Địa chỉ Vinhomes Ocean Park ở đâu? – Tiềm năng từ vị trí dự án

0
24
Rate this post

Địa chỉ Vinhomes Ocean Park ở đâu?

Kể từ khi ra mắt, địa chỉ Vinhomes Ocean Park luôn nằm trong danh sách những địa điểm đáng sống hàng đầu Thủ đô với hệ thống cảnh quan xanh và chuỗi tiện ích hấp dẫn. Cùng tìm hiểu những tiềm năng từ vị trí dự án Vinhomes Ocean Park qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ Vinhomes Ocean Park nằm trên địa bàn 3 xã Kiêu Kỵ, Đa Tốn và Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích xây dựng lên tới 420ha. Vị trí này tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông quan trọng, bao gồm quốc lộ 5A, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường Lý Thánh Tông và quốc lộ 1A. Việc nằm gần các tuyến đường này giúp cư dân di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến nhiều địa điểm.

Vị trí Vinhomes Ocean Park cách Hà Nội bao xa?

Nhiều người lần đầu đến Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có thắc mắc về việc vị trí dự án có xa nội thành không và mất nhiều thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố. Tuy nhiên, nhờ có vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông hoàn thiện, cư dân tại đây có thể di chuyển đến trung tâm thành phố một cách thuận tiện. Chỉ mất khoảng 30 phút đi xe máy từ Vinhomes Ocean Park qua cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương và Cầu Thanh Trì, bạn đã có thể đến trung tâm thành phố để trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Lộ trình di chuyển đến Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Do có nhiều con đường lớn đi qua dự án, bạn có thể di chuyển đến Vinhomes Ocean Park theo nhiều lộ trình khác nhau qua 3 cây cầu lớn: Vĩnh Tuy, Thanh Trì và Chương Dương. Cụ thể:

  • Lộ trình 1: từ Hồ Hoàn Kiếm – cầu Chương Dương/cầu Vĩnh Tuy – đường Cổ Linh – quốc lộ 5B – dự án Vinhomes Ocean Park
  • Lộ trình 2: từ Time City – cầu Vĩnh Tuy – đường Cổ Linh – quốc lộ 5B – dự án Vinhomes Ocean Park
  • Lộ trình 3: từ đường Vành đai 3 – cầu Thanh Trì – cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Ocean Park Gia Lâm Hà Nội
  • Lộ trình 4: từ đường Võ Nguyên Giáp – đường Vành đai 3- quốc lộ 5A – đường Lý Thánh Tông – dự án Vinhomes Ocean Park

Theo danh mục 30 tuyến trợ giá mở mới trong năm 2020 của Sở Giao thông Vận tải, thành phố Hà Nội sẽ có 3 tuyến xe bus kết nối Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội đến khu vực nội thành.

Tiềm năng từ vị trí vàng của Vinhomes Ocean Park

  • Dự án kết nối trực tiếp với nội thành Hà Nội: Với hệ thống giao thông hoàn chỉnh, cư dân tại Vinhomes Ocean Park không cần lo lắng về vấn đề kết nối nội thành và tránh được tình trạng tắc đường, kẹt xe vào giờ cao điểm. Việc có 6 làn đường rộng rãi của đường Đông Dư – Dương Xá giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các khu vực quan trọng trong thời gian ngắn.
  • Đại đô thị siêu kết nối liên kết các vùng lân cận phía Đông Hà Nội: Vị trí địa lý của Vinhomes Ocean Park giúp cư dân dễ dàng kết nối đến các tỉnh thành nằm ở phía Đông thành phố như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh thông qua các quốc lộ 5A, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
  • Quy hoạch giao thông đồng bộ, thuận tiện di chuyển: Kế hoạch xây dựng các cây cầu nghìn tỷ như cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu sông Đuống và cầu Giang Biên sẽ giúp việc di chuyển từ khu đô thị đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận trở nên thuận tiện hơn.
  • Tâm điểm trung tâm kinh tế văn hóa phía Đông Thủ đô: Khu vực phía Đông được định hướng trở thành trung tâm hành chính, văn hóa mới của Thủ đô. Đây cũng là nơi tập trung nhiều dự án khu công nghiệp kỹ thuật cao và các khu đô thị sầm uất. Việc đầu tư tại Vinhomes Ocean Park có tiềm năng sinh lời cao.

Với những ưu điểm vượt trội và tiềm năng lớn, Vinhomes Ocean Park là lựa chọn lý tưởng cho việc an cư và đầu tư.