Anh Tóc Xanh là ai? Chủ nhân kênh YouTube gây tranh cãi?

0
33
Rate this post
Video anh tóc xanh tên thật là gì

Anh Tóc Xanh là ai?

Anh Tóc Xanh là một YouTuber nổi tiếng với nội dung dành cho trẻ em. Nhiều người tò mò về tiểu sử và cuộc sống của anh chàng này. Hãy cùng tìm hiểu kỹ về Anh Tóc Xanh qua bài viết này.

Anh Tóc Xanh là ai?

Anh Tóc Xanh là một cái tên mới nổi gần đây với kênh YouTube chuyên dành cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, kênh của anh cũng gặp phải tranh cãi vì những video có hại cho trẻ em.

Tiểu sử Anh Tóc Xanh

Anh Tóc Xanh tên thật là gì?

Anh Tóc Xanh tên thật là Trần Hoàng Tú. Người hâm mộ thường gọi anh là Anh Tóc Xanh.

Anh Tóc Xanh sinh năm bao nhiêu? Anh Tóc Xanh bao nhiêu tuổi?

Theo thông tin, Anh Tóc Xanh sinh năm 1992 và nay đã 30 tuổi, nhưng vẫn trông rất trẻ.

Anh Tóc Xanh quê ở đâu?

Anh Tóc Xanh sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, anh đang sống tại Hà Nội.

Tài khoản mạng xã hội của Anh Tóc Xanh

Hiện nay, Anh Tóc Xanh sử dụng chủ yếu YouTube và Facebook. Tuy nhiên, anh khá kín tiếng trên mạng xã hội, bạn có thể tìm hiểu thêm về anh qua tại đây.

Sự nghiệp của Anh Tóc Xanh

Anh Tóc Xanh làm nghề gì?

Hiện tại, Anh Tóc Xanh là một YouTuber nổi tiếng và đã đạt được một số thành tựu đáng kể trên kênh của mình.

Chủ nhân kênh YouTube dành cho trẻ em gần 5 triệu người đăng ký

Kênh YouTube của Anh Tóc Xanh được thành lập từ ngày 25/10/2015 và hiện đã có 5 triệu người đăng ký. Nội dung của các video thường thuộc các series riêng biệt như “Anh em siêu quậy”, “Lớp học nhí nhố”, “Đại ca lớp 9A”…

Đời tư của Anh Tóc Xanh

Anh Tóc Xanh và anh Bốn Mắt có quan hệ gì với nhau?

Anh Tóc Xanh và anh Bốn Mắt là chủ sở hữu của kênh Toy Planet nổi tiếng. Cả hai cùng tạo nên những video sáng tạo và độc đáo trên YouTube. Theo thông tin, anh Bốn Mắt tên thật là Nguyễn Xuân Nam và từng học Đại học Thương mại.

Kênh YouTube Anh Tóc Xanh có nội dung gây hại cho trẻ em?

Vào ngày 7 tháng 9 năm 2019, kênh YouTube của Anh Tóc Xanh đã phát sóng một video có tiêu đề và nội dung gây tranh cãi: “Uống nước rửa bát, ăn bọt biển troll chị đại ăn cướp”. Nội dung video kể về việc một cậu bé bị mất 20 triệu đồng. Tuy nhiên, chàng trai này đã “đánh lừa” và dùng nước rửa chén, bọt biển để ăn trước mặt những kẻ trộm. Một số video khác như “ăn dép tổ ong”, “ăn phấn và giẻ lau bảng trắng”, “ăn đất sét”… cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Đáng lo ngại là dưới video có hàng trăm bình luận của những em nhỏ rất hào hứng và thích thú với những video có nội dung ô nhiễm như vậy. Đó là những điều mà bạn chưa biết về Anh Tóc Xanh. Hãy theo dõi Dnulib để cập nhật nhiều tin tức mới nhé!

Đánh giá bài viết post

Edited by: Dnulib