Cách tìm, xem thư Spam trong Gmail

0
31
Rate this post
Video thư rác trong gmail ở đâu

Giới thiệu

Cách tìm và xem thư rác trong Gmail giúp bạn lọc ra những email quan trọng để giữ lại và xóa những tin nhắn không mong muốn trong hộp thư của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách xem tin nhắn rác trong Gmail một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bước 1: Tải Gmail phiên bản mới nhất trên điện thoại

Đầu tiên, hãy tải Gmail phiên bản mới nhất trên điện thoại Android hoặc iPhone để có thể thực hiện các bước sau đây.

Bước 2: Truy cập và đăng nhập vào Gmail

Sau khi đã tải và cài đặt Gmail thành công, hãy truy cập và đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

Bước 3: Tìm và chọn mục Spam

Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình và kéo xuống dưới cho đến khi bạn thấy mục “Spam”. Nhấn vào mục này để tiếp tục.

Bước 4: Xem và xử lý thư rác

Khi bạn đã chọn mục “Spam”, bạn sẽ thấy danh sách các email được Gmail xác định là rác. Đây là nơi lưu trữ toàn bộ những email mà Gmail cho là rác. Tuy theo quy định của Gmail, nếu những email này nằm trong mục Spam quá 30 ngày, chúng sẽ tự động bị xóa.

Bước 5: Đọc và xóa thư rác

Bạn có thể đọc từng email trong danh sách rác bằng cách chọn và nhấn vào email đó. Nếu bạn cho rằng email đó là thư quan trọng và không phải là rác, bạn có thể nhấn vào “Báo cáo không phải Spam” để thông báo với Gmail về việc này.

Nếu bạn xác định rằng email đó thực sự là thư rác và không mong muốn, bạn có thể chọn biểu tượng hình lục giác bên cạnh email và sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa email đó đi.

Bước 6: Xóa toàn bộ thư rác

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ thư rác, bạn có thể chọn vào dòng “Dọn sạch thư mục Spam bây giờ” để xóa tất cả email nằm trong mục này.

Kết luận

Qua bài viết trên, bạn đã nắm được cách tìm và xem thư rác trong Gmail. Việc thực hiện theo các bước trên sẽ giúp bạn tìm ra những email quan trọng mà Gmail đã nhầm vào mục Spam. Chúc bạn thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập trang web dnulib.edu.vn.

cach tim xem thu spam trong gmail