Luận giải ý nghĩa quẻ xăm số 99 “Gia đạo cầu bảo, tự thân thủ phận”

0
46
Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời về ý nghĩa của quẻ xăm số 99, hãy để Thăng Long Đạo Quán giúp bạn giải đáp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của quẻ xăm số 99, xem liệu nó có tốt hay xấu. Nếu tốt, hãy tiếp tục khai thác; nếu xấu, hãy hạn chế, khắc phục và tu tâm.

1. Xin xăm là gì?

Quẻ xăm, hay còn được gọi là quẻ xâm, có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, khoảng 2500 năm trước Công Nguyên. Thời xa xưa, trước khi đưa ra quyết định hoặc làm một việc gì đó, người Trung Quốc thường xin ý kiến của thần linh bằng cách gieo quẻ.

Xăm là những thẻ được làm từ tre, và việc xin xăm thường được thực hiện ở các làng chùa thờ Phật Quan Âm Bồ Tát và Quan Thánh Đế Quân. Vì vậy, xin thẻ Quan Âm là một trong những tín ngưỡng có văn hóa rất lâu đời của người phương Đông.

Quẻ xăm là gì

2. Nguyên lý hoạt động của xin xăm Quan Thế Âm Bồ Tát

  • Có tổng cộng 108 thẻ Quan Âm, mỗi thẻ mang một thông điệp khác nhau, có thể tốt hoặc xấu.
  • Những thẻ xăm này thay thế lời dạy bảo của Quan Âm. Trước khi làm việc gì hoặc còn đắn đo về một dự định nào đó, quẻ xăm sẽ chỉ dẫn chúng ta đưa ra quyết định. Quẻ xăm giúp chúng ta có hướng giải quyết vấn đề và suy nghĩ thấu đáo hơn.
  • Gieo quẻ Quan Âm bằng 5 đồng xu và dựa vào mặt âm, dương của các đồng tiền để tìm ra một trong 108 thẻ xăm có sẵn.
  • Nội dung trong từng thẻ xăm đề cập đến bản mệnh của người rút thẻ, gia trạch, hành vận, cầu danh, thất vật, hôn sự và những sự kiện liên quan đến người rút thẻ trong vòng một năm.

3. Giải quẻ xăm số 99 về ý nghĩa

3.1. Xăm chữ

Lặc mã trì tiên trực quá lai
Bán hữu ưu nguy bán hữu tai
Kháp tự hỏa tao phần thiêu ốc
Thiên thời giáng vũ đãng thành hôi

3.2. Dịch nghĩa

Buộc ngựa tay roi bước thẳng về
Nửa sầu tai nạn nửa âu lo
Đang lúc cháy nhà hừng hực lửa
Trời ban mưa muộn đã thành tro

Ý nghĩa quẻ xăm số 99

3.3. Lời bàn

3.3.1. Luận

Cả đời lao lực
Chớ lo thị phi
Gông cùm tới mình
Oán hờn đem đến

3.3.2. Ứng

Nếu bạn nhận được kết quả ứng với Nửa lo và Nửa mừng, hãy hành thiện để đạt được phúc lành.

3.3.3. Bình giải quẻ xăm 99 chi tiết

Quẻ xăm số 99 đề cập đến gia đạo cầu bảo, tự thân thủ phận, cầu tài phá, giao dịch trở, hôn nhân quan tụng. Đồng thời cũng ám chỉ về tình trạng vấn đề trong gia đình, khó khăn trong việc tìm kiếm người hỗ trợ, thất bại trong kiện tụng, mất vật không tìm lại và sức khỏe yếu đuối.

Ý nghĩa của quẻ xăm số 99 khá xấu. Gia đạo sẽ gặp nhiều xung đột giữa các thành viên, mỗi người cho rằng mình đúng đắn nên khó lắng nghe và chấp nhận ý kiến của người khác. Thêm vào đó, trong việc kinh doanh, công việc cũng không thuận lợi như mong muốn. Do đó, trong năm nay, hãy tránh đầu tư lớn và suy tính kỹ trước khi thực hiện bất kỳ việc gì. Đồng thời, tránh gây mâu thuẫn và tranh chấp, cung cấp dịch vụ hay làm ăn chân chính để tránh các vụ kiện tụng. Sức khỏe cũng sẽ yếu hơn trong năm nay. Đối với bản mệnh, cần cố gắng rất nhiều và làm việc hợp pháp để giảm thiểu rủi ro.

4. Xin xăm số ở đâu?

Thăng Long Đạo Quán xin giới thiệu một số địa chỉ uy tín để xin xăm từ miền Nam đến miền Bắc, để quý độc giả có thể tham khảo và thực hiện ngay trong những dịp đầu năm.

  • Khu đền và mộ của Tả quân Lê Văn Duyệt: Số 1 đường Vũ Tùng, phường 1, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Chùa Phổ Quang: 64 Huỳnh Lan Khanh, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Chùa Ông: 676 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
  • Chùa Trấn Quốc: Đường Thanh Niên, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Chùa Bái Đính: Phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh – Gia Viễn – Ninh Bình.

5. Hướng dẫn sử dụng bói quẻ Quan Thế Âm

Để sử dụng bói quẻ Quan Thế Âm, bạn có thể sử dụng công cụ của chúng tôi. Hãy nhắm mắt trong khoảng 1 phút và tĩnh tâm, sau đó tập trung vào một trong những vấn đề mà bạn muốn biết như gia trạch, cầu tài, giao dịch, con cái, gia súc, mất của, chuyển nhà, bản thân, tình yêu, người đi xa, nhà nông, tìm người, pháp luật, bệnh tật, phần mộ…

Bước 1: Truy cập vào Dnulib và chọn “Bói Quẻ”.
Bước 2: Chọn “Xin Thẻ Quan Âm”.
Bước 3: Tiếp theo, chọn “Gieo Quẻ” và đợi trong khoảng 30 giây để lĩnh thẻ của mình.

Lưu ý: Nội dung trong quẻ Quan Thế Âm chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế hay quyết định vận mệnh của bạn.

6. Lời kết

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có câu trả lời về ý nghĩa của quẻ xăm số 99. Để biết thêm nhiều thông tin khác về mệnh số, tử vi và các vấn đề liên quan đến tuổi của bạn, hãy tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động để có những trải nghiệm thú vị và được giải đáp nhiều câu hỏi.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán