Cao Niệm Từ Am Hiếu Tử Xuyên Bối Tỳ Bà Cao giúp giảm ho, nhuận phổi (75ml)

0
37
Rate this post

Lợi ích của sản phẩm

Xuyên Bối Tỳ Bà Cao là một sản phẩm hoàn chỉnh được hỗ trợ từ các thành phần thảo dược, giúp giảm triệu chứng ho khan, ho có đờm và cải thiện tiêu hoá. Sản phẩm được phát triển từ bài thuốc cổ có tuổi đời hơn 300 năm, kết hợp giữa xuyên bối và tỳ bà cùng với hơn 10 loại thuốc khác.

Cao Niệm Từ Am Hiếu Tử Xuyên Bối Tỳ Bà

Khắc phục ho gió và ho khan do thay đổi thời tiết

Ho gió và ho khan thường xuất hiện khi thời tiết thay đổi hoặc trong những thời điểm giao mùa. Mặc dù không nguy hiểm, nhưng ta không nên coi thường bởi chúng có thể gây ra các biến chứng khác nhau. Trị ho bằng các loại thảo mộc từ lâu đã được công nhận là hiệu quả và an toàn. Xuyên Bối Tỳ Bà Cao được chế tạo từ hai thành phần chính là xuyên bối mẫu và tỳ bà diệp, kết hợp với nhiều loại thảo mộc khác như ngũ vị tử, chỉ xác, cam thảo, hanh nhân,… để làm mát phổi, thanh phế, giang khí, bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Đây là thành phần lý tưởng để giảm triệu chứng ho gió và ho khan do thay đổi thời tiết.

Hỗ trợ tiêu hoá, giảm đầy hơi

Ngoài công dụng chính là trị ho, bổ phổi, Xuyên Bối Tỳ Bà Cao còn có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hoá. Thành phần chỉ xác và phục linh giúp giảm đầy hơi, chướng bụng và khó tiêu. Nhờ sự hỗ trợ này, khi sử dụng Xuyên Bối Tỳ Bà Cao, bạn sẽ cảm thấy ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn và tăng cường sức khỏe, từ đó giúp chống lại các tác nhân gây bệnh.

Làm dịu họng, thanh giọng và bảo vệ sức khoẻ

Xuyên Bối Tỳ Bà Cao có khả năng làm giảm ho, mát họng, tiêu đờm và mang lại cảm giác thoải mái và sảng khoái. Sản phẩm cũng chứa nhiều thành phần có tác dụng chống viêm và tăng cường hệ miễn dịch, giúp bảo vệ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.

Xuyên Bối Tỳ Bà Cao được sản xuất bởi Nin Jiom Medicine Manufactory, một trong những nhà sản xuất thuốc Trung Quốc hàng đầu tại Hồng Kông. Công ty này nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm chữa trị hiệu quả cảm lạnh, viêm họng, ho, sốt, nóng. Với kiến thức phong phú về y học cổ truyền Trung Quốc, các thành phần tự nhiên và thảo mộc, công nghệ hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Nin Jiom đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở Châu Á và trên toàn thế giới.

Sửa đổi bởi: Dnulib.