Bến xe Nước Ngầm ở đâu? Hướng dẫn tìm tuyến xe buýt, xe khách nhanh

0
29
Rate this post

Bến xe Nước Ngầm: Vị trí và tiện ích

Bến xe Nước Ngầm là một bến xe tọa lạc ở phía nam thành phố Hà Nội, tại ngã ba Pháp Vân – Giải Phóng. Với vị trí này, bến xe trở thành điểm giao thoa của nhiều tuyến đường cao tốc đi các tỉnh, rất thuận lợi cho người đi du lịch hoặc công tác trong khu vực miền Nam và miền Trung. Địa chỉ trụ sở bến xe Nước Ngầm là số 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Bến xe Nước Ngầm: Sự phát triển và quy mô

Bến xe Nước Ngầm được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2006. Với diện tích ban đầu là 10.300m2 và sức chứa khoảng 350 lượt xe mỗi ngày, bến xe đã trở thành một điểm đến quan trọng cho hành khách. Do nhu cầu tăng cao, vào năm 2014, bến xe đã được mở rộng lên 17.800m2 và có công suất lưu chuyển hàng ngày lên đến 800 lượt xe.

Bến xe Nước Ngầm

Các loại xe và dịch vụ tại bến xe Nước Ngầm

Tại bến xe Nước Ngầm, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại xe và dịch vụ di chuyển. Đặc biệt, nổi bật nhất là các tuyến xe buýt đi vào các tỉnh miền Trung và Nam. Bên cạnh đó, bến xe cũng là điểm trung chuyển của nhiều tuyến xe bus. Dưới đây là một số loại xe và tuyến xe nổi bật:

Các tuyến xe bus

  • Bus 03B (đi Vincom Phúc Lợi)
  • Bus 04 (đi Long Biên)
  • Bus 16 (đi BX Mỹ Đình)
  • Bus 48 (đi TTTM Savico Long Biên)
  • Bus 60 (đi Bệnh viện Nhiệt Đới TW II)

Các xe khách

Bến xe Nước Ngầm cung cấp đa dạng các loại xe khách, từ xe 22 chỗ đến 45 chỗ, và cả xe giường nằm từ hạng thường đến cao cấp. Bạn có thể lựa chọn một số nhà xe uy tín như Hoàng Long, Quang Thắng, Hoài Giang, Mai Linh Express, Thạch Thành, Tuần Phương, Thuận Tiến, Hồng Huấn, và nhiều nhà xe khác.

Các xe limousine

Ngoài ra, bến xe cũng cung cấp các dịch vụ xe limousine từ và đi một số tỉnh như Nghệ An, Vinh. Một số nhà xe limousine nổi tiếng là Hồng Vinh Limousine (9 chỗ VIP) và Sao Nghệ Limousine (22 chỗ VIP).

Nhận xét chung về bến xe Nước Ngầm

Bến xe Nước Ngầm được yêu thích bởi sự thuận tiện và an toàn. Không quá đông đúc như bến xe Mỹ Đình, bến xe Nước Ngầm được kiểm soát an ninh chặt chẽ, giúp giảm bớt ùn tắc giao thông. Tại bến xe, bạn sẽ có trải nghiệm thoải mái với các tiện nghi như tầng 2 rộng rãi, hàng quán ăn uống đa dạng, và khu vực đặt đồ thất lạc.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần thông tin chi tiết hơn về nhà xe hoặc đặt vé, bạn có thể liên hệ tổng đài bến xe Nước Ngầm qua số điện thoại 0243.38612158.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn khi sử dụng các dịch vụ tại bến xe Nước Ngầm. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an lành!

Thực hiện: Dnulib