Ý Nghĩa Của Tên Vivian Là Gì ? Vivian Ý Nghĩa Của Tên

0
36
Rate this post

Đứa bé đã chào đời, và khiến bạn chẳng thể khá hơn với sự quan tâm và tình yêu của mẹ. Bạn đang đắn đo suy nghĩ về việc đặt tên cho con yêu, một cái tên phù hợp và ý nghĩa. Hôm nay, dnulib.edu.vn sẽ chia sẻ với bạn một số tên tiếng Anh đẹp cho con gái và ý nghĩa của chúng. Hãy cùng khám phá và chọn cho con mình một cái tên tuyệt vời nhé!

Tên tiếng Anh đẹp gắn liền với thiên nhiên

1. Azure: Bầu trời xanh

Tên Azure có nguồn gốc từ Latin-Mỹ. Đây là một tên con gái tuyệt vời, và bạn cũng có thể lựa chọn từ những tên tương tự như Azura, Azra, Agar, Achor, Aquaria, Azar, Ayzaria hay Ausra.

2. Esther: Ngôi sao

Tên Esther có thể có gốc từ tiếng Do Thái và cũng có thể xuất phát từ tên nữ thần Ishtar. Bạn cũng có thể lựa chọn từ các tên giống như Ester, Eistir, Eostre, Estera, Eastre, Eszter, Easther, Esteri.

3. Iris: Hoa iris, cầu vồng

Tên Iris có ý nghĩa là hoa iris hoặc cầu vồng. Điều thú vị là tên này cũng xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc mang tên Iris.

4. Flora: Hoa

Tên Flora có nghĩa là hệ thực vật hoặc của cả một vùng.

5. Jasmine: Hoa nhài

Tên Jasmine có nguồn gốc từ Ba Tư và thường được đặt cho con gái. Jasmine có ý nghĩa là hoa nhài, một loài hoa đẹp màu trắng, có những cánh nhỏ xếp chụm vào nhau tạo thành hình tròn rất đẹp.

6. Layla: Màn đêm

Tên Layla có nguồn gốc từ Ả Rập và có ý nghĩa là được sinh ra trong bóng tối, màn đêm, màu đen. Đây là một cái tên đẹp dành cho con gái.

7. Roxana / Roxane / Roxie / Roxy: Ánh sáng, bình minh

Tên Roxana có nguồn gốc từ tiếng Ba Tư và có nghĩa là “ngôi sao nhỏ”. Bạn cũng có thể lựa chọn từ các tên giống như Roxane.

8. Stella: Vì sao, tinh tú

Tên Stella có nguồn gốc từ tiếng La tinh và thường được đặt cho con gái. Nó có ý nghĩa là ngôi sao nhỏ, vì sao trên bầu trời. Các bạn gái có tên này thường khao khát cuộc sống gia đình hạnh phúc và có mối quan hệ thuận lợi.

9. Sterling / Stirling: Ngôi sao nhỏ

10. Daisy: Hoa cúc dại

Tên Daisy có nghĩa là hoa cúc. Hoa cúc là một loài hoa đẹp thuộc họ hoa hướng dương, có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, trắng, tím, hồng tím. Hoa này có những cánh nhỏ dài xếp chụm vào nhau tạo thành hình tròn rất đẹp mắt.

11. Lily: Hoa huệ tây

Tên Lily thường được đặt cho các bạn nữ, Ám chỉ những người xinh đẹp và giỏi giang. Ngoài ra, từ này cũng có thể dùng như một danh từ hoặc tính từ.

12. Rose / Rosa / Rosie: Đóa hồng

Tên Rose có ý nghĩa là đóa hồng và thường được đặt cho những cô gái quyến rũ và xinh đẹp. Bạn cũng có thể lựa chọn từ các tên giống như Rosa hoặc Rosie.

13. Rosabella: Đóa hồng xinh đẹp

14. Selina / Selena: Mặt trăng, nguyệt

Tên Selina có nguồn gốc nước ngoài và có ý nghĩa là mặt trăng, bầu trời, thiên đàng, thần Mặt Trăng. Tên Selina còn có cách viết khác là Selena. Những người có tên này thường nhạy cảm, yêu thương gia đình và biết cách cân bằng cuộc sống.

15. Violet: Hoa violet, màu tím

Tên Violet có nghĩa là hoa violet và tượng trưng cho sự thủy chung và son sắt.

Sau khi chọn được cái tên đẹp cho con gái của bạn, bạn sẽ có thể tìm hiểu trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình. Đừng ngần ngại tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội tại dnulib.edu.vn để nâng cao kỹ năng của mình.


Chú thích: bài viết được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn