Thông tin địa chỉ số điện thoại Trại tạm giam số 1 Hà Nội

0
30
Rate this post

Tìm hiểu về Trại tạm giam số 1 Hà Nội

Bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ và số điện thoại của Trại tạm giam số 1, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về trại tạm giam này. Trại tạm giam số 1 (Trại tạm giam Hỏa Lò) thuộc Bộ Công an Hà Nội và được đặt tại Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ Trại tạm giam số 1 Hà Nội

Trại tạm giam số 1 có địa chỉ tại Ngõ 702, Phường Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Trại tạm giam số 1 nằm gần ngã tư của đường Phúc Diễn, Đại lộ Thăng Long và đường Trần Hữu Dực….Để đến trại tạm giam số 1, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, xe máy, xe buýt,…

Số điện thoại Trại tạm giam số 1

Thông tin về số điện thoại của trại tạm giam số 1 là điều nhiều người quan tâm để liên hệ về các vấn đề mà họ quan tâm. Tuy nhiên, hiện tại thông tin này vẫn chưa được cập nhật. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin số điện thoại của trại tạm giam số 1 trong thời gian sớm nhất.

Email Trại tạm giam số 1

Thông tin về email của trại tạm giam số 1 cũng là điều nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, hiện tại thông tin về email vẫn đang được cập nhật và chúng tôi sẽ cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Vị trí trên Google Maps của Trại tạm giam số 1

Địa chỉ Trại tạm giam số 1: Ngõ 702, Phường Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Google Maps

Hướng dẫn đường tới Trại tạm giam số 1

Để đến Trại tạm giam số 1, bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau. Dưới đây là một số cách di chuyển để đến Trại tạm giam số 1 mà bạn có thể tham khảo.

Bạn có thể đến địa chỉ trại tạm giam số 1 tại đường Phúc Diễn hoặc đến gần trại giam bằng các phương tiện như xe buýt, ô tô, xe máy.

Xe Buýt

1. Đi bằng xe Buýt đến Trại tạm giam số 1

Bạn có thể bắt xe buýt số 57 từ nội thành Hà Nội đến điểm dừng gần Trại tạm giam số 1 hoặc các điểm dừng đối diện cửa hàng sơn cách Cổng làng Miêu, sau đó đi bộ vào cổng trại tạm giam số 1.

2. Đi bằng ô tô hoặc xe máy đến Trại tạm giam số 1

Trại giam nằm ở ngoại thành Chí Hòa, thời gian di chuyển như sau:

  • Từ Sở Tư pháp Hà Nội đến trại tạm giam số 1 mất khoảng 30 phút với khoảng cách khoảng 11 km.
  • Từ Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đến trại tạm giam số 1 mất khoảng 33 phút với khoảng cách khoảng 11,8 km.
  • Từ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đến trại tạm giam số 1 mất khoảng 18 phút với khoảng cách khoảng 7,4 km.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ và số điện thoại của Trại tạm giam số 1 Hà Nội, cùng với hướng dẫn về cách đến trại giam. Nếu bạn cần biết thêm bất kỳ thông tin nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Liên hệ: 1900633720

Bài viết tham khảo: Trại giam số 2 Hà Nội Tổng đài ví edong