các thượng tọa dạy cho phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Ông đã học và thực hành rất nhiều phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lương y, ông đã tích lũy và nghiên cứu thành công phương pháp trị bệnh riêng cho mình dựa trên kinh nghiệm từ thời cổ. Khi nhìn thấy ông chữa bệnh, nhiều người nghĩ rằng ông chữa theo cách siêu nhiên hoặc kỳ diệu. Đặc biệt, ông đã chữa trị rất hiệu quả các bệnh câm điếc và bại liệt sau chỉ vài phút bấm huyệt.

Võ Hoàng Yên chữa bệnh ở đâu?

Lương y Võ Hoàng Yên quê ở xã Gia An, huyện Tánh Linh, Bình Thuận. Căn nhà của lương y nằm gần một hồ nước ngọt rất lớn có tên Hồ Biển Lạc.

Vì chưa có giấy phép hành nghề, ông chỉ chữa bệnh ở những chùa và nhà cửa rộng rãi. Ông chữa bệnh cho những người dân và phương pháp chữa bệnh của ông mang tính từ thiện và miễn phí.

Phương pháp chữa bệnh của Võ Hoàng Yên

Võ Hoàng Yên thường chữa bệnh miễn phí cho tất cả mọi người bằng phương pháp khí công y đạo (một nhánh y học bổ sung) và nhiều phương pháp khác. Khi người ta hỏi ông tại sao chữa miễn phí, ông nói rằng ông muốn giúp đời và trả ơn cuộc đời. Bởi khi còn nhỏ, ông đã được sống và học tập nhờ vào nhà chùa.

Lương y Võ Hoàng Yên trị bệnh câm điếc

Chứng kiến ông chữa bệnh, nhiều người nghĩ rằng ông chữa theo cách kỳ diệu hoặc siêu nhiên. Đặc biệt, ông rất thành công trong việc trị bệnh câm điếc và bại liệt do tai biến chỉ trong vài phút bấm huyệt.

Chị Lê Thị Hà (52 tuổi, Bình Phước – bị tai biến liệt chân, không thể đi được đã gần 10 năm) đã được chữa trị bởi lương y Võ Hoàng Yên. Chỉ sau vài thao tác bấm huyệt, chị Hà có thể đứng dậy và đi bộ một số bước sau hơn 10 năm không thể vận động.

Năm 2011, hàng ngàn người từ khắp Bình Phước và các địa phương lân cận đã đến gặp lương y Võ Hoàng Yên, hy vọng được chữa bệnh.

Ở Hà Tĩnh, bà Đậu Thị Huệ đã bị liệt không thể đi lại và không thể nói suốt 15 năm. Nhưng sau một số động tác bấm huyệt, bà Huệ có thể đứng dậy, từ bỏ chiếc xe lăn và có thể nói một cách lắp bắp…

Ông Lê Phùng Cửu, 59 tuổi, bị tai biến gây điếc và không thể nói suốt 1 năm trời. Mặc dù điều trị ở Trung Quốc nhiều lần, ông vẫn không thể khỏi bệnh. Nhưng chỉ sau 3 lần bấm huyệt, ông Cửu đã có thể nghe và nói trở lại.

Thông tin nổi bật -> Sự thật về “thần y” Võ Hoàng Yên

Hành nghề chỉ để cứu người

Trong số hàng ngàn người đã được lương y Võ Hoàng Yên chữa bệnh, có rất nhiều người đã hồi phục hoàn toàn hoặc cải thiện rõ rệt sau khi trải qua liệu pháp bấm huyệt mà không ngại gọi ông là “thần y” hay “luơng y”. Sau những công việc cao đẹp, ông đã trở thành nguồn cứu rỗi cho nhiều người trên khắp đất nước.

Vậy đó là thông tin cơ bản về lương y Võ Hoàng Yên mà dnulib.edu.vn đã cung cấp. Ông là một trong những lương y mạnh lòng nhân ái, có thể chữa trị bệnh câm điếc và bại liệt “thần kỳ” mà rất nhiều người mong muốn gặp và điều trị bệnh.

Được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn. Đọc thêm về Dnulib.