Briefing là gì? Cách sử dụng Briefing hiệu quả nhất

0
32
Rate this post

Bạn đã từng nghe đến khái niệm “Briefing” chưa? Nếu vẫn còn thắc mắc về “Briefing là gì?” hãy đọc bài viết dưới đây từ Timvieccmarketing để tìm câu trả lời nhé!

Briefing là gì?

Briefing là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tiếp cận tin tức nhanh chóng mà không cần sử dụng ứng dụng khác. Nó cung cấp thông tin từ những trang báo nổi tiếng khác nhau. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là người dùng có thể tiếp cận tin tức nóng hổi trên thế giới một cách nhanh nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp kiểm soát thông tin đến với bạn đọc. Dù mới ra mắt nhưng tính hữu ích của Briefing đã được khẳng định.

Tuy nhiên, một hạn chế của ứng dụng này đó là chỉ hỗ trợ những quốc gia có ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Briefing. Hiện tại, ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt trên hầu hết các thiết bị di động. Điều này làm cho Briefing không được biết đến nhiều trong cộng đồng người dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, điện thoại thông minh của Sam Sung hiện đã tích hợp sẵn Briefing vào thiết bị. Đặc biệt, ứng dụng này đã hỗ trợ tiếng Việt trên dòng điện thoại mới của Sam Sung.

Những thiết bị hỗ trợ Briefing

Như đã đề cập ở trên, ứng dụng này đã được tích hợp trên dòng điện thoại thông minh của Sam Sung có hệ điều hành 5.0 trở lên. Ngoài ra, ứng dụng này cũng đã được hỗ trợ trên hệ điều hành Android và IOS dưới tên gọi Flipboard.

Flipboard là một phần mềm đọc báo rất nổi tiếng dành cho hệ điều hành IOS. Giao diện đẹp mắt là điểm ấn tượng của phần mềm này. Nhiều người dùng đã xác nhận rằng nó là một trong những phần mềm đẹp nhất trên hệ điều hành IOS hiện nay.

Flipboard cũng hoạt động mượt mà trên các điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Trải nghiệm của Flipboard trên Android không thua kém so với IOS.

Tuy nhiên, ngoại trừ dòng điện thoại thông minh của Sam Sung có sẵn ứng dụng, Briefing vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Những người có khả năng sử dụng tiếng Anh hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng hữu ích và thú vị của ứng dụng này.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Briefing

Việc cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh rất đơn giản. Cách làm như sau:

  • Nếu bạn dùng hệ điều hành Android, vào CH Play, tìm từ khóa “Briefing” trong mục tìm kiếm và nhấn cài đặt là xong.
  • Nếu bạn dùng hệ điều hành IOS, vào App Store, tìm từ khóa “Flipboard” và nhấn cài đặt.

Đối với người dùng điện thoại Sam Sung đã cài đặt ứng dụng nhưng không sử dụng, việc tắt ứng dụng cũng rất đơn giản. Các bước để tắt ứng dụng đã cài đặt sẵn trên điện thoại Sam Sung như sau:

  1. Vào màn hình chờ của máy, giữ một vị trí trống trên màn hình.
  2. Chọn Cài đặt trong màn hình chờ và nhấn vào.
  3. Đánh dấu bỏ chọn hiển thị Flipboard briefing.

Cách khác đơn giản và nhanh gọn hơn, vào Cài đặt, chọn Cài đặt ứng dụng, kéo đến Briefing, chọn Gỡ cài đặt hoặc Tắt là xong.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu về Briefing là gì? Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!