Thot là gì? Ý nghĩa của Thot và nguồn gốc ra đời của Thot

0
31
Rate this post

Bạn đã bao giờ nghe về từ “Thot” chưa? Từ này là một từ viết tắt tiếng Anh, và thường được sử dụng để chỉ một người phụ nữ không tốt tính, hoặc thậm chí là để chế giễu. Vậy thì “Thot” là gì và từ này có nguồn gốc ra đời như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nguồn gốc ra đời của từ Thot

Cho đến nay, vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng về nguồn gốc của từ Thot. Tuy nhiên, theo thông tin từ tạp chí Complex, thuật ngữ này xuất phát từ cộng đồng âm nhạc Chicago Drill và đã được rapper Katie Got Bandz sử dụng trong ca khúc “Ridin’ Round and We Drillin”, được tải lên vào ngày 12/3/2012.

Nguồn gốc của Thot
Nguồn gốc của Thot

Ý nghĩa của từ Thot

Ý nghĩa của “Thot” trong chửi tục

Nếu nhắc đến ý nghĩa của từ “Thot” trong chửi tục, nó thường mang nghĩa là “con đ*”, “con đ**m” hoặc “Cái cuốc đằng kia” nếu dịch sát nghĩa sang tiếng Việt. Tổng quát lại, từ này cũng là một cách để châm biếm người phụ nữ và trong một số trường hợp, có thể là một lời xúc phạm. Vậy bạn đã hiểu cơ bản về ý nghĩa của từ Thot rồi đấy.

That Hoe Over There
That Hoe Over There

Ý nghĩa của từ “Thot” trong nấu ăn

Ở lĩnh vực nấu ăn, từ “Thot” được hiểu là một từ viết tắt của từ “Thớt”. Thớt là một công cụ được sử dụng để đặt và cắt các loại thực phẩm như rau củ quả, thịt, cá. Truyền thống, thớt thường được làm bằng gỗ, nhưng hiện nay cũng có thớt được làm bằng nhựa, inox và thủy tinh. Thớt là một công cụ quan trọng trong việc chế biến thức ăn và hầu như mọi nhà đều sở hữu ít nhất một chiếc thớt.

Thot mang ý nghĩa gì trong nấu ăn
Thot mang ý nghĩa gì trong nấu ăn

Ý nghĩa của từ “Thot” trong chơi game

Trong thế giới game, từ “Thot” có thể được hiểu là “Thọt”. Ví dụ trong các tựa game Moba như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Liên Quân, khi một người chơi có số lính hạ thấp hơn đối thủ và do đó nhận ít tiền thưởng hơn, người đó sẽ bị gọi là “thọt”. Trường hợp bị gọi là “thọt” có thể bao gồm việc hạ gục lính, quái rừng hoặc khi người chơi có ít kinh nghiệm hơn đối thủ và không đủ tiền để mua vật phẩm trong trận đấu. Những người bị gọi là “thọt” thường khó khăn để lật ngược tình thế trong trò chơi (trừ khi họ có trình độ và chất tướng xuất sắc).

Ý nghĩa của Thot trong game
Ý nghĩa của Thot trong game

Vậy đó là những ý nghĩa cơ bản của từ “Thot”. Tuy nhiên, chúng ta nên tránh sử dụng từ ngữ này, vì nó không mang ý nghĩa tốt đẹp gì cả. Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề khác, hãy tham khảo thêm tại dnulib.edu.vn.

Edited by: dnulib.edu.vn