Bồn cầu tiếng Anh là gì? Từ vựng tiếng Anh về thiết bị vệ sinh

0
36
Rate this post

Bồn cầu tiếng anh là gì? Thuật ngữ thông dụng về thiết bị vệ sinh.

Bồn cầu tiếng Anh là gì?

Bạn đã bao giờ gặp vấn đề với bồn cầu khi đi du lịch nước ngoài nhưng lại không biết xử lý như thế nào vì không biết tiếng Anh? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những thuật ngữ tiếng Anh về thiết bị vệ sinh đơn giản và thường gặp.

Đi du lịch, bạn cần biết “Toilet”

Bồn cầu vệ sinh” trong tiếng Anh được gọi là “Toilet“. Khi đến một không gian mà thấy có biển treo dòng chữ này, thì đó chính là nhà vệ sinh. Thậm chí còn có biển chỉ dẫn rõ ràng vị trí dành cho từng người như nam, nữ, người khuyết tật.

Bồn cầu đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Ngoài các loại bồn cầu thông thường, bồn cầu thông minh cũng đang rất phổ biến.

Bồn cầu tiếng Anh là gì?

THAM KHẢO: Bảng báo giá bồn cầu chi tiết từng mẫu với giá chiết khấu cao tại dnulib.edu.vn.

Các thiết bị vệ sinh khác

Chậu rửa mặt: “Sink”

Từ “Chậu rửa mặt” trong tiếng Anh được gọi là “Sink“. Khi bạn đi đường muốn rửa tay nhưng lại không tìm thấy chậu rửa, hãy có thể hỏi người xung quanh bằng từ này.

Bồn rửa trong tiếng Anh

Bồn tắm: “Bathtub”

“Bồn tắm” trong tiếng Anh được gọi là “Bathtub“. Mặc dù ít xuất hiện hơn so với bồn cầu, nhưng bạn có thể dễ dàng gặp từ này khi đến các khách sạn. Bồn tắm được đánh giá cao về tính ứng dụng và tính thẩm mỹ.

Bồn tắm được gọi là "Bathtub"

Vòi xịt bồn cầu: “Bidet Sprayer” hoặc “Bidet Shower”

Từ “Vòi xịt” trong tiếng Anh được gọi là “Bidet Sprayer” hoặc “Bidet Shower“. Đây là thiết bị được dùng để làm sạch sau khi vệ sinh cá nhân. Việc nắm vững thuật ngữ này rất hữu ích khi bạn đến một số nước có sử dụng nó.

Tiếng anh vòi xịt bồn cầu là "Bidet Sprayer" hoặc "Bidet Shower"

Vòi sen tắm: “Shower Head”

Trong tiếng Anh, “Vòi sen tắm” được gọi là “Shower Head“. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách hiện đại, có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau.

Vòi hoa sen được gọi là "Shower Head"

Tủ chậu rửa: “Lavabo Cabinet”

“Tủ chậu rửa” trong tiếng Anh được gọi là “Lavabo Cabinet“. Đây là tủ chứa cả bồn rửa mặt, gương và khu vực để đựng đồ. Tủ chậu rửa ngày nay phổ biến trong các gia đình vì tính tiện lợi và thẩm mỹ.

Lavabo cabinet là tủ chậu rửa trong tiếng Anh

Gương: “Mirror”

Trong tiếng Anh, “Gương” được gọi là “Mirror“. Gương là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm, có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Gương gọi là Mirror

Giá để đồ: “Shelves”

“Giá để đồ” trong tiếng Anh là “Shelves“. Đây là nơi đựng các vật dụng như khăn tắm, giấy vệ sinh hay nước thơm. Những giá để đồ hiện đại mang đến tính thẩm mỹ cho không gian.

Giá để đồ trong nhà tắm tiếng anh là gì?

Nước tẩy bồn cầu: “Toilet Cleaner”

“Nước tẩy bồn cầu” trong tiếng Anh được gọi là “Toilet Cleaner“. Đây là loại nước được dùng để làm sạch bồn cầu, nền nhà. Việc nắm vững thuật ngữ này rất quan trọng để tránh nhầm lẫn với những loại khác.

Nước tẩy bồn cầu tiếng Anh là gì?

Hi vọng những từ vựng này sẽ giúp bạn khi đi du lịch hoặc giao tiếp với người nước ngoài về các thiết bị vệ sinh. Nếu bạn cần mua thiết bị vệ sinh uy tín, hãy liên hệ với Big House. Họ sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp giá tốt nhất.

Nguồn: dnulib.edu.vn